ĐẮM CHÌM VÀO VẺ ĐẸP CỦA BST NHẪN CƯỚI SANG TRỌNG

Yếu tố quyết định chọn nhẫn cưới của bạn là gì? Một trong những yếu tố mà Kim Ngọc Thủy muốn kể đến là sự sang trọng, nổi bật trên tay người đeo. 

Hãy cùng đắm chìm trong vẻ đẹp của nhẫn cưới sang trọng dưới đây nhé!

Nhẫn cưới kim cương – Ý nghĩa và sang trọng

Nhẫn cưới kim cương mang ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu. Đeo trên tay nhau nhẫn cưới kim cương tự nhiên như một niềm tin cho một hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Gặp bao nhiêu giông tố, tác động của thiên nhiên, kim cương vẫn giữ được vẻ đẹp, cũng như trong hôn nhân, dù có gặp bao nhiêu khó khăn cũng sẽ cùng nhau vượt qua, đón nhận hạnh phúc. 

ĐẮM CHÌM VÀO VẺ ĐẸP CỦA BST NHẪN CƯỚI SANG TRỌNG

Nhẫn cưới kim cương mang ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu

Kim cương là “Nữ Hoàng” của các loại đá quý khi sở hữu vẻ đẹp sáng lấp lánh, bền, cứng. Đi đôi với vẻ đẹp ấy là giá trị đắt đỏ, khẳng định được giá trị bản thân chủ sở hữu. Khi đeo chiếc nhẫn kim cương, thể hiện được sự sang trọng, hiện đại cho chủ sở hữu.

=> Xem thêm: Nhẫn cưới kim cương vàng trắng

ĐẮM CHÌM VÀO VẺ ĐẸP CỦA BST NHẪN CƯỚI SANG TRỌNG

Nhẫn cưới kim cương tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy mình là người rất hạnh phúc

Sự sang trọng đến từ nhẫn cưới đá cao cấp SIZ

Đá Swarovski còn được biết đến với tên gọi khác là pha lê Swarovski. Với mặt cắt tinh tế, chất lượng tuyệt vời, bề mặt óng ánh thu hút người nhìn. Đá SIZ có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. SIZ đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cùng độ chính xác trong từng các giác cắt đúng chuẩn của kim cương.

Bởi thế, nhẫn cưới đá cao cấp SIZ thế sở hữu vẻ đẹp không thể chối từ, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng cho người đeo. 

ĐẮM CHÌM VÀO VẺ ĐẸP CỦA BST NHẪN CƯỚI SANG TRỌNG

Nhẫn cưới SIZ đẹp

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín để gửi gắm niềm tin vào cặp nhẫn cưới sang trọng, hoàn hảo. Đến với Kim Ngọc Thủy bạn sẽ sở hữu được cặp nhẫn cưới sang trọng,  đẹp hảo hảo với giá thành rất hợp lý. 

Lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu trong từng chế tác

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế hơn 1500 mẫu nhẫn và bộ sưu tập nhẫn cưới. Đồng hành với hơn 1 triệu cặp đôi giúp họ vẽ nên tình yêu trên cặp nhẫn cưới đeo tay – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với xu hướng và mang ý nghĩa sâu sắc. 

ĐẮM CHÌM VÀO VẺ ĐẸP CỦA BST NHẪN CƯỚI SANG TRỌNG

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn uy tín

Đơn vị cung cấp kim cương tự nhiên uy tín

Hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy bạn sẽ tìm được những viên kim cương tự nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau và đều có chứng nhận GIA cho từng viên đá quý. Cặp đôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thật của kim cương đính trên nhẫn.

Kim cương tấm trong chế tác nhẫn cưới cũng đem lại giá trị và vẻ đẹp sang trọng, hút mắt mọi cặp đôi.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ người nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân chế tác luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới kim cương sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu. 

Kim Ngọc Thủy chúc bạn hạnh phúc trong hôn nhân với “kỷ vật” nhẫn cưới hoàn hảo.

=> Xem thêm: Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!