Đâu Là Thời Gian Thích Hợp Để Mua Nhẫn Cưới?

Đám cưới là ngày rất quan trọng đối với các cặp đôi. Vì thế, trước khi ngày trọng đại đến thì các cặp đôi có rất nhiều công việc phải lên kế hoạch như trang trí nhà, đặt thiệp, thuê quần áo, mua nhẫn cưới,… Và có những cặp đôi luôn xếp việc mua nhẫn vào lúc gần đến ngày cưới dẫn đến tình trạng không có size tay của mẫu nhẫn mình thích, hay mẫu mình thích hết hàng. Vậy đâu là thời gian thích hợp để mua nhẫn cưới cho các cặp đôi? Hãy đến với bài viết này để cùng với Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy tìm hiểu nhé!

 

 

Mua Nhẫn Cưới Trước Ngày Cưới 1 Tuần:

 

 

Ưu Điểm: Bạn có thể sở hữu được mẫu thiết kế nhẫn mới ra mắt, không phải lo kiểu nhẫn lỗi thời, không hợp thời trang. Ngoài ra, mua vào thời gian này cũng tránh được việc các cặp đôi lên cân, size tay không vừa nhẫn.

Nhược Điểm: Mua nhẫn cưới trước ngày cưới một tuần là quá sát với ngày cưới. Nếu mẫu nhẫn cưới bạn thích không có size tay của bạn thì bạn sẽ không đủ thời gian để đặt một cặp vừa tay với mình. Và bạn phải mua đại một cặp nhẫn mẫu bạn không ưng ý có size tay hai bạn để thay thế. Thì việc này thật sự không nên vì vào thời điểm trước ngày cưới một tuần là thời điểm tất bật nhất và điều quan trọng hơn là bạn sẽ mất vui khi không mua được mẫu nhẫn cưới có thiết kế mà mình yêu thích để diện trong ngày cưới.

 

Mua Nhẫn Cưới Trước Ngày Cưới 1 Tháng:

 

 

Ưu Điểm: Cặp đôi có đủ thời gian để sắp xếp công việc để dành thời gian đi xem nhẫn cưới. Mua nhẫn cưới trước một tháng cũng giống như việc các cặp đôi mua nhẫn cưới trước một tuần vì có thể tìm được những kiểu dáng nhẫn mới nhất, không sợ mua phải những kiểu dáng lỗi thời. Và thời gian một tháng cũng không phải là khoảng thời gian quá dài khiến cho cơ thể bạn có thể thay đổi trọng lượng quá nhiều để size tay thay đổi nên các cặp đôi không cần phải lo lắng mình sẽ không đeo vừa chiếc nhẫn đã đặt.

Nhược Điểm: So với mua nhẫn cưới trước một tuần thì trước một tháng có vẻ thời gian sẽ dài hơn một chút. Tuy nhiên, nó cũng tương đối ngắn nếu các đôi uyên ương muốn có nhiều thời gian để tham khảo thêm ý kiến bạn bè hay tìm hiểu thêm về giá cả cũng như kiểu dáng của các loại nhẫn. Và cũng ít thời gian nếu như bạn muốn có một chiếc nhẫn được thiết kế theo ý tưởng của bạn, chỉ một mình hai bạn sở hữu.

 

Mua Nhẫn Cưới Trước Ngày Cưới Từ 3 Đến 6 Tháng:

 

 

Ưu Điểm: Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp nhất cho các cặp đôi để tìm hiểu và mua nhẫn cưới. Với khoảng thời gian dài là từ ba đến sáu tháng, các đôi uyên ương hoàn toàn có thể chủ động được thời gian để cùng nhau tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân cho các kiểu nhẫn cưới. Hoặc bạn có đủ thời gian để lên ý tưởng cho một cặp nhẫn được thiết kế theo mong muốn của bạn. Ngoài ra, việc chọn mua nhẫn cưới trước ngày cưới vài tháng có thể bạn sẽ rơi trúng vào tháng có khuyến mãi, giảm giá. Như vậy bạn cũng có thể tiết kiệm được một số chi phí nhỏ cho đám cưới của mình.

