Địa Chỉ Website Bán Nhẫn Cưới Đẹp Bảo Hành Trọn Đời

Bạn sắp cưới và bạn đang tìm mua Nhẫn cưới? Thế nhưng không biết phải mua ở đâu khi mà hiện nay trên mạng có rất nhiều website cung cấp nhẫn cưới và không phải địa chỉ website nào cũng uy tín chất lượng. Nếu đã đọc đến đây, Kim Ngọc Thủy hy vọng bạn có thể đọc tiếp để có thêm những thông tin chính xác và bổ ích cho sự lựa chọn của mình.

Kim Ngọc Thủy là một website chuyên về Nhẫn Cưới đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, Nhẫn Cưới của chúng tôi được đầu tư bằng tất cả những gì ưu tú nhất, tâm huyết nhất, luôn cập nhật và đổi mới phong cách và xu hướng thịnh hành nhất. Đã có bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm và trải qua 5 đời hoạt động trong ngành kim hoàn của Việt Nam từ năm 1899, đã tạo được uy tín và niềm tin cho hơn 400.000 cặp đôi, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Nhẫn Cưới/Nhẫn Đính Hôn.

Chiếc nhẫn này đặc sắc bởi hột đá xếp theo kiểu baguette, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế chỉ có tại Website Bán Nhẫn Cưới Đẹp Bảo Hành Trọn Đời Kim Ngọc thủy

Cùng với sự phát triển của máy móc hiện đại, đội ngũ thợ chuyên nghiệp và nhân viên có tính chuyên môn, thẩm mỹ cao:

* Kim Ngọc Thủy Luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt .

* Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

* Mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Kim Ngọc Thủy đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín đi đầu trong lĩnh vực Nhẫn Cưới tại Việt Nam, đồng thời luôn đặt ý kiến và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng

– Cam kết chế độ bảo hành và sửa chữa sản phẩm toàn diện miễn phí trọn đời

– Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất .

– Cam kết giá cả luôn ở mức yêu thương nhất

Kim Ngọc Thủy Chuyên Chế Tác Nhẫn Cưới Theo yêu Cầu

Kim Ngọc Thủy luôn cung cấp nhiều mẫu nhẫn cưới khác nhau với kiểu dáng, màu sắc đa dạng theo nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Đây còn là một địa chỉ website uy tín để đặt nhẫn cưới theo yêu cầu, bạn chỉ cần gửi mẫu mã mà mình mong muốn hoặc nói về ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu nhẫn ưng ý nhất.

Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu riêng của khách hàng là một trong những thế mạnh của Kim Ngọc Thủy bởi đội ngũ thợ kim hoàn năng động và sáng tạo.

Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Là Một Trong Những Thế Mạnh Của Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy Bảo Hành Sản Phẩm Toàn Diện Trọn Đời Miễn Phí

Ngoài những cam kết chất lượng và chính sách ưu đãi thì chế độ bảo hành chiếm một phần vô cùng quan trọng khi người dùng lựa chọn mua một sản phẩm giá trị nào đó, đặc biệt là Nhẫn Cưới

Tất nhiên, một sản phẩm cho dù có tốt đến mấy, thương hiệu lớn như thế nào đi chăng nữa, việc không may gặp phải những vấn đề trong khi sử dụng là không thể không có. Nhưng vấn đề ở đây, chính là yếu tố chăm sóc khách hàng hay bảo hành sau khi bán như thế nào. Một sản phẩm tốt, đồng nghĩa với dịch vụ bảo hành đủ khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng.

Hiện nay, trên thị trường, Nhẫn Cưới có ở rất nhiều nơi nhưng chắc hẳn sẽ có sự khác biệt rất lớn về chế độ bảo hành, có nơi chỉ nhận làm mới sản phẩm, có nơi chỉ nhận chỉnh sửa size nhẫn hoặc một vấn đề nào đó chứ không trọn gói hoàn toàn

Kim Ngọc Thủy Là Địa Chỉ Website Bán Nhẫn Cưới Đẹp Bảo Hành Trọn Đời

VẬY KIM NGỌC THỦY BẢO HÀNH TOÀN DIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Tiêu chí hàng đầu, tiêu chí làm nên sự khác biệt ở Kim Ngọc Thủy chính là ở chính sách BẢO HÀNH TOÀN DIỆN, MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI TẤT CẢ DỊCH VỤ:

Miễn phí vệ sinh làm mới
Miễn phí gắn lại hột nhân tạo mới
Miễn phí khắc tên sau khi chỉnh sửa size nhẫn
Miễn phí điều chỉnh ni nhẫn
Miễn phí chỉnh sửa khi sản phẩm gặp mọi vấn đề
Bảo hành có giá trị trên toàn hệ thống

Mọi sản phẩm đều được BẢO HÀNH TOÀN DIỆN một cách tận tâm nhất, mọi sự cố, mọi vấn đề không may xảy ra với sản phẩm bạn dùng sẽ đều được Kim Ngọc Thủy bảo hành hết sức có thể và hoàn toàn MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến khi bạn không còn dùng nữa thì thôi.

Tin rằng với chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TOÀN DIỆN, SẢN PHẨM ĐA DẠNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, Kim Ngọc Thủy sẽ là WEBSITE nhẫn cưới giàu niềm tin của khách hàng nhất!

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ với hơn 1500 mẫu Nhẫn Cặp/Nhẫn Cưới. Hãy ghé một trong 5 showroom Kim Ngọc Thuỷ sau để trực tiếp ngắm nhìn và lựa chọn nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0852.769.769 , 0857.769.769
Showroom Q5: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
Showroom Q1: 466 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, TP.HCM
Showroom TB: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
Showroom PN: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận
Showroom TĐ: 1136 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
GIỜ MỞ CỬA : 9:00 – 21:00
Thứ 2 -> Chủ Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!