Chính Sách Bảo Hành Toàn Diện Nhất Trong Ngành Nhẫn Cưới

?ĐẶT NIỀM TIN VÀO CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TOÀN DIỆN NHẤT TRONG NGÀNH NHẪN CƯỚI!!

? Ngoài những cam kết chất lượng và chính sách ưu đãi thì chế độ bảo hành chiếm một phần vô cùng quan trọng khi người dùng lựa chọn mua một sản phẩm giá trị nào đó, đặc biệt là Nhẫn Cưới

? Tất nhiên, một sản phẩm cho dù có tốt đến mấy, thương hiệu lớn như thế nào đi chăng nữa, việc không may gặp phải những vấn đề trong khi sử dụng là không thể không có. Nhưng vấn đề ở đây, chính là yếu tố chăm sóc khách hàng hay bảo hành sau khi bán như thế nào. Một sản phẩm tốt, đồng nghĩa với dịch vụ bảo hành đủ khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng.

? Hiện nay, trên thị trường, Nhẫn Cưới có ở rất nhiều nơi nhưng chắc hẳn sẽ có sự khác biệt rất lớn về chế độ bảo hành, có nơi chỉ nhận làm mới sản phẩm, có nơi chỉ nhận chỉnh sửa size nhẫn hoặc một vấn đề nào đó chứ không trọn gói hoàn toàn

VẬY KIM NGỌC THỦY BẢO HÀNH TOÀN DIỆN NHƯ THẾ NÀO?
? Tiêu chí hàng đầu, tiêu chí làm nên sự khác biệt ở Kim Ngọc Thủy chính là ở chính sách BẢO HÀNH TOÀN DIỆN, MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI TẤT CẢ DỊCH VỤ:

 Miễn phí vệ sinh làm mới
 Miễn phí gắn lại hột nhân tạo mới
 Miễn phí khắc tên sau khi chỉnh sửa size nhẫn
 Miễn phí điều chỉnh ni nhẫn
 Miễn phí chỉnh sửa khi sản phẩm gặp mọi vấn đề
 Bảo hành có giá trị trên toàn hệ thống

Mọi sản phẩm đều được BẢO HÀNH TOÀN DIỆN một cách tận tâm nhất, mọi sự cố, mọi vấn đề không may xảy ra với sản phẩm bạn dùng sẽ đều được Kim Ngọc Thủy bảo hành hết sức có thể và hoàn toàn MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến khi bạn không còn dùng nữa thì thôi.

?Tin rằng với chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TOÀN DIỆN, Kim Ngọc Thủy sẽ là thương hiệu giàu niềm tin của khách hàng nhất!