Đoán vận mệnh, tính cách đàn ông qua khuôn mặt

Có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông và một trong số đó là xem tướng đàn ông qua khuôn mặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vận mệnh cũng như tính cách của một người đàn ông hãy cùng xem qua những thông tin hữu ích sau.

Xem tướng đàn ông giàu sang và thành đạt

 tuong-dan-ong-thanh-dat

Tướng đàn ông thành đạt

Những người có vầng trán vuông: Theo những người xem tướng thì đàn ông mà có vầng trán vuông là những người kiên định, có ý chí phấn đấu cho nên rất dễ đạt được những thành công trong công việc.

Những người có đôi mắt to và sáng: là những người luôn giữ được tinh thần ổn định trong mọi tình huống và đưa ra kế hoạch tốt. Đồng thời nếu sở hữu lông mày hình chữ V nữa thì đó là những người có tầm nhìn xa và rộng, rất có tài làm quản lý.

Những người có sống mũi thẳng, đầu mũi thì tròn và lỗ mũi to: Đây là những người vừa có tài lại vừa tốt tính, dễ dàng đạt được thành công về mọi mặt trong cuộc sống.

Xem tướng đàn ông đào hoa

tuong-dan-ong-dao-hoa

Tướng đàn ông đào hoa

Nếu nhận thấy ở người đàn ông có những đặc điểm này trên khuôn mặt thì đó là những người đàn ông có tướng đào hoa. Phụ nữ nên cẩn trọng với những người đàn ông này.

Lông mày rất mỏng

Đôi mắt long lanh

Tóc xoăn tự nhiên, sống mũi dày.

Có nốt ruồi ở mắt hoặc là có vân đào hoa. Muốn biết người đàn ông có vân đào hoa hay không hãy nhìn vào vùng giữa con mắt của anh ta.

Xem tướng đàn ông tốt

Những người có trán cao, mũi thẳng: là những người rất tốt tính, quan tâm đến gia đình và mọi người.

Những người có đôi mắt sáng, lòng đen và lòng trắng trong con mắt rõ ràng: Đây là những người rất thông minh và chính trực.

Những người sở hữu cằm tròn, đầu mũi tròn: là những người có trách nhiệm, hết lòng vì gia đình.

Xem tướng đàn ông đa nghi và số khổ

Những người có đôi mắt không được cân đối hoặc là lòng trắng trong mắt nhiều hơn lòng đen hay là mắt chớp liên tục đều là những người mà chúng ta không nên tin tưởng

Những người có sống mũi thấp đó là những người có số khổ, làm gì cũng không giàu được.

Lông mày ngắn là những người có số nghèo hèn hay những người có lông mày thưa thì gian.

Trên đây là cách xem tướng đàn ông tuy nhiên chúng ta không nên chỉ nhìn bên ngoài để đánh giá một con người bởi tổng thể của một con người là sự kết hợp của rất nhiều tướng số cũng như sự tác động của các yếu tố khác. Vì vậy cho nên hãy tiếp xúc một thời gian để có được cái nhìn đúng đắn nhất

 KIM NGỌC THỦY nơi cung cấp hơn 900 mẫu cưới đẹp ấn tượng tinh tế và đầy vẻ sang trọng, tại đây các bạn có thể tìm đọc những bài viết hay và ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân gia đình và bạn bè.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!