KHÔNG CHỈ LÀ NHẪN CƯỚI

Collab dựa trên sự nghiên cứu rất sâu vào sở thích, suy nghĩ của khách hàng Việt kết hợp với văn hóa nhẫn cưới của các nước phương tây, nhằm đem đến những mẫu thiết kế Limited – Khẳng định phong cách người đeo .

THÔNG ĐIỆP MANG TỚI

Dựa trên tâm niệm cầu toàn của khách hàng trong việc chọn cặp nhẫn cưới mà họ sẽ đeo cả đời . Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 12 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả nhu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng của từng khách hàng góp phần…

GẮN KẾT HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI

GIÁ TRỊ

6

VÀNG

AUTOFIT

Các thiết kế đều được đo lường và tính toán chính xác trên nhiều kiểu tay trước khi ra sản phẩm mẫu chính thức, đảm bảo đem lại cảm giác đeo dễ chịu.

DURATECH

Bằng kỹ nghệ gia truyền hơn 25 năm, chúng tôi có những bí quyết để chiếc nhẫn luôn bền bỉ theo thời gian.

COLOSSAL DESIGN

Dựa trên tâm niệm cầu toàn của khách hàng khi lựa chọn nhẫn cưới. Chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả nhu cầu của từng khách hàng.

5th GENERATION

Trải qua 4 thế hệ trước là những bậc thầy trong ngành Kim Hoàn, truyền lại cho thế hệ thứ 5 tiếp tục phát triển, tập trung nghiên cứu, sáng tạo nhẫn cưới . Đến nay kim ngọc thủy có hơn 25 năm kinh nghiệm.

KIM NGỌC THỦY COLLAB

Không chỉ là nhẫn cưới, Collab dựa trên sự nghiên cứu rất sâu vào sở thích, suy nghĩ của khách hàng Việt kết hợp với văn hóa nhẫn cưới Phương Tây, nhằm đem đến những sản phẩm limited – Khẳng định phong cách của người đeo.

UNIQUE CUSTOM

Tình yêu ẩn chứa những câu chuyện rất riêng. Dựa trên những câu chuyện tình yêu ấy, chúng tôi hiện thực hóa chúng lên chiếc Nhẫn để giúp các cặp đôi lưu giữ mãi những kỷ niệm ấy với thời gian chính là sứ mệnh của dòng Unique Custom.

SỐ 1

VỀ MẪU NHẪN CƯỚI

VIỆT NAM

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

KHI ĐÃ TRẢI NGHIỆM NHẪN CƯỚICOLLAB

Trở thành cặp đôi đầu tiên sở hữu cặp Nhẫn Cưới dòng Collab khiến vợ chồng tôi khá bất ngờ. Lúc đầu thật sự chưa có sự tin tưởng lắm vào sản phẩm bởi đây là một ý tưởng táo bạo. Nhẫn Cưới vốn là một vật mang hơi hướng truyền thống đối với người Việt ta khi kết hợp với các thiết kế bên nước ngoài thì sợ sẽ không phù hợp. Tuy nhiên khi đeo trên tay chiếc Nhẫn thành phẩm thì thật sự trên cả sự mong đợi của chúng tôi.

Chị Châu

Bác Sĩ

Vợ chồng tôi rất thích sở hữu những thứ mới lạ và độc đáo, đặc biệt là Nhẫn Cưới. Nhưng giữa thị trường Nhẫn Cưới toàn những kiểu na ná nhau như hiện giờ thì thật khó để đáp ứng được tiêu chí đó. Thật may mắn khi chúng tôi có cơ hội được biết đến và sở hữu một trong những cặp nhẫn cưới dòng Collab đầu tiên của Kim Ngọc thủy, thật sự cảm thấy vô cùng hài lòng từ thiết kế cho đến giá cả.

Anh Hoàng

Nhà Thiết Kế

Biết đến dòng Collab là một sự tình cờ sau bao lần lựa chọn ở những nơi khác mà không vừa ý. Thật sự chọn Nhẫn Cưới là khâu mất nhiều thời gian nhất của chúng tôi cho đến khi tìm thấy một trong những cặp nhẫn Collab đầu tiên tại Kim Ngọc Thủy. Vừa vặn, sang trọng và hoàn toàn khác biệt là những gì chúng tôi mong đợi đều hội tụ trên cặp nhẫn đó.

Anh Tú

Doanh Nhân

BẠN  Đà SẴN  SÀNG

ĐỂ SỞ HỮU NHẪN CƯỚI

KIM NGỌC THỦY

COLLAB

?

Tất cả mẫu sản phẩm của dòng collab đều là mẫu độc quyền và số lượng giới hạn , khách hàng vui lòng đến showroom để xem sản phẩm thực tế

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ TẤT CẢ ƯU ĐÃI

1. ƯU ĐÃI5%2. BÍ KÍPCHUẨN BỊ LỄ CƯỚI HOÀN HẢO TỪ A – Z3. 4 CUỐN SÁCHPHẢI ĐỌC ĐỂ HÔN NHÂN LUÔN HẠNH PHÚC

CHỈ DÀNH CHO 99 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Số lượng tặng phẩm có giới hạn!

