CHỌN NHẪN CƯỚI – CHỌN KỶ VẬT TRĂM NĂM

Nhẫn cưới là một cặp nhẫn có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã giống nhau hoặc gần giống nhau. Nhìn tổng thể của cặp nhẫn sẽ có sự giống nhau về màu sắc và chất liệu làm nhẫn. Nhẫn cưới thường được làm bằng chất liệu vàng. Để có sự phù hợp và hoàn hảo giữa hai chiếc nhẫn, nhẫn của chàng trai thường thiết kế đơn giản, ít chi tiết, thể hiện sự mạnh mẽ. Còn chiếc nhẫn của cô gái lại thể hiện được sự uyển chuyển, nhẹ nhàng qua những thiết kế, kiểu dáng nhiều chi tiết. 

Ý nghĩa của nhẫn cưới

Nhẫn cưới – biểu tượng của hôn nhân

Không giống như lời hẹn ước thành đôi, một cái kết tuyệt đẹp đôi lứa ngày thành hôn của nhẫn đính hôn. Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân. Kết thúc chặng đường tình yêu ngọt ngào là một hôn nhân hạnh phúc. Đeo nhẫn trên tay nhau là lúc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. Kể từ giây phút trọng đại ấy, họ sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ, không sống vì bản thân mình mà sẽ sống vì trách nhiệm, vì hạnh phúc tổ ấm của nhau. 

CHỌN NHẪN CƯỚI - CHỌN KỶ VẬT TRĂM NĂM

Nhẫn cưới – biểu tượng của hôn nhân

Nhẫn cưới – biểu tượng của sự son sắt, thủy chung

Ngoài ý nghĩa gắn bó, tin tưởng lẫn nhau nhẫn cưới còn là biểu trưng cho sự thủy chung, gắn kết trọn đời. Bởi bản chất vàng rất cứng và không bị oxy hóa theo thời gian. Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi nam nữ với nhau. Mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn trên tay như muốn nhắc nhở rằng luôn có trách nhiệm với người bạn đời của mình dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì phải giữ một lòng son sắt, nắm tay nhau cùng đi qua.

=> Có thể bạn quan tâm: Quan niệm sai về nhẫn cưới cặp đôi cần biết.

CHỌN NHẪN CƯỚI - CHỌN KỶ VẬT TRĂM NĂM

Nhẫn cưới – biểu tượng của sự son sắt, thủy chung

Tại sao nhẫn cưới hình tròn

Với những người Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn được gắn với một thế lực siêu nhiên. Vòng tròn không xác định được điểm đầu và điểm kết thúc tượng trưng cho tình yêu bất tận. Khoảng không chiếc nhẫn này không đơn thuần chỉ để đeo mà còn mang một ý nghĩa ẩn sâu. Khoảng không này như một cánh cửa mà mọi cặp đôi uyên ương đều phải bước qua để cùng nhau mở ra một giai đoạn mới, một cuộc sống mới đi cùng nhau. Về sau với người Hy Lạp, khi người con gái chấp nhận chiếc nhẫn cũng có nghĩa là cô gái đã bị trói buộc về cả mặt tinh thần lẫn luật pháp và không còn được tự do nữa.

CHỌN NHẪN CƯỚI - CHỌN KỶ VẬT TRĂM NĂM

Vòng tròn không xác định được điểm đầu và điểm kết thúc tượng trưng cho tình yêu bất tận

Bí quyết chọn nhẫn cưới – chọn kỷ vật trăm năm

Bí quyết để chọn nhẫn là hãy “lắng nghe trái tim mình”, chọn nhẫn cũng như chọn chồng/vợ vậy. Vì chiếc nhẫn cưới sẽ là vật đeo cả đời, nên dành thời gian, công sức chọn đến khi nào trái tim bạn cảm thấy đây đúng là chiếc mình mong muốn.

=> Top 5 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhiều nhất tháng 7/2021.

CHỌN NHẪN CƯỚI - CHỌN KỶ VẬT TRĂM NĂM

Bí quyết để chọn nhẫn cưới là hãy “lắng nghe trái tim mình”

Hãy lưu ý 5 điều sau khi mua nhẫn cưới:

– Lập ngân sách đầu tư cho nhẫn cưới phù hợp.

– Chọn thời điểm mua nhẫn cưới hợp lý để có thể tiết kiệm ngân sách. Bên cánh đó là thương hiệu yêu thích, uy tín.

– Chất liệu nhẫn cưới: Các thương hiệu trang sức hoặc chuyên về nhẫn cưới sẽ chế tác nhẫn bởi nhiều chất liệu khác nhau như vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng, vàng ý. Tìm hiểu và lựa chọn trên phong cách và sở thích của cặp đôi. 

– Chọn kiểu dáng cho nhẫn cưới: Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các thương hiệu đều ra mắt nhiều dòng nhẫn đẹp, hợp xu hướng. Quan trọng khi lựa chọn nhẫn là sự vừa vặn, thoải mái cho vật đeo thường ngày.

– Thương hiệu nhẫn cưới uy tín: Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín, không chỉ giúp bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng lẫn chất lượng mà còn đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bán trang sức cũng như nhẫn cưới trên thị trường. Để sở hữu được cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm thì trên thị trường có nhiều thương hiệu luôn hướng đến việc đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với phân khúc khác nhau. Bạn có thể tham khảo về các thương hiệu trên website, mạng xã hội, đọc feedback khách hàng, review hoặc có thể hỏi bạn bè người thân đã cưới để quyết định lựa chọn.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một về nhẫn cưới. Với sự tâm huyết làm nghề và niềm đam mê đặc biệt về nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm. 25 năm thương hiệu luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng và từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường cưới. 

Bên cạnh các bộ sưu tập nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy nâng cao trải nghiệm khách hàng với những dịch vụ khách hàng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Ghé shop online trên website để chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân thật của từng sản phẩm nhé! 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!