Có Nên Kiêng Đổi Nhẫn Cưới Không? – Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

Nhiều người có suy nghĩ rằng chiếc nhẫn cưới mang một ý nghĩa đặc biệt, là kỷ vật của cả đời người. Chính vì thế, nếu làm mất hoặc đổi sẽ khiến cho gia đình không còn được may mắn, hạnh phúc gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở

Và ngược lại có những người lại có suy nghĩ rằng nhẫn cưới cũng là một món đồ trang sức, nếu có bị chật, hay rộng quá thì mình chỉ cần ra tiệm đổi là được. Hai quan niệm trên không có đúng sai, mỗi quan niệm phụ thuộc vào suy nghĩ của từng vợ chồng. Có người muốn giữ lại. Và một số cặp vợ chồng có suy nghĩ  khác, rằng nếu như nhẫn chật hay cũ, chúng ta nên thay một đôi mới, điều này là một điều vô cùng bình thường.

Kim Ngọc Thủy luôn đổi mới những mẫu mã nhẫn cưới đẹp nhất

Cơ thể con người thường luôn có xu hướng thay đổi về cân nặng, trong suốt quá trình đeo sẽ không thể tránh khỏi có những lúc chiếc nhẫn cưới bị quá chật hoặc quá rộng không thể chỉnh sửa, nếu đem chúng cất vô tủ không đeo nữa thì chẳng phải còn buồn hơn sao?

Thật ra, đổi nhẫn cưới cũng giống như việc bạn nâng cấp đời sống hôn nhân, mỗi một lần kỷ niệm lại nâng cấp cặp nhẫn cũng giống như việc khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đổi nhẫn cưới mới cũng giống như việc khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Tại Kim Ngọc Thủy là nơi duy nhất có chính sách “60125” – chính sách đổi nhẫn cưới miễn phí trọn đời, áp dụng cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả khách hàng cũ thân thiết lẫn khách hàng mới và còn mang lại nhiều giá trị hơn thế.

“60125” ra đời với sứ mệnh thiêng liêng

Liên quan đến mưu cầu hạnh phúc gia đình của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ, sau một thời gian dài ấp ủ, Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách vô cùng đặc biệt với những sứ mệnh thiêng liêng. Đó là chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới hoàn toàn toàn miễn phí cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

“60125” mang các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn

Kỷ niệm đám cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, để trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng con cái. Và tuỳ theo mỗi giai đoạn trong hôn nhân mà chiếc nhẫn cưới họ đeo cũng sẽ thay đổi. Cặp nhẫn cũng từ đó mà mỗi lúc trở nên có giá trị hơn cả về mặt hiện kim lẫn ý nghĩa. Bởi cứ sau mỗi mốc kỷ niệm, cuộc hôn nhân sẽ bền chặt hơn, mang các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn, tình cảm sẽ khăng khít hơn

 

“60125 mang các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn

“60125” biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật

Mục đích của cuộc sống vốn dĩ suy cho cùng là để kiếm tìm hạnh phúc tròn vẹn. Tận cùng mong ước của lứa đôi vẫn không gì mong mỏi hơn là có được cái nắm tay bền chặt của tình yêu vĩnh cửu. Khi mà bạn đã trải qua tất cả các dấu mốc, chạm đến “đám cưới kim cương”, khi mà các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó bền chặt thì cũng chính là lúc tình yêu vĩnh cửu đã trở thành sự thật. 60 năm hôn nhân – kỷ niệm “đám cưới kim cương” không còn là điều khó tưởng của mỗi người. “60125” đồng hành cùng bạn đi đến tận cùng một tình yêu vĩnh cửu.

“60125” truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu cho thế hệ sau

Kỷ vật thiêng liêng cũng từ đó được lưu giữ trọn đời và hơn thế nữa còn được lưu truyền lại cho thế hệ sau, đó không còn đơn thuần là vật chất hiện kim nữa mà còn có sức mạnh truyền cảm hứng về một tình yêu bền vững cho thế hệ sau. Bởi Nhẫn cưới không chỉ là vật đính ước của 2 người, của 1 đời mà còn là sự tiếp nối, sự cam kết có tính kế thừa của nhiều thế hệ sau này. Có không ít thế hệ trẻ nhờ nhìn vào cách yêu, nhìn vào tình yêu của thế hệ trước, của ông bà cha mẹ mà học hỏi và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống hôn nhân bền vững.

“60125” truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu cho thế hệ sau

Gắn kết hôn nhân hiện tại và lưu truyền hôn nhân hạnh phúc qua nhiều thế hệ là một sứ mệnh quan trọng. Chính sách “60125” ra đời chính là nhằm mang sứ mệnh ấy và cần một nỗ lực rất lớn. Kim Ngọc Thủy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua 12 dấu mốc thiêng liêng suốt 60 năm chặng đường và để truyền lại mãi về sau.

“60125” dành cho tất cả các khách hàng mới và cũ

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách “60125” ra mắt được áp dụng cho tất cả các khách hàng của Kim Ngọc Thủy, bao gồm cả khách hàng cũ thân thiết và khách hàng mới.

“60125” hứa hẹn sẽ thiết lập một lối đi mới trong ngành Nhẫn Cưới cũng như trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về gia đình, về tình thân, và những trải nghiệm sẽ bắt đầu.

Thông tin chi tiết chính sách “60125” vui lòng liên hệ Kim Ngọc Thủy qua hotline: : 0857.769.769 – 0852.769.769 để được hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết liên quan: 

Nhẫn Cưới Phong Thuỷ – Chọn Nhẫn Cưới Như Thế Nào Để Hợp Mệnh Cô Dâu?

Bạn Có Biết Nhẫn Cưới Thiết Kế Theo Yêu Cầu Được Chế Tác Như Thế Nào Không?

Cách Phân Biệt Giữa Nhẫn Cưới Chất Lượng Và Nhẫn Cưới Thường

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!