ĐÂU CHỈ KIM CƯƠNG MỚI CẦU HÔN THÀNH CÔNG – NHẪN ĐÍNH HÔN SIZ

Từ lâu, nhẫn đính hôn kim cương được xem là vật đính ước kinh điển mà các chàng trai dành tặng cho cho cô gái yêu thương. Tuy hiện, ngày nay có nhiều hơn sự lựa chọn về kim cương. Đó chính là đá SIZ. 

Vậy đá SIZ là gì? Nhẫn đính hôn SIZ có gì đặc sắc. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn đính hôn SIZ là gì?

SIZ ( Swarovski ) là đá cao cấp được nhập khẩu từ Úc, có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. 

Đá SIZ đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cùng độ chính xác trong từng các giác cắt đúng chuẩn của kim cương, và rất khó để phân biệt sự khác nhau giữa SIZ và Kim cương thiên nhiên (hột xoàn).

Nhẫn đính hôn SIZ

SIZ vẻ đẹp sánh bằng kim cương  

Đá SIZ còn được biết đến với tên gọi khác là pha lê Swarovski. Với mặt cắt tinh tế, chất lượng tuyệt vời, bề mặt óng ánh thu hút người nhìn. Một trong những yếu tố mà bất kỳ loại đá nhân tạo nào cũng mong muốn có được.

Đá SIZ có nhiều màu sắc đa dạng, đạt được độ màu như các loại đá tự nhiên: Ruby, Emerald, Sapphire, Garnet,…Đối với cô nàng tin phong thủy, cũng có thể như một lựa chọn tuyệt vời.

Nhẫn đính hôn SIZ – giá thành “đi ngược” vẻ đẹp

Nhẫn đính hôn SIZ là nhẫn được đính đá SIZ cao cấp. Với vẻ đẹp tinh tế như hột xoàn nên khiến ai cũng nao lòng. Chúng mang lại tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng cho người đeo. Lựa chọn nhẫn đính hôn SIZ còn toát lên ý nghĩa của sự bền vững và tình yêu lâu dài.

set nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn SIZ – vẻ đẹp hoàn hảo

So với kim cương thiên nhiên, SIZ có giá rất kinh tế và phù hợp với đa số khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá trị nhưng có giá thành vừa phải phù hợp với nhu cầu và khả năng mua của khách hàng.

Liệu bạn đã hiểu về kim cương tự nhiên => Hiểu đúng về kim cương tự nhiên

Mẫu mã nhẫn đính hôn SIZ đa dạng, đẹp và sang trọng

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đính đá SIZ từ truyền thống, tinh tế đến kiểu thiết kế tinh xảo, cầu kỳ. Đá này giúp mang lại cho thiết kế sự lấp lánh, thu hút. Chàng trai dễ dàng lựa chọn theo phong cách riêng, sở thích để thể hiện sự chân thành của mình. 

Nhẫn đính hôn R262

Nhẫn Đính Hôn R262

Đâu chỉ kim cương mới cầu hôn thành công. Bạn thể lựa chọn một chiếc nhẫn với viên đá khác phù hợp với cô nàng mình yêu thương. Kim cương hay không không quan trọng, cũng không quan trọng rằng chiếc nhẫn đính hôn giá trị cao hay thấp, mà giá trị của chiếc nhẫn đính hôn nằm ở sự chân thành của bạn. 

Hãy để “vợ tương lai của bạn” thấy được tình yêu từ trái tim của bạn.

>> 1001 mẫu nhẫn đính hôn đẹp “TẠI ĐÂY”

Nhẫn Đính Hôn R262

Nhẫn Cầu Hôn R210

Nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn thông thái của bạn

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến sự hài hòa trong tình yêu với đa dạng mẫu nhẫn cặp, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đẹp, tinh xảo và sang trọng. Đến với thương hiệu này, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm đá SIZ đẹp hoàn hảo. 

Nhẫn đính hôn đá SIZ với nhiều sự lựa chọn về giác cắt, màu sắc của viên đá. Bên cạnh đó là những thiết kế cho vỏ nhẫn tạo nên một sự hài hòa mang đến một tuyệt tác thẩm mỹ cao. 

Nhẫn đính hôn là món quà quan trọng của mọi chàng trai khi muốn cầu hôn bạn gái. Bởi thế, thể hiện sự chân thành và gửi gắm yêu thương vào nó sẽ giúp chàng thành công. Kim Ngọc Thủy sẽ giúp các chàng trai thành công trong sự kiện quan trọng này. 

Kim Ngọc Thủy đã đồng hành trong hành trình tình yêu của 1 triệu cặp đôi để vẽ lên cái kết đẹp. Sự uy tín của Kim Ngọc Thủy đến từ sự hài lòng của họ. Các cặp đôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vàng, mẫu mã cũng như dịch vụ khách hàng của Kim Ngọc Thủy.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để tìm bạn đồng hành ưng ý trong ngày cầu hôn của bạn!

>> 5 nguyên tắc vàng khi chọn nhẫn cầu hôn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!