THẢ DÁNG CHỤP NHẪN CƯỚI VỚI TAY CỰC ĐƠN GIẢN MÀ TÌNH BỂ BÌNH

Chuẩn bị cưới vậy làm gì để khoe nhẹ cũng như nhá hàng một đám cưới cho những người khách mời tương lai đây? Cách tinh tế nhất là thả vài tấm hình trên trang cá nhân. Thế này ai mà chẳng hiểu người đăng hình sắp cưới. Bài viết này, Kim Ngọc Thủy sẽ gợi ý pose dáng chụp nhẫn cưới với tay cực đơn giản mà tình bể bình luôn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn cưới

Nhẫn cưới vàng – biểu tượng của hôn nhân

Kết thúc chặng đường tình yêu ngọt ngào là một hôn nhân hạnh phúc. Đeo nhẫn cưới trên tay nhau là lúc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. Nhẫn cưới sẽ là biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân, là minh chứng ràng buộc suốt đời giữa hai người. Kể từ giây phút trao nhau tín vật, cặp đôi sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ và hiểu rằng bản thân đã có gia đình, không sống vì bản thân mình mà sẽ sống vì trách nhiệm, vì hạnh phúc tổ ấm của nhau. 

Nhẫn cưới vàng – biểu tượng của sự son sắt, thủy chung

Ngoài ý nghĩa là “vật chứng” hôn nhân, nhẫn cưới còn là biểu trưng cho sự thủy chung, gắn kết trọn đời. Bởi bản chất vàng rất cứng và không bị oxy hóa theo thời gian. Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi nam nữ với nhau. Mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới trên tay như muốn nhắc nhở rằng luôn có trách nhiệm với người bạn đời của mình dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì phải giữ một lòng son sắt, nắm tay nhau cùng đi qua.

Nhẫn cưới – tình yêu bất tận

Vòng tròn nhẫn không xác định được điểm đầu và điểm kết thúc tượng trưng cho tình yêu bất tận. Khoảng không chiếc nhẫn không đơn thuần chỉ để đeo mà còn mang một ý nghĩa ẩn sâu. Khoảng không này như một cánh cửa mà mọi cặp đôi uyên ương đều phải bước qua để cùng nhau mở ra một giai đoạn mới, một cuộc sống mới đi cùng nhau. 

Với những ý nghĩa đặc biệt này, thả vài dáng cùng với tín vật trăm năm nhằm lưu giữ kỷ niệm, ghi dấu cặp nhẫn biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân của cặp đôi sẽ rất tuyệt vời. Kim Ngọc Thủy mách nhẹ một cách giúp hình cưới của các cặp đôi thêm phần đặc sắc hơn. Các cặp đôi hãy thử mang cặp nhẫn cưới vào từng thước ảnh sẽ giúp cho bộ ảnh đặc biệt hơn và câu chuyện tình yêu của các cặp đôi sẽ thêm phần ngọt ngào đấy nhé!

Với cách chụp nhẫn cưới với tay, giúp đôi uyên ương khoe nhẹ với mọi người trên mạng xã hội. Cặp đôi còn có cả một “kho tàng” ảnh cưới xịn xò nữa đấy. Sau này khi nhìn lại “chặng đường đầu tiên bước vào hôn nhân”, cặp đôi sẽ mang một cảm xúc khác với khi nhìn chúng trên tay mỗi ngày. Cặp đôi sẽ thật xúc động và hạnh phúc khi cặp nhẫn vẫn đẹp trên bàn tay từ trước đến bây giờ. Và chắc chắn sẽ đẹp mãi đến “đầu bạc răng long”.

>> Cần chuẩn bị gì trước khi đi chụp ảnh cưới

>> Các mẹo giúp bạn chụp ảnh cưới đẹp và tiết kiệm

Dáng chụp nhẫn cưới với tay đơn giản

chụp nhẫn cưới với tay

Dáng chú rể đeo nhẫn cho cô dâu

chụp nhẫn cưới với tay

Tay chú rể đặt lên tay cô dâu để lộ nhẫn cưới

chụp nhẫn cưới với tay

Nhẫn cưới được nâng niu trong lòng bàn tay

Đặt nhẫn cưới trên mu bàn tay và đan vào nhau

Khoe với ngón tay đeo nhẫn

Hãy thực hành các dáng chụp nhẫn cưới với tay trên đây nhé. Bảo đảm sẽ có những tấm ảnh đầy nghệ thuật và ý nghĩa nữa. Chúc các cặp đôi thành công!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!