RA MẮT BST DÂY CHUYỀN NỮ THEO TÊN “JUST FOR U” – GIÁ CHỈ TỪ 2TR9

Mừng ra mắt bộ sưu tập dây chuyền vàng theo thê “Just For U”, Kim Ngọc Thủy ưu đãi 9% sản phẩm từ ngày 16/7/22 – 14/8/22. Nhanh tay sở hữu với mức giá bất ngờ chỉ từ 2tr9.

“Trang sức là món đồ giúp bạn thể hiện cá tính mà không cần nói một lời nào”. Kim Ngọc Thủy (KNT) hiểu được nhu cầu của các cô nàng. Cũng như biết được trang sức là phụ kiện không biết bao nhiêu là đủ. Vậy nên KNT chiều lòng các quý cô, ra mắt dòng sản phẩm “hot hit” khẳng định chất riêng, khiến mọi cô nàng mê mẩn.

dây chuyền nữ

Bộ sưu tập dây chuyền nữ vàng “Just For U” thiết kế theo tên

Mẫu dây chuyền theo chữ đang là xu hướng trang sức cho một chiếc vòng cổ được mọi cô gái ưa chuộng. Trang sức vàng Kim Ngọc Thủy đã chạy theo xu hướng dây chuyền chữ nhưng theo một chất rất riêng. Và bộ sưu tập dây chuyền vàng “Just For U” thiết kế theo tên đã ra mắt.

Bộ sưu tập là những mẫu dây chuyền nữ cá tính, được thiết kế theo tên của chủ sở hữu. Sản phẩm bằng vàng giá trị cao, kiểu dáng thời trang dễ dàng mix-match khoe góc cổ gợi cảm, xương quai xanh quyến rũ. Mẫu dây chuyền tinh tế, không quá phô trương mà vẫn thể hiện cá tính riêng, tạo ấn tượng cho người đối diện.

4 style dây chuyền nữ cá tính

Style Sideway – Thời trang & phong cách

Mẫu dây chuyền nữ được thiết kế gồm 2 ký tự đeo lệch một bên, độ dài sợi dây mảnh nhỏ vừa đủ ôm sát cổ tạo nên một phong cách vô cùng ấn tượng, cá tính.

dây chuyền nữ Just For U

Dây chuyền nữ Style Dainty – Ngọt ngào & quyến rũ

Tương tự Sideway gồm 2 ký tự đeo lệch một bên, nhưng Dainty được cách điệu thêm một trái tim ngọt ngào, khéo léo khoe chiếc xương quai xanh quyến rũ.

dây chuyền nữ Just For U

Style Nameplate – Cá tính & trendy

Thiết kế bao gồm các ký tự được xếp cân đối ở giữa sợi dây. Độ dài từ 2-5 ký tự, thu hút mọi ánh nhìn.

Style Letter – Độc tôn & ý nghĩa

Với thiết kế này bạn có thể chọn ký tự theo tên đầy đủ, hoặc một thông điệp ý nghĩa nào đó tạo nên sự riêng biệt & cá nhân hóa. Độ dài từ 2-9 ký tự, thoải mái sáng tạo.

Các mẫu dây chuyền nữ sẽ có font ký tự mặc định.

Đặc quyền của mẫu dây chuyền “Just For U”

Với những gì mà 4 mẫu trên đem lại, dây chuyền nữ “Just For U” là vẻ đẹp quyến rũ, độc tôn mà mọi cô nàng đang tìm kiếm. Nàng có thể lựa chọn chữ cái có ý nghĩa với nàng. Hơn thế Just For U còn là “best choice” cho các chàng trai khi làm quà tặng cho người ấy, có thể yêu cầu tên chàng trai hoặc tên người ấy. Còn gì ý nghĩa hơn người yêu đeo sợi dây chuyền có tên của mình ở cổ? Đây là cách khẳng định chủ quyền đầy giá trị yêu thương kèm một chút dễ thương đấy nhé!

Just For U còn là món quà tặng bạn bè và người thân thương, người đặc biệt với bản thân. Món quà vừa thể hiện được tình cảm, vừa là món quà mang giá trị cao, giữ mãi theo thời gian. Cũng nhờ đó mà giúp người đặc biệt giữ mãi tình cảm đẹp.

Nhanh tay sở hữu để cảm nhận sự khác biệt đầy phong cách nhé!