Dây chuyền nam vàng ý 24k và những điều nên biết

Ngày nay phái mạnh cũng đã bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm trang sức như dây chuyền, nhẫn. Với một chiếc dây chuyền nam vàng ý 24k, phái mạnh sẽ thu hút ánh nhìn của rất nhiều người bởi sự nổi bật cũng như thể hiện được phong cách riêng cho bản thân.

Tuy nhiên nếu muốn sử dụng dây chuyền nam vàng ý 24k đừng bỏ qua những điều được chia sẻ sau đây.

Địa chỉ tin cậy để mua dây chuyền nam vàng ý 24k

nhan-24k-cuc-dep

Dây chuyền nam vàng ý đa dạng về mẫu mã

Khi muốn sắm cho mình một sản phẩm dây chuyền nam vàng ý 24k bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ trang sức uy tín và chất lượng trên thị trường. Và một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó là trang sức Kim Ngọc Thủy.

Kim Ngọc Thủy là địa chỉ khá nổi tiếng trong giới trang sức đặc biệt là các mặt hàng về nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, kim cương… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều người mua trang sức tại đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng trang sức cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên bán hàng.

Khi mua dây chuyền vàng ý 24k tại Kim Ngọc Thủy bạn có thể yên tâm về chất lượng vàng được sử dụng để chế tác dây chuyền. Chúng tôi cam kết dây chuyền điết kế của dây chuyền góp phần làm tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng.

Nguyên tắc đeo dây chuyền nam vàng ý 24k

day-chuyen-dep

Chiếc áo đơn giản tôn lên sự nổi bật của dây chuyền nam 

Để tạo được sự nổi bật cũng như thu hút sự chú ý của người đối diện đồng thời thể hiện được phong cách riêng của bản thân, phái mạnh cần phải nắm được nguyên tắc đeo dây chuyền nam vàng ý 24k. Cụ thể đó là:

Khi đeo dây chuyền nam vàng ý 24k, bản thân của dây chuyền nó là một loại trang sức với màu sắc nổi bật rồi vì thế cho nên bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn chiếc áo đi cùng thật phù hợp. Hãy lựa chọn một chiếc áo đơn giản, không cần phải có nhiều họa tiết nổi bật hay rườm rà vì nếu như thế sẽ làm cho người đối diện bị rối mắt.

Thứ hai đó là cần phải chú ý đến độ dài của dây chuyền, bạn có thể để dây dài hoặc là rút ngắn tuy nhiên tuyệt đối không được đeo dây chuyền bằng mép cổ áo vì làm như thế không thể nào toát lên sự nổi bật của dây chuyền được.

Khi sử dụng dây chuyền nam vàng ý 24k, bạn cũng có thể sử dụng các loại trang sức khác đi cùng như nhẫn cưới đẹp, lách, hay đồng hồ. Nhưng nên lưu ý là kết hợp làm sao để mang lại cảm giác hài hòa trên tổng thể con người bạn để tạo nên phong cách riêng mang lại vẻ cuốn hút nhất.

 

 

Trả lời