CẦU HÔN BẠN TRAI – TẠI SAO KHÔNG?

Bạn đã bao giờ có ý định cầu hôn bạn trai của mình chưa? Đây chắc chắn là một suy nghĩ táo bạo, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hành động ý nghĩa này sẽ là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong cuộc đời 

Vì…..

Cầu hôn bạn trai – tại sao không?

Chúng ta đã quen quá với việc chàng trai cầu hôn người con gái yêu thương. Trong một mối quan hệ, hầu như người đàn ông luôn phải chủ động, mạnh mẽ thể hiện tình cảm của bản thân. 

Tuy nhiên, vì một lý do chính đáng nào đó khiến họ chưa đủ dũng khí để nói lên lời “Em đồng ý làm vợ anh nhé?”. Hoặc đối với những chàng trai hướng nội, việc thổ lộ tình cảm của họ cùng không phải dễ dàng. 

Chúng ta đang sống trong một thế giới bình đẳng, việc phái nữ thể hiện tình cảm với người yêu, sẵn sàng làm mọi thứ để dành lấy hạnh phúc thật của đời mình đó là một điều chính đáng. Cầu hôn bạn trai là một hành động đầy mạnh mẽ, đáng ngưỡng mộ của bất kỳ cô gái nào. 

Cầu hôn bạn trai

Mạnh mẽ giữ lấy tình yêu đích thực

Những cô gái có cá tính mạnh mẽ, muốn thể hiện tình yêu với người mình yêu. Trong trường hợp này, cô gái sẽ chủ động tỏ tình, ngỏ lời muốn kết hôn với người họ yêu thương. 

Nếu đã gặp đúng người, chàng trai ấy là tình yêu đích thực của cuộc đời. Thì đúng thời điểm hãy mở lời để cho nhau một cơ hội tiên xa bạn nhé. Các chàng trai sẽ thật may mắn và bất ngờ trong hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn từ bạn.

Nhẫn cầu hôn dành cho nam còn xuất hiện trong giới LGBT. Tình yêu của họ cũng làm nhiều cặp đôi ngưỡng mộ. Lựa chọn một chiếc nhẫn đính hôn phù hợp với người yêu của mình sẽ làm họ thật sự hạnh phúc. 

Nhẫn cầu hôn nam thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn cầu hôn là món quà không thể thiếu trong buổi cầu hôn thành công. Lựa chọn nhẫn cầu hôn cho nam thể hiện được sự tinh tế của phái nữ. Nhẫn cầu hôn cho nam thường sẽ không cầu kỳ trong mẫu mã so với nhẫn cầu hôn cho nữ. 

Bí quyết giúp bạn chọn lựa được chiếc nhẫn cầu hôn nam phù hợp là hãy dựa vào phong cách thời trang của bạn trai. Điều này sẽ khiến chàng trai thêm yêu và cảm động vì sự thấu hiểu của bạn đối với anh ấy.

Cầu hôn bạn trai

Chuẩn bị một buổi cầu hôn lãng mạn

Nếu bạn nam là người có phong cách cá tính, nổi loạn. Hãy chọn cho chàng những mẫu nhẫn phá cách, độc đáo, mới lạ. Nếu bạn nam là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng thì chọn một chiếc nhẫn trơn hoặc thiết kế đơn giản trẻ trung sẽ phù hợp với bạn nam rất nhiều.

Một chiếc nhẫn cầu hôn nam thiết kế theo yêu cầu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu nhẫn là thiết kế riêng thể hiện được tình yêu riêng có của bạn dành tặng bạn trai. Một mẫu thiết kế không đụng hàng với bất kỳ ai sẽ giúp chàng cảm nhận được tình cảm sâu sắc. Vì những ý nghĩa ẩn sâu qua từng chi tiết trên nhẫn. Bạn có thể khắc họa câu chuyện tình yêu của hai bằng những ký hiệu lãng mạn, khắc tên bạn trai hoặc ngày kỷ niệm,… Đơn giản thế thôi cũng là một điểm nhấn quan trọng. 

Cầu hôn bạn trai

Chiếc nhẫn cầu hôn nam thiết kết theo yêu cầu tặng bạn trai

=> Xem thêm: 4 xu hướng nhẫn đính hôn 2022

Nơi đặt nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Tất cả những gì bạn muốn cho một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu đã có Kim Ngọc Thủy giúp bạn. 

Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi thiết kế nhẫn cưới/ nhẫn cầu hôn uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Kim Ngọc Thủy cam kết đem đến chế tác nhẫn hoàn hảo nhất với quy trình thiết kế nhẫn bài bản, tỉ mỉ trong từng khâu: 

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang cả bầu trời tình yêu đến bạn đời nhé!

=> Xem thêm: Review chi tiết về Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!