ĐẶT NHẪN ĐÔI KHẮC CHỮ THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT, UY TÍN

Nhẫn đôi là món quà các cặp tình nhân sẽ tặng nhau khi yêu. Hiện nay, xu hướng đặt nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu đang rất nổi nhằm “đánh dấu chủ quyền” trên cặp nhẫn ý nghĩa. Kim Ngọc Thủy nhận đặt nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu giá tốt, uy tín, bảo hành toàn diện trọn đời. 

Nhẫn đôi vàng – trang sức tình nhân thịnh hành

Nhẫn đôi vàng trở thành xu hướng trang sức tình yêu của nhiều cặp đôi trẻ. Cặp nhẫn vàng cao cấp gửi thông điệp cho tình yêu luôn bền vững, sáng đẹp theo thời gian. Cặp nhẫn sẽ luôn giữ mãi ý nghĩa, làm kỷ vật tình yêu theo cặp đôi trong hành trình yêu nhau.

Nhẫn cặp vàng trắng là loại trang sức tình nhân thịnh hành nhất hiện nay. Sắc trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng và các kim loại quý khác mang lại những tính chất vượt trội cho chất liệu để tạo nên đa dạng mẫu mã hợp xu hướng, hiện đại, thời trang và sành điệu. Các mẫu mã giữ được đường nét tinh tế, tinh xảo của họa tiết chạm khắc, sắc trắng thời thượng, thanh lịch. Và đảm bảo an toàn, chất lượng cho sức khỏe người đeo.

Lựa chọn nhẫn đôi vàng trắng các cặp đôi vừa sở hữu được kỷ vật kỷ niệm tình yêu vừa phù hợp với mọi phong cách, mọi outfit đời thường. 

Nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu

Nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu – đánh dấu tình yêu duy nhất

Nhẫn đôi khắc theo yêu cầu là cách để cá nhân hóa tình yêu. Mỗi chúng ta đều có một tình yêu khác nhau, không ai giống ai và ai cũng có mong cầu giữ những cái riêng, cái điều đặc biệt cho riêng mình. Bởi thế khắc điều ý nghĩa lên nhẫn để chiếc nhẫn giữ mãi những điều vui vẻ và tốt đẹp là cách nhiều cặp đôi lựa chọn.

Nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu minh chứng cho tình yêu, khẳng định chủ quyền, bảo vệ người quan tâm nhất. Đặc biệt tượng trưng cho tình yêu thiêng liêng, cao cả của cặp đôi. Cặp nhẫn ngầm xác định mối quan hệ nghiêm túc, mong muốn đi dài lâu để tiến đến ngày cưới – ngày trọng đại và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Các cặp tình nhân có thể khắc chữ tình yêu, khắc tên, khắc ngày, khắc biểu tượng gắn liền với câu chuyên riêng hay một ý niệm nào đó đặc sắc,…Tùy sở thích và yêu cầu, quan trọng là ý nghĩa với tình yêu của cả hai.

Nhẫn đôi khắc chữ theo yêu cầu

Sở hữu cặp nhẫn tình yêu đẹp giá hợp lý tại Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy (KNT) là thương hiệu nổi tiếng khi cung cấp độc quyền sản phẩm nhẫn cưới. KNT xây dựng thương hiệu trên sứ mệnh thiêng liêng, nhằm trao “tín vật trăm năm” đến mọi cặp đôi. Bên cạnh đó, để đáp ứng những nhu cầu trong tình yêu của mỗi cặp đôi, KNT còn đem đến các dòng sản phẩm nhẫn đính hôn, nhẫn cặp.

Nhan-cap-CV51-trang-knt-2-min  

Nhẫn cặp vàng trắng KNT có giá chỉ từ 3 triệu đồng. Bộ sưu tập với đa dạng mẫu mã đẹp, dẫn đầu xu hướng, thời trang, đa phong cách để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Do vậy, đến với KNT, các bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu nhẫn ưng ý nhất.

Bên cạnh đó là một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đầy đủ giúp mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất. 

Khi yêu nhất định phải sở hữu món trang sức cặp đôi mang ý nghĩa tuyệt vời này để đóng dấu tình yêu nồng nàn nhé!

>>  Nhẫn cưới khắc vân tay

>> TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẪN THEO YÊU CẦU CHO NHẪN CẦU HÔN

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!