CÓ GÌ Ở CỬA HÀNG NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THUỶ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN?

Với triết lý đề cao giá trị phục vụ, khách hàng đến với Showroom Kim Ngọc Thủy Quận Phú Nhuận nằm ngay vị trí trung tâm các dịch vụ cưới hỏi, thuận tiện các tuyến đường giao thông, nơi trưng bày hàng ngàn mẫu Nhẫn Cưới/ Nhẫn Đính Hôn sang trọng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đón tiếp, hỗ trợ chu đáo và chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thư giãn thật thoải mái trong khi lựa chọn sản phẩm yêu thích. Đây là nỗ lực của showroom nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất.

Kim Ngọc Thủy Phú Nhuận ở địa chỉ: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận hoặc gọi đến số hotline: (028) 62 770 769 để được các bạn nhân viên ở đây chỉ đường để đến được showroom của Kim Ngọc Thủy.

Không chỉ có showroom ở Quận Phú Nhuận mà Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ còn có những showroom khác cũng vô cùng đắc địa, mỗi showroom đều được trưng bày hơn 1500 mẫu nhẫn cưới đẹp từng milimet, và đều có những chính sách ưu đãi, chính sách chăm sóc giống nhau:

  • Showroom Quận 5: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
  • Showroom Tân Bình: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
  • Showroom Quận 1: 466 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1
  • Showroom Thủ Đức: 1136 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  • Giờ mở cửa của các showroom của Kim Ngọc Thuỷ:
  • Từ 9:00 đến 21:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Nhưng đặc biệt nhất ở nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đó chính là khi bạn mua một cặp nhẫn ở Kim Ngọc Thủy sẽ được hưởng chính sách “60125” – một chính sách vô cùng độc đáo, ấn tượng. Và với chính sách này, Kim Ngọc Thủy sẽ đồng hành cùng bạn trong con đường hôn nhân.

Vậy chính sách “60125” là chính sách như thế nào?

Là 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Có quá nhiều điều tuyệt vời ở showroom nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy phải không các cặp đôi? Vì vậy, các bạn đừng chần chừ gì nữa mà nắm tay nhau đến ngay showroom của Kim Ngọc Thủy để chọn cho mình cặp nhẫn quan trọng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!