Nhược Điểm: Bạn cần giữ cho thân hình mình cân đối trong ngày cưới giống như trọng lượng lúc bạn mua nhẫn. Thời gian ba tháng đến nữa năm hoàn toàn đủ cho một người thay đổi trọng lượng. Có người lên từ 5 đến 10 kg trong thời gian từ ba đến sáu tháng. Do trọng lượng cơ thể tăng hoặc giảm nhiều sẽ làm ngón tay cũng to ra hoặc nhỏ lại và dẫn đến tình trạng không đeo vừa nhẫn mà bạn đã đặt.

 

Mua Nhẫn Cưới Trước Ngày Cưới 1 Năm:

 

 

Ưu Điểm: Mua nhẫn cưới trước 1 năm thì bạn có khối thời gian để tham khảo ý kiến, và chọn lựa được cặp nhẫn phù hợp với mình nhất. Và bạn cũng có thể rơi trúng vào những ngày sale khủng của các thương hiệu bán nhẫn cưới, điều đó cũng giúp các cặp đôi giảm được kha khá chi phí vì nhẫn cưới là một trong những mục chiếm chi phí lớn trong ngân sách cưới. Vì thế nếu mua nhẫn cưới sớm, bạn có thể chủ động hơn về tài chính cho những mục khác trong kế hoạch cưới của mình.

Nhược Điểm: Nếu mua nhẫn cưới trước một năm thì chắc chắn đến khi cưới, kiểu dáng nhẫn mà bạn chọn có thể bị lỗi thời. Ngoài ra, sau một năm, nhẫn cưới bạn mua có thể bị mờ, không còn sáng đẹp nên cần phải đánh bóng lại. Mua nhẫn cưới quá sớm đòi hỏi bạn phải bảo quản nhẫn tốt, tránh trường hợp bị mất hoặc đến gần ngày cưới quên mất mình để nhẫn cưới ở chỗ nào rồi tìm kiếm khắp nơi. Một năm là thời gian rất dài, có thể trọng lượng cơ thể và ngón tay của bạn có sự thay đổi dẫn đến đeo nhẫn cưới quá chật hoặc quá lỏng.

>>>Xem thêm: Nhẫn Cưới Và Nhẫn Đính Hôn Nên Mang Ở Ngón Tay Nào Là Đúng

 

Nhưng Các Cặp Đôi Hãy Quẳng Gánh Lo Đi Khi Giờ Đây Đã Có Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy Đồng Hành Cùng Bạn Với Chính Sách Bảo Hành Toàn Diện:

 

 

Bảo Hành Toàn Diện Là Như Thế Nào?

-Khi nhẫn bạn dơ Kim Ngọc Thủy có miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm.

-Khi nhẫn không may bị va đập mạnh rơi rớt hột. Đừng lo Kim Ngọc Thủy có miễn phí dịch vụ gắn lại hột mới.

-Khi size nhẫn không còn vừa nữa thì sẽ thế nào nhỉ? Mang ngay đến Kim Ngọc Thủy để được miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn

-Khi sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề dù khó đến mấy, Kim Ngọc Thủy luôn sẵn sàng miễn phí kiểm tra, chỉnh sửa.

-Chính sách bảo hành này sẽ có giá trị trên toàn hệ thống của Kim Ngọc Thủy

-Ngoài ra, đặc biệt hơn là các cặp đôi sẽ được miễn phí khắc tên, khắc ngày kỉ niêm, nội dung muốn nhắn nhủ.

Có quá nhiều điều tuyệt vời trong một chính sách bảo hành của Kim Ngọc Thủy. Các cặp đôi đừng chần chừ gì nữa mà hãy lựa chọn sản phẩm của Kim Ngọc Thủy để được sở hữu chính sách ấn tượng này.