DESTINATION WEDDING LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN?

Xu hướng tổ chức Destination Wedding ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức. 

Vậy destination wedding là gì? Tại sao lại được nhiều cặp đôi lựa chọn? Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Destination wedding là gì?

Destination Wedding là một hình thức đám cưới mới, được cặp đôi tổ chức ở một nơi xa, nơi có phong cách hữu tình. Chính vì thế nhiều cặp đôi đã quyết định lựa chọn nơi tổ chức đám cưới để hưởng tuần trăng mật. Do đó hình thức này được định nghĩa là đám cưới kết hợp với du lịch và trăng mật. 

Đám cưới của cặp đôi sẽ không tổ chức theo cách truyền thống mà sẽ chọn một địa điểm du lịch để tổ chức hôn lễ. Sau đó cùng hưởng thụ tuần trăng mật, kỳ nghỉ ý nghĩa ngay tại đó. 

Điểm nhấn cho đám cưới rất tuyệt vời, ghi dấu là những khoảnh khắc đặc biệt của riêng cặp đôi. Bên cạnh đó là sự kiện tuyệt vời đối với khách mời khi nhắc về cặp đôi. Ý tưởng cưới này sẽ là một dịp đặc biệt, hạnh phúc cho cặp đôi, gia đình, người thân và bạn bè thân yêu.

Đám cưới kết hợp với du lịch và trăng mật

Tại sao bạn nên lựa chọn Destination Wedding?

Một đám cưới tuyệt vời cùng một tuần trăng mật ngọt ngào

Hầu hết các cặp đôi đều sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại một địa điểm du lịch đẹp sau khi tổ chức đám cưới. Việc tổ chức đám cưới tại địa điểm hưởng tuần trăng mật sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Cặp đôi vừa có một đám cưới hoàn hảo tại địa điểm với phong cảnh hữu tình, hoặc nơi cặp đôi có kế hoạch đến, hay nơi để lại nhiều kỷ niệm khi yêu. Vừa tận hưởng không gian trăng mật, riêng tư ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa sau khi cưới.

Cặp đôi có thể chọn một địa điểm tổ chức Destination Wedding tại bãi biển như Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu đến các hòn đảo đẹp nức lòng như Cô Tô, Cát Bà, Phú Quốc, Côn Đảo,… tất cả đều là sự lựa chọn tuyệt vời.

Còn nếu không thích đám cưới bãi biển thì địa điểm vùng núi rừng như Sapa mang đến không gian với trùng trùng điệp điệp ruộng bậc thang, sương mù giăng lối cho một đám cưới mộng mơ như tranh. Nếu cặp đôi thích rừng thông, bờ hồ, thác nước, cảnh đồi, các biệt thự cổ điển,… chẳng cần phải bay đến u châu xa xôi mới có những khung cảnh tráng lệ như thế, Đà Lạt có thể đáp ứng được tất cả.

Ý tưởng cho đám cưới tại nơi kỷ niệm

Hình thức đám cưới mới lạ, đặc biệt

Đối với những cặp đôi thích sự đặc biệt, mới lạ. Muốn tổ chức đám cưới mang cá tính riêng của cả hai thì Destination Wedding là một ý tưởng đặc biệt. Hình thức mới lạ này vừa giúp cho cặp đôi có một đám cưới như ý, vừa để lại cho khách mời tham gia một trải nghiệm tuyệt đẹp. Để lại trong họ sự ấn tượng đặc biệt về cặp đôi uyên ương.

Destination wedding

Đám cưới trăng mật – Hình thức đám cưới mới lạ

Đám cưới thân mật

Vì là một đám cưới được tổ chức ở một nơi xa nên quy mô tổ chức có thể sẽ nhỏ hơn. Khách mời của đám cưới cũng sẽ là những người thân thiết, có mối quan hệ đặc biệt với gia đình hai họ và cặp đôi. Chính điều này đã mang lại không khí ấm cúng, gần gũi cho đám cưới và cặp đôi sẽ thoải mái thể hiện cảm xúc chân thật nhất. 

Đối với tình hình dịch covid 19, việc tổ chức Destination Wedding là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cặp đôi sẽ tổ chức tại nơi không có dịch hay cấp độ dịch thấp. Với quy mô nhỏ, bữa tiệc cưới thân mật sẽ là ưu tiên hàng đầu trong thời điểm dịch.

>> ĐÁM CƯỚI NHỎ – HẠNH PHÚC TO

Sáng tạo phong cách cưới theo sở thích mong muốn

Với phong cách cưới này, cặp đôi sẽ thỏa sức lựa chọn nơi tổ chức mong muốn, có thể là biển, núi hoặc một khu rừng với thiên nhiên đua sắc. Với một không gian thiên nhiên thoáng đãng, cặp đôi cũng sẽ tự do sáng tạo ý tưởng trang trí, trò chơi cho khách mời nhằm ghi lại một đám cưới ấn tượng, mang cá tính riêng.

Destination wedding

Tổ chức theo phong cách cưới mong muốn

Kim Ngọc Thủy đã giúp bạn hiểu đầy đủ về Destination Wedding rồi. Bạn thấy sao về hình thức đám cưới này. Nếu bạn thấy sự hấp dẫn từ phong cách cưới này hãy nghĩ ngay đến một địa điểm tổ chức đẹp nhé!

>> MANG CẢ BẦU TRỜI TÂY VÀO ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!