CHƯƠNG TRÌNH VALENTINE – NGỌT NGÀO VỚI SET QUÀ “ONE IN A MILLION” 

Một “Mùa tình yêu” nữa đã đến, gõ cửa trái tim yêu của hàng triệu cặp đôi tình nhân. Valentine là ngày hạnh phúc của mọi cặp đôi, ngày để cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau. Cùng nhau trải qua ngày Lễ Tình Nhân ngọt ngào, lãng mạn và đầy kỷ niệm. Đánh dấu một ngày đặc biệt trong câu chuyện tình yêu của cả hai. 

Ngày Valenline các cặp đôi sẽ trao nhau những lời chúc cho tình yêu, những món quà dành riêng cho đối phương. Vậy những ngày mùa yêu cận kề, các chàng đã tìm được món quà ĐẶC BIỆT nào tặng người yêu dấu chưa?

chương trình Valentine 

Chương trình Valentine 2022

Món quà Valentine đặc biệt từ Kim Ngọc Thủy

SET QUÀ TẶNG “ONE IN A MILLION – GẶP ĐƯỢC EM LÀ MỘT SỰ ĐẶC BIỆT GIỮA HÀNG TRIỆU NGƯỜI!

Kim Ngọc Thủy gửi đến các cặp đôi set quà tặng dịp Valentine với thông điệp ý nghĩa: Gặp được em là một sự đặc biệt giữa hàng triệu người”. Với sét quà tặng đặc biệt này, cô gái sẽ không khỏi xúc động và hạnh phúc khi chàng trai đã dành trọn cả trái tim yêu chân thành và ấm áp cho mình.

Thể lệ chương trình Valentine 

Bạn chỉ cần chọn mua 1 trong những dòng sản phẩm Nhẫn nữ / Nhẫn đính hôn / Bộ sưu tập Euro style / Bộ sưu tập Signature K / Nhẫn cặp / Nhẫn cưới và chọn check in 1 trong 2 cách sau:

– Bạn chụp 1 bức ảnh cùng túi quà + check in tại KNT

– Hoặc chọn chụp ảnh cùng túi quà + gửi feedback qua fanpage KNT

Bạn sẽ được nhận ngay một túi quà siêu ý nghĩa. 

chương trình Valentine 

Món quà Valentine đặc biệt

Thời gian kèm lưu ý áp dụng chương trình

– Quà tặng có giới hạn, chương trình bắt đầu áp dụng cho các đơn hàng từ 14/1/2022 -> 14/2/2022 và sẽ kết thúc khi hết số lượng quà tặng.

Lưu ý: KNT được phép sử dụng hình ảnh khách hàng trên các phương tiện truyền thông của KNT.

 

Set quà mang 1 cái tên rất đặc biệt “One in a Million” – thật ý nghĩa biết bao nếu đem tặng nàng để nàng biết rằng trong lòng bạn, nàng là người duy nhất, là người đặc biệt nhất giữa hàng triệu người chàng từng gặp gỡ!

Set quà tặng sẽ thay lời bạn muốn nói và giúp bạn gửi trọn tâm tư, tình cảm của mình đến nàng. Chỉ có thể đủ để nàng hiểu được tấm chân tình từ bạn nhé. Với set quà này, chắc chắn Valentine năm nay bạn và nàng sẽ có một khoảnh khắc đáng nhớ.

Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu, giữ ngay cơ hội gửi trao yêu thương đặc biệt tới nàng!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!