Bạn vui lòng nhập thông tin thật để Kim Ngọc Thủy đối chiếu khi nhận ƯU ĐÃI !

ĐĂNG KÝ NGAY

Kim Ngọc Thủy cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối !

BÁO CHÍNÓI GÌVỀKIM NGỌC THỦY 

COLLAB

?

  • Vnexpress.net
  • Zing.vn
  • Ngoisao.net
  • Kenh14.vn
  • Eva.vn
  • 24h.com.vn
  • Dantri.com.vn

Không dừng lại ở 1.500 mẫu nhẫn cưới, nhẫn cặp đẹp, ngày 20/10, Kim Ngọc Thủy sẽ ra mắt dòng nhẫn cao cấp Collab. Đây là dòng sản phẩm kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm đưa phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến với các cặp đôi Việt Nam.

Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương. Bên cạnh chất lượng và mẫu mã, thương hiệu còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, các mẫu thiết kế giới hạn theo phong cách Anh, Pháp, Nhật, Hàn… phù hợp nhiều cá tính người dùng… Xem Thêm

Tin vui cho các cặp đôi là sắp tới, dòng sản phẩm Collab đến từ thương hiệu Kim Ngọc Thủy sẽ ra mắt thị trường nhẫn cưới Việt Nam vào ngày 20/10, hứa hẹn mang phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Hãng đã kết hợp với các nhà thiết kế trẻ đến từ nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Nhật, Hàn… để cho ra đời các mẫu nhẫn ấn tượng, mang phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến cho các cặp đôi tại Việt Nam.

Sản phẩm được phát triển dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng chất lượng và mẫu mã, mà còn có thiết kế mới mẻ, phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo… Xem Thêm

Thương hiệu Kim Ngọc Thủy không chỉ sở hữu 1.500 mẫu nhẫn cưới, nhẫn cặp được thiết kế tỉ mỉ mà sắp tới đây còn ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Collab nhân ngày 20/10. Những nhà thiết kế trẻ nước ngoài đã sáng tạo ra những mẫu nhẫn mang phong cách và văn hóa thế giới dành cho các cặp đôi Việt.

Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ. Các mẫu thiết kế “limited” theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật, Hàn… phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách riêng của người đeo…Xem thêm

Nói về Collab, được biết dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 20/10, là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn… phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có thương hiệu nào làm được.

Nếu bạn muốn sở hữu một cặp nhẫn…Xem Thêm

Bắt nhịp xu hướng thời thượng đến từ các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy sắp ra mắt các dòng sản phẩm mới nhất, hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng thiết kế trong nước bởi nét đẹp hiện đại rất “quốc tế” và rất “trendy”.

Mới đây nhất nhân dịp 20/10, Kim Ngọc Thủy đã cho ra mắt dòng Nhẫn Cưới cao cấp Collab, sản phẩm là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa Nhẫn Cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có một thương hiệu nào làm được… Xem Thêm

Đã qua rồi thời hoàng kim của những mẫu nhẫn trơn truyền thống đơn giản, ngày nay, các xu hướng trang sức biến đổi không ngừng khiến những mẫu nhẫn na ná nhau không còn được ưa chuộng, buộc các thương hiệu phải thay đổi để theo kịp thời đại bằng việc cho ra mắt những dòng sản phẩm mang tính đột phá hơn.

Mới đây nhất nhân dịp 20/10, Kim Ngọc Thủy đã cho ra mắt dòng Nhẫn Cưới cao cấp Collab, sản phẩm là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa Nhẫn Cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có một thương hiệu nào làm được… Xem Thêm

Mỗi mùa cưới đến, các hãng trang sức liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? Là một thương hiệu nhẫn cưới uy tín, Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới, mang tới tín vật tình yêu vừa độc đáo vừa thời thượng cho các cặp đôi bằng việc cho ra mắt 3 dòng sản phẩm mới siêu hot.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Kim Ngọc Thủy sở hữu công nghệ chế tác tiên tiến, luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để vừa bắt nhịp xu hướng, vừa hợp gu thẩm mỹ người Việt… Các yếu tố cốt lõi này giúp Kim Ngọc Thủy có được sự tin tưởng của khách hàng…Xem thêm

Đài VTV9

Đài HTV7

Hệ thống showroom

Showroom 1 : 466 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Showroom 2 : 184 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Showroom 3 : 242 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Showroom 4 : 86A Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – Số 1 Việt Nam Về Mẫu Nhẫn Cưới .

Hotline : 0857.769.769

Website : kimngocthuy.com

Fanpage : facebook.com/kimngocthuy.vn

Xem 1500 mẫu Nhẫn CướiXem Thêm