CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI THEO PHONG THỦY ĐỂ HẠNH PHÚC BỀN BỈ

Ai đó đang có ý định tổ chức lễ cưới trong thời gian sắp tới thì hãy dành một chút thời gian để đọc qua bài viết kinh nghiệm chọn nhẫn cưới theo phong thủy sau đây một lần, bảo đảm sẽ rất bổ ích cho bạn và người ấy.

Như các bạn đã biết hai người quen nhau, yêu nhau rồi tiến đến quyết định góp gạo nấu cơm về chung một nhà, để có thể cùng nhau bước trên thảm đỏ trong lễ cưới thì cặp đôi đã trải qua biết bao nhiêu những sóng gió thăng trầm trong tình yêu. Một khi đã quyết định cưới nhau thì hiển nhiên là họ đã thực sự hiểu về nhau, sẵn sàng hy sinh cuộc sống này cho nhau. Chính vì lẽ đó mà không một ai trong chúng ta không muốn mình được hạnh phúc sau ngày cưới.

Bởi vậy việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy là điều mà nhiều cặp uyên ương rất quan tâm, họ muốn có một cái kết viên mãn trong tình yêu của họ và người ấy. Nhiều cặp đôi quan niệm rằng vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, nên họ chuẩn bị rất tươm tất trong những ngày trước lễ cưới của mình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để giúp bạn và người ấy có thể tham khảo từ đó có thêm những kinh nghiệm quý giá trong việc chọn nhẫn cưới phù hợp với phong thủy sau này.

chọn nhẫn cưới theo phong thủy

Cách chọn nhẫn cưới cho người thuộc cung mệnh Thổ

Nhẫn cưới hợp với cung mệnh Thổ thường có hình dạng vuông, được đặc biệt cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, hình khối cũng có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu nâu hay màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, màu nâu. Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ hợp cho những ai mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài), mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn). Chọn đúng nhẫn hợp với cung mệnh thổ làm cho tình yêu đôi lứa thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái sai này.

Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Nhẫn cưới hợp mệnh Kim thường có dạng hình tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Chiếc nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu vàng hoặc trắng và chất liệu thường làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc cung mệnh Kim hợp cho những người có mệnh cung Thuỷ (cung Khảm), mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh, buôn bán ổn định, giàu càng giàu thêm. Mỗi chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.

Nhẫn cưới cho người thuộc mệnh Thủy

Nhẫn cưới thuộc mệnh Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có thiết kế dạng hình chữ S,  với những chiếc nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn, có nạm những viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh biển, xanh đen, màu đen. Nhẫn cưới đẹp thuộc cung mệnh Thủy hợp cho những người mệnh cung Thủy (cung Khảm), mệnh  cung Mộc (cung Tốn, cung Chấn).  Nhẫn cung mệnh Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm  của vợ chồng thêm những sắc son, thuận hoà, thuận lợi cho học vấn và sự nghiệp sau này.

Chọn nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Nhẫn cưới cung mệnh Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thợp với mệnh Mộc hợp cho những người mệnh cung Hoả (cung Ly), mệnh cung Mộc ( cung Chấn, cung Tốn). Chọn nhẫn cưới hợp với mệnh mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm thuận hòa, vui vẻ, thuận hoà, con cái nguyên h.

Nhẫn cưới phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô hơi cao, thân nhẫn có thể được thiết kế cắt chéo các cạnh, có thể có thiết kế hình dạng chữ V,  nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ, tím hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể kết thêm  những viên đá quý hình có gam màu tìm, hồng, đỏ, cam. Nhẫn thuộc mệnh Hoả hợp cho những người mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn), mệnh cung Hỏa  (cung Ly). Chọn nhẫn đúng với cung mệnh Hoả góp phần làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những gắn bó hòa thuận, hạnh phúc, kinh tế gia đình phát triển.

chọn nhẫn cưới

>> Tham khảo bài viết trước: thời điểm thích hợp để cưới

Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian quý hóa của mình để đọc bài viết do kimngocthuy.com sưu tầm này, hy vọng thông qua bài viết các bạn có thể thu thập thêm những kiến thức về kinh nghiệm chọn  nhẫn theo phong thủy. Đồng thời từ đó định hướng cho bạn và người ấy cách chọn đôi nhẫn cưới phù hợp với cung mệnh của mình, góp phần tạo nên một cái kết viên mãn cho cuộc tình đẹp của hai bạn. Các bạn có thể tìm đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như tham khảo nhìn ngắm hơn 900 mẫu nhẫn cưới đẹp tại KIM NGOC THỦY! Chúc các bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!