CƯỚI THÔI KẺO LỠ BÙNG DỊCH

Dịch covid đã làm mọi thứ trì trệ và đỉnh điểm của dịch covid đã sớm qua đi, trả lại cuộc sống vốn dĩ bình yên cho mọi người. Sau bao ngày chờ đợi, ngày hạnh phúc của các cặp đôi uyên ương cũng đã sắp được tổ chức. 

Cưới thôi kẻo lỡ bùng dịch

Cưới thôi kẻo lỡ bùng dịch

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của cuộc đời. Nhưng trong tình hình dịch covid hiện này, việc tổ chức một đám cưới “bình thường” như không có dịch là rất khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn không ngăn hạnh phúc, các cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới online để giữ ngày lành tháng tốt trở thành vợ chồng. 

Sau khi dịch được kiểm soát tốt và trở lại cuộc sống “bình thường mới” thì những sự kiện hoan hỉ sẽ được tổ chức. Sau một thời gian yêu xa và trì hoãn đám cưới vì dịch, nhiều cặp đôi lên kế hoạch cho “ngày chung đôi” chính thức. Các cặp đôi cần đảm bảo an toàn khi tổ chức đám cưới. Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng. 

Chuẩn bị cặp nhẫn cưới hoàn hảo cho ngày chính thức trở thành vợ chồng. Cặp nhẫn cưới sẽ khắc họa được câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Bên cạnh đó là chứa đựng đầy ý nghĩa về khoảng thời gian xa nhau và một đám cưới mùa dịch đáng nhớ.

nhan-cuoi-H57

Nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm

=> Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới 2022

Những lưu ý khi tổ chức đám cưới sau dịch 

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Từ khi dịch covid xuất hiện, đã có rất nhiều biến chủng khác nhau. Và chúng ta không thể biết trước được sẽ có sự xuất hiện của virus nào nữa. Bởi thế hãy đảm bảo an toàn khi tổ chức đám cưới.

Hãy viết ra một một số quy định trong đám cưới dành cho khách mời khi tham dự. 

– Khách mới phải đeo khẩu trang khi tham gia lễ cưới

– Khách mời phải đảm bảo không có các triệu chứng nóng, sốt, ho 

– Khách mời phải đảm bảo tiêm vaccine, âm tính với covid, khai báo y tế đầy đủ

– Khách mời hợp tác đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn đầy đủ

Chuẩn bị một dung dịch rửa tay tại các bàn tiệc để khách mời tiện sử dụng. Những quy định trên sẽ giúp các khách mời tham gia buổi tiệc được an tâm thoải mái tham dự lễ cưới. 

Lưu ý trong đám cưới mùa covid này vừa có thể giúp đám cưới diễn ra tốt đẹp vừa giúp bảo vệ sức khỏe khách mới.

Cưới thôi kẻo lỡ bùng dịch

Đảm bảo 3K phòng chống dịch

=> Xem thêm: Xu hướng tổ chức đám cưới 2022

Đảm bảo an toàn với số lượng khách mời 

Khách mời sẽ rất quan ngại với việc tụ tập đông người khi tham gia tiệc cưới. Hơn thế nữa, để đảm bảo công tác chống dịch của nhà nước. Các cặp đôi cần tổ chức tiệc cưới với quy mô nhỏ. 

Tổ chức lễ cưới nhỏ gọn, tối giản nhưng đầy ấm cúng sẽ là một sự kiện đáng nhớ. Bạn và người ấy cũng có thể tổ chức một lễ cưới nhỏ để giữ ngày lành tháng tốt. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn sẽ đãi tiệc mời bạn bè, gia đình và người thân. 

Tổ chức tiệc ngoài trời thông thoáng

Không gian tổ chức tiệc cưới kín trong thời điểm này không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các cặp đôi sắp cưới. Điều hòa trong nhà kín sẽ làm tăng nguy cơ lây lan bệnh dịch covid nếu có người trong buổi tiệc mắc phải bệnh. Do đó, sự lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ là phương án tốt nhất dành cho các cặp đôi. Bên cạnh đó, giúp khách mời an tâm hơn khi tham gia tiệc cưới ngoài trời. 

Tiệc cưới ngoài trời với không gian thoáng đãng, không khí tự nhiên, lối trang trí tự do mang đậm chất riêng. Một đám cưới lãng mạn như vậy chắc chắn ai cũng muốn tham dự. Xu hướng tiệc cưới ngoài trời vừa đẹp, vừa lãng mạn sẽ là một lưu ý trong đám cưới mùa covid.

Cưới thôi kẻo lỡ bùng dịch

Tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới buffet – xu hướng bàn tiệc sau dịch

Tổ chức tiệc cưới buffet là một ý tưởng cưới hay và đầy sáng tạo. Khách mời có một trải nghiệm tuyệt vời trong lễ cưới. Đây là một phong cách tổ chức tiệc cưới mới lạ, khách mời tự do thoải mái lựa chọn món ăn mình thích. Hơn thế nữa, với không gian tiệc cưới buffet thoáng sẽ giúp hạn chế được sự tiếp xúc gần nhằm đảm bảo an toàn dịch covid. 

Kim Ngọc Thủy hy vọng bài viết “Cưới thôi kẻo lỡ bùng dịch” này sẽ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo sau dịch!