Chọn nhẫn cưới theo phong thủy

Nhẫn cưới – Vòng tròn tình yêu bất diệt không thể thiếu đối với mỗi đôi uyên trong ngày cưới. Hiện nay, giá cả 1 đôi nhẫn cưới không còn quá quan trọng.

Thay vào đó kiểu dáng, chất lượng và đặc biệt yếu tố phong thủy, âm dương ngũ hành trong nhẫn cưới được giới trẻ ngày nay đặc biệt chú ý và lưu tâm. Hãy cùng KNT tham khảo và tìm hiểu cách chọn nhẫn cưới tương hợp với phong thủy và vận mạng của từng người nhé!

chon nhan theo phong thuy

Nhẫn thuộc Kim:

Nhẫn cưới thuộc Kim thường có bề mặt tròn, kiểu dáng trơn không có mặt lồi lên. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng và được khảm chìm.

S24

Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983,…)

Nhẫn thuộc Kim mang lại cho người đeo nó một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình hòa hợp, bền lâu. Ngoài ra Nhẫn hành Kim cũng có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, nên những người kinh doanh, buôn bán cũng thường đeo loại Nhẫn này.

Nhẫn thuộc Mộc:

Nhẫn cưới có bề mặt tròn, với thiết kế thân Nhẫn vặn xoắn, uốn lượn hoặc thiết kế cách điệu, thân nhẫn vuông và một mặt lồi lên hình tròn hoặc hình bầu dục, để có thể khảm đá quý như đá Ruby màu xanh lá, xanh da trời.

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm bền chặt, tình cảm vợ chồng gắn thuận hòa, gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, tương lai tốt đẹp. 

Nhẫn thuộc Thủy:

Nhẫn cưới thuộc Thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, hoặc thiết kế hình chữ S cá tính, nhẫn có mặt lồi lên hình tròn, hoặc trái xoan, có nạm những viên đá quý như ngọc bích, ngọc lục bảo, có màu sắc xanh đen, xanh lục, hoặc màu đen. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…).

Nhẫn thuộc Thủy trợ giúp cho người đeo nó về mặt tình cảm, tình yêu, sự yên ấm hạnh phúc trong gia đình, ngoài ra nó còn có thể giúp cho sự nghiệp, học hành, thi cử, kinh tế phát triển bền vững.

Nhẫn thuộc Hỏa:

Nhẫn cưới thuộc Hỏa thường thiết kế có dạng phía ngoài nhọn vát, hình chữ V ngược, được cách điệu bởi những đường nét nhô cao, thân Nhẫn có thể trang trí những viêc đá quý nhỏ, nhô lên hình tam giác hoặc đa giác. 

Có thể thiết kế nhẫn có đỉnh lồi lên dạng hình chóp để nạm khảm đá quý với màu sắc là màu đỏ, màu cam, màu hồng, hay màu tím sen. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ (sinh năm 1976,1977,1990,1991,…). Ngũ hành thuộc Hoả làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, gia đình đầm ấm, sự nghiệp phát triển.

Nhẫn thuộc Thổ:

Nhẫn cưới thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những góc cạnh vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng sậm, nâu đất hoặc màu hổ phách. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…).

Nhẫn ngũ hành Thổ có thể đem lại cho những ai đeo nó một tình yêu bền vững, lâu dài, gia đình ổn định và hạnh phúc bền lâu, con cái thông minh, khôi ngô tuấn tú, sự nghiệp vững bền,ngày càng thăng tiến, vạn sự như ý.

Điều đặc biệt đối với những chiếc nhẫn cưới phong thủy : Nếu sử dụng phù hợp nó còn giúp cân bằng về ngũ hành cho những đôi uyên ương có bản mệnh xung khắc nhau, ví dụ: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa, khi người vợ đeo Nhẫn có hành Mộc để Thủy sinh cho Mộc và Mộc sinh cho Hỏa là rất phù hợp, với nguyên lý ngũ hành tương sinh nhằm giảm bớt sự xung khắc, hóa giải những ảnh hưởng xấu, đem lại cho lứa đôi tình yêu và hạnh phúc bền lâu.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!