GIẬT MÍ MẮT Ở NAM BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

Không chỉ có các bạn nữ muốn tìm hiểu về những điềm báo của những lần giật mi mắt mà các chàng trai cũng vậy. Do giật mí mắt ở nam và nữ sẽ khác nhau nên các bạn đừng bỏ qua bài viết này của Kim Ngọc Thủy nhé!

GIẬT MÍ MẮT Ở NAM BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

Điềm báo giật mí mắt theo ngày

– Ngày Tý: Bên trái: Có người đang nghĩ về bạn, có thể hai bạn sẽ gặp nhau sớm thôi. Bên phải: Có người sắp sửa mời bạn một bữa linh đình, cứ thoải mái và nhiệt tình đi đừng phụ sự tiếp đón của họ.

– Ngày Sửu: Bên trái: Bạn sắp sửa phải tốn một khoản kha khá trong việc mua quà tặng đấy. Bên phải: Đề phòng có người gây sự.

– Ngày Dần: Bên trái: có người đang nghĩ đến bạn. Bên phải: đề phòng có tranh luận, cãi vã.

– Ngày Mão: Bên phải, có khách đến chơi nhà và tặng quà cho bạn. Bên trái, có người nghĩ đến bạn và muốn gặp bạn.

– Ngày Thìn: Bên trái, có người đang nghĩ đến. Bên phải, đề phòng xảy ra xích mích không đáng có.

– Ngày Tỵ: Bên trái, có cãi nhau. Bên phải, chuẩn bị đi ăn tiệc thôi nào.

– Ngày Ngọ: Bên phải, lại sắp có tiền tiêu rồi. Bạn chỉ cần ngồi nhà thôi sẽ có người đem tiền đến trả bạn chẳng hạn. Bên trái, có tranh cãi lớn.

– Ngày Mùi: Bên trái, sắp sửa được ăn khao. Bên phải, có người đang nghĩ đến.

– Ngày Thân: Bên trái, có người đang nghĩ đến. Bên phải, có của hoạnh tài

– Ngày Dậu: Bên phải, hao tài, tốn của vào việc vô nghĩa. Bên trái, có người nghĩ đến bạn.

– Ngày Tuất: Bên trái, có người mời đến nhà. Bên phải, có người đến nhà.

– Ngày Hợi: Bên trái, có tin vui sắp đến. Bên phải, đề phòng chuyện xấu xảy ra bất ngờ

GIẬT MÍ MẮT Ở NAM BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

Giải mã giật mí mắt ở nam giới

Theo quan niệm Tâm linh, hiện tượng giật mắt nó không phải một hiện tượng thông thường, mà đây chính là một điềm báo trước hay một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai gần với bạn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, hiện tượng giật mắt trái hay phải liên tục trong một khung giờ cố định, sẽ dự báo một điều gì đó sắp xảy ra, có thể là tốt nhưng cũng có thể là điềm xấu khiến bạn bất an, lo lắng.

-> Xem thêm: Giật mí mắt ở nữ báo hiệu điều gì? Lành hay dữ?

-> Xem thêm: Mơ thấy đám cưới báo hiệu điều gì? Điềm lành hay dữ

Khung giờ giật mắt trái

– Giờ Sửu (Sáng từ 01h đến 03h): Có người thân đang nhắc bạn. Giấc này mọi người đang ngủ say chứng tỏ bạn sẽ có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình. Có thể là gặp hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên chú ý theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn.

– Giờ Dần (Sáng từ 03h đến 05h): Chúc mừng bạn! Sẽ có một món ý nghĩa được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau. Hoặc có khách quý đến nhà và người này sẽ đem tài lộc, may mắn đến cho bạn.

– Giờ Mão (Sáng từ 05h đến 07h): Bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc. Hay người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn bằng tình cảm chân thành và có trách nhiệm. Hoặc vài ngày tới bạn sẽ có tin vui, chuẩn bị nhé.

– Giờ Thìn (Sáng từ 07h đến 09h): Điềm xấu! Hãy cẩn thận nhé. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, tránh vì nóng giận mà mất khôn. Hoặc có người khách quấy rầy làm phiền bạn nhé.

