Có thể nới rộng nhẫn cưới được hay không?

Sau một thời gian sử dụng, vì nhiều lí do mà nhẫn cưới không vừa với tay nữa. Vậy phải làm thế nào? Liệu có thể nới rộng nhẫn cưới ra được hay không?

Đôi Nhẫn cưới là vật gắn kết hai con người, minh chứng cho tình yêu lâu bền, mãi mãi với thời gian. Tuy nhiên, thời điểm chọn nhẫn cưới, chúng ta chỉ chọn sao cho nhẫn vừa với tay mà không lường trước được rằng nhẫn có thể bị chật khi kích thước cơ thể thay đổi.

Điều này đa số thường xảy ra với chị em phụ nữ. Nhưng đừng vì thế mà lo lắng hay nghĩ cách đổi chiếc nhẫn chứa nhiều kỉ niệm. Chúng ta vẫn có thể nới rộng nhẫn cưới để vừa với tay thời điểm hiện tại.

 

nới rộng nhẫn cưới

Nhẫn Cưới A108

Chị Minh (33 tuổi) cho biết: “Trước khi lấy chồng, tôi chỉ có 47kg, không gầy mà cũng không béo. Ấy vậy mà sau khi sinh hai nhóc tỳ, cơ thể tôi phát tướng trông thấy. Lí do là vì trong thai kì phải ăn để có sức nuôi con, sau sinh, mẹ chồng, mẹ đẻ cũng ép ăn để có sữa cho cháu. Vậy nên, nhẫn cưới sắm cách đây 7 năm đã không còn vừa với ngón tay nữa.

Thấy việc không đeo nhẫn đã quá lâu, tôi đã nghĩ đến giải pháp mang nhẫn cưới đi đổi lấy cái khác rộng hơn nhưng lại băn khoăn liệu điều này có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình hay không.

Một phần đó là chiếc nhẫn này đã gắn bó nhiều năm, nên không nỡ rời xa. Chính vì vậy, tôi rất muốn biết liệu có thể nới rộng nhẫn cưới ra hay không?”

Câu chuyện và lời thắc mắc của chị Minh cũng là tình trạng chung của nhiều chị em hiện nay. Câu trả lời có lẽ ai cũng mong đợi đó chính là có thể nới rộng nhẫn ra đúng như yêu cầu. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào một vài loại nhẫn.

Nếu nhẫn được gia công quá tinh xảo, cầu kì thì việc này e có vẻ khó thực hiện. Ngược lại, nhẫn càng đơn giản thì càng dễ nới rộng ra.

Vậy nên, khi có ý định nới rộng nhẫn thì bạn hãy đem đến cửa hàng trước đây mua để được giúp đỡ

Kim Ngọc Thủy bảo hành tất cả sản phẩm trọn đời miễn phí.

nới rộng nhẫn cưới

Nhẫn Cưới E827

Các nhân viên, thợ kim hoàn sẽ cho bạn câu trả lời chính xác rằng chiếc nhẫn cưới của bạn có thể nới rộng ra hay không. Còn không, họ sẽ đua ra một giải pháp khác để thay thế.

Tham khảo bài viết trước: Tìm hiểu vì sao các cặp đôi lại chọn nhẫn cưới vàng tây 18K

Không ai muốn phải nới rộng nhẫn cưới, nhưng điều này chỉ là bất đắc dĩ và bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này. Vì chỉ cần hai vợ chồng hiểu nhau, yêu nhau, thì không có lí do gì có thể chia cắt.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!