Dáng Váy Cưới Nào Sẽ Phù Hợp Với Dáng Người Của Bạn?

Mỗi một người con gái đều có dáng cơ thể khác nhau và là đặc trưng của từng người. Vì thế, đến ngày trọng đại của đời mình các cô gái dành rất nhiều thời gian để lựa chọn làm sao để hôm đó mình chính là người lộng lẫy, xinh đẹp nhất. Vậy các nàng dâu tương lai hãy cùng Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy tìm ra được dáng váy cưới phù hợp với dáng người của bạn.

 

Váy Cưới

Có Bao Nhiêu Dáng Người Cơ Bản?

Với cơ thể phụ nữ có 4 dáng người chính và mỗi dáng có những ưu khuyết điểm khác nhau:

  • Dáng quả chuối – dáng hình ống: Với dáng người này số đo 3 vòng không có sự chênh lệch lớn, vòng 2 không nhỏ hơn nhiều so với vòng 1 và vòng 3.
  • Dáng quả táo – dáng tam giác ngược: Với dáng người thứ 2 này thì người phụ nữ có vòng 1 lớn hơn vòng 3, thân trên to ngang, hẹp dần xuống hông.
  • Dáng quả lê – dáng tam giác xuôi: Với dáng người thứ ba này các cô gái sẽ có vòng 3 lớn hơn hẳn vòng 1, vai nhỏ và hẹp.
  • Dáng đồng hồ cát: Với kiểu dáng người cuối cùng này vòng 1 và vòng 3 gần như bằng nhau, vòng 2 thon nhỏ rõ rệt.

 

Váy Cưới

Vậy váy cưới nào dành riêng cho bốn dáng người này?

Dáng quả chuối – dáng hình ống

 

Dáng quả chuối là những người có số đo 3 vòng gần như bằng nhau, không có sự chênh lệch lớn, tay chân mảnh khảnh, người thon dài. Dáng quả chuối cũng thường được gọi là dáng hình ống hay hình chữ nhật. Vì cơ thể không có sự khác biệt rõ rệt ở 3 vòng nên nhiều cô dâu cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết mặc kiểu váy nào mới phù hợp với mình. Với các cô dâu tương lai có dáng người này thì các nàng tránh những váy cưới có kiểu dáng ôm sát người vì thông thường chúng sẽ dễ dàng làm lộ khuyết điểm không có đường cong của mình. Vì thế dáng váy chữ A và dáng váy cưới nữ thần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô dâu dáng hình ống này. Ở hai dáng váy này sẽ có phần chiết eo và phần váy dài làm tôn lên vòng hai thon gọn của các nàng.

 

Dáng quả táo – dáng tam giác ngược

 

 

Các cô nàng dáng quả táo sẽ có vòng 1 to hơn vòng 3 tức là sẽ có phần ngực đầy đặn cùng bờ vai rộng và phần hông nhỏ, nhưng tay chân gầy guộc. Với những có nàng này cũng sẽ như những cô nàng quả chuối khi cần phải tránh những bộ váy cưới với dáng ôm sát sẽ rất làm lộ khuyết điểm của mình. Dáng quả táo bạn cũng không nên mặc kiểu dáng váy cưới công chúa và kiểu váy có phần eo hình chữ V vì sẽ làm cho người khác dễ dàng tập trung sự chú ý vào phần giữa cơ thể, hoặc váy dạng thẳng sẽ khiến cơ thể trông nặng nề hơn. Hoa đính đá ở eo cũng làm cho tỷ lệ cơ thể của bạn trở nên rõ rệt hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn những chiếc váy cưới hai dây vì sẽ làm lộ phần vai rộng của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc váy giúp vòng eo của bạn trông nhỏ nhắn và cơ thể thon gọn hơn như váy cưới thắt ở chân ngực, váy rủ không chiết eo. Nếu vòng ngực của bạn đầy đặn và bạn tự tin với điều đó thì không lý do gì mà bạn không “khoe” nó ra bằng một chiếc váy cúp ngực hoặc chiếc váy có cổ khoét chữ V cả.

=>Xem Thêm: Top Phong Cách Trang Trí Tiệc Cưới HOT Nhất Hiện Nay

 

Dáng quả lê – dáng tam giác xuôi

 

 

Các cô dâu có dáng quả lê sẽ có vòng 1 nhỏ, vai hẹp, eo thon, mông, hông nở và đùi hơi to. Nhưng những nàng có dáng người này các nàng rất dễ lựa chọn váy cưới cho mình. Với dáng người quả lê sẽ ngược lại hai dáng cơ thể trên và vì thế các nàng có thân hình quả lê thì nên lựa chọn váy có vai để che đi khuyết điểm vai hẹp của mình, phần tay phồng sẽ khiến nàng duyên dáng với đường nét cân đối hơn. Và vì thế ngược lại các nàng có thể tôn dáng bằng những dáng váy cưới chữ A, trumpet hoặc đuôi cá để tôn ưu điểm vóc dáng của mình.

 

Dáng đồng hồ cát

 

 

Dáng đồng hố cát được coi như là dáng người đẹp nhất vì sự vừa vặn, cân đối với phần eo con kiến nhỏ nhắn làm tôn lên vòng 1 và vòng 3 nở nang của cơ thể. Và vì thế việc lựa chọn váy cưới cho những cô nàng có dáng đồng hồ cát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể chọn những chiếc áo cưới đẹp lấy điểm nhấn ở vùng eo thon vì đó chính là ưu điểm lớn nhất của bạn. Các dòng váy cưới đa dạng như: váy cưới chữ A, váy cưới công chúa, Hy lạp, trumpet, đuôi cá,… đều phù hợp với dáng người này.  Tuy nhiên, để làm nổi bật đường cong đẹp nhất cho những cô nàng có dáng người đồng hồ cát nên chọn dáng váy bó quyến rũ sexy với chất liệu lụa trắng mịn làm nổi bật vòng 2 thon gọn của bạn.

=>Xem Thêm: Top Những Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu HOT Nhất Năm 2021

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy mong rằng bài viết về các kiểu dáng váy cưới này sẽ giúp các nàng lựa chọn được váy cưới phù hợp với mình và trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!