– Giờ Tỵ (Sáng từ 09h đến 11h): Có người mời bạn món ăn ngon. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc đơn giản mời cafe trao đổi.

– Giờ Ngọ (Trưa từ 11h đến 13h): Có ý nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn.

– Giờ Mùi (Chiều từ 13h đến 15h): Công việc của bạn được Sếp đánh giá cao nhưng có vài điểm chưa hoàn hảo. Hoặc bạn chuẩn bị đón nhận tin vui, tin tốt lành đang đến gần làm bạn bất ngờ.

– Giờ Thân (Chiều từ 15h đến 17h): Ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy chờ đón. Hay có thể một con gái đang rất muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn đang rất ngại ngùng để bày tỏ tình cảm với bạn.

– Giờ Dậu (Tối từ 17h đến 19h): Chúc mừng bạn: Điềm lành! Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

– Giờ Tuất (Tối từ 19h đến 21h): Chúc mừng bạn! Người ấy đòi bạn tính chuyện trăm năm. Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, cảm ơn đồng nghiệp hoặc bạn bè đã giúp mình.

– Giờ Hợi (Tối từ 21h đến 23h): Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp khách quý đến chơi, có thể là bạn lâu năm hoặc một người thân từ xa.

– Giờ Tý (Tối từ 23h đến 01h) Điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một mối quan hệ mới, họ là đối tác cùng bạn tiến tới lợi ích lâu dài, vì vậy hãy nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm điều gì sai trái với mối quan hệ này thì có thể sắp tới bạn bị trả thù.

GIẬT MÍ MẮT Ở NAM BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

Khung giờ giật mắt phải

– Giờ Tý (Tối từ 23h đến 01h): Điềm báo trong thời gian tới, bạn chuẩn bị hội ngộ với bạn bè đã lâu không gặp.

– Giờ Sửu (Sáng từ 01h đến 03h): Ý nghĩa gia đình bạn đang trục trặc, vì vậy bạn cần cải thiện không khí gia đình, bằng cách quan tâm các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

– Giờ Dần (Sáng từ 03h đến 05h): Điềm lành báo hiệu sắp tới công việc của bạn sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

– Giờ Mão (Sáng từ 05h đến 07h): Điểm lành báo hiệu trong thời gian tới, may mắn về tiền bạc, tài lộc sẽ đến với bạn.

– Giờ Thìn (Sáng từ 07h đến 09h): Điềm không tốt, báo hiệu bạn sắp có chuyện thị phi, hiểu sai ý của bạn, vì vậy hãy cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

– Giờ Tỵ (Sáng từ 09h đến 11h): Điềm báo sắp tới sẽ gặp chuyện gây xô xát, cãi vã trong gia đình hoặc ở nơi làm việc.

– Giờ Ngọ (Trưa từ 11h đến 13h): Báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc, có thể tai nạn giao thông. Bạn chú ý hãy cẩn thận nhé.

– Giờ Mùi (Chiều từ 13h đến 15h): Hãy cận thận! Điềm báo hao tốn tiền bạc, và tài sản của bạn.

– Giờ Thân (Chiều từ 15h đến 17h): Nếu bạn đang có người yêu, thì người ấy đang nhớ thương bạn và lên kế hoạch “tiến xa” với bạn. Còn nếu đang độc thân thì đây là dấu hiệu sắp tới chuyện tình cảm sắp đến.

– Giờ Dậu (Tối từ 17h đến 19h): Điềm báo đến bạn sắp có tin vui về con cái hoặc gia đình chào đón thêm thành viên mới, theo đó không khí gia đình ấm cúng và hạnh phúc hơn.

– Giờ Tuất (Tối từ 19h đến 21h): Bạn hãy cẩn thận đề phòng, vì đây là điểm báo dấu hiệu không tốt về sức khỏe, chú ý khi tham gia giao thông.

– Giờ Hợi (Tối từ 21h đến 23h): Điềm báo có những kẻ xấu xung quanh đang lợi dụng, hoặc có ý đồ xấu đến bạn.

Kim Ngọc Thủy mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những cái giật mí mắt của mình và cẩn thận hơn nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!