VÌ SAO CẶP ĐÔI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

Để luôn đứng vững trong thị trường ngành, Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy (KNT) đã không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất cho các cặp đôi. Kim Ngọc Thủy đã đúc kết trong những năm hoạt động rằng: hãy luôn nhiệt huyết với sứ mệnh, ắt sẽ hái được quả ngọt. Và quả ngọt ấy là sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là những minh chứng cho thấy sự hài lòng của các cặp đôi đối với thương hiệu.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy thấu hiểu khách hàng

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy có một niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới và mang sứ mệnh xây dựng giá trị hạnh phúc trăm năm. Bởi thế Kim Ngọc Thủy hiểu được tâm tư, nguyện vọng của nhiều cặp đôi uyên ương. Để nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng với một thương hiệu thì phải đáp ứng trọn vẹn nhu cầu, mong muốn của họ. Cho nên, Kim Ngọc Thủy luôn xây dựng thương hiệu dưới mong muốn và trên cả sự kỳ vọng của khách hàng để họ cảm nhận được mình đã tìm được nơi tin cậy. 

Mẫu mã đa dạng, đẹp

Mẫu mã đa dạng là một trong những lý do mang lại cho các cặp đôi sự tin tưởng. Mỗi cặp đôi sẽ có cái nhìn về vẻ đẹp, phong cách, sở thích khác nhau. Chính lẽ đó, một thương hiệu không đem đến nhiều sự lựa chọn sẽ khiến họ không hài lòng. Đặc biệt, thương hiệu phải có những điểm nổi bật nhằm nhận diện với các thương hiệu khác, tạo sự chuyên nghiệp. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả yêu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng từng khách hàng. Bên cạnh đó là những bộ sưu tập nhẫn cưới mang đầy ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và hôn nhân. Đây chính là sự khác biệt, khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam về mẫu nhẫn cưới.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Giá cả hợp lý

Giá thành sản phẩm luôn là giá gốc niêm yết không qua trung gian, cam kết không nâng lên hạ xuống. Khách hàng có thể tin tưởng chọn mua với nhiều phân khúc giá cả vừa tầm. Giá cả của nhẫn cưới phù hợp với nhiều đối tượng, dao động từ 4 triệu triệu trở lên. Vì thế, Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn làm hài lòng từ những vị khách tầm trung đến cao cấp. 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Ưu đãi khách hàng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không đề cao tính chất kinh doanh. Tại KNT có chính sách ưu đãi khắc tên miễn phí lên nhẫn và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.. Hãy xem thông tin ưu đãi tại website Kim Ngọc Thủy.

Dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu

Ngoài những mẫu nhẫn cưới phổ biến trên thị trường, nhiều cặp đôi muốn sở hữu cặp nhẫn của riêng, không đụng hàng với bất kỳ cặp đôi nào. Nhiều cặp đôi muốn vẽ nên ý tưởng, câu chuyện tình yêu của họ để cặp nhẫn thêm ý nghĩa, giữ mãi trăm năm. Trên thị trường có không ít cửa hàng kinh doanh, thương hiệu cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn không tin tưởng và tìm được nơi để đặt dịch vụ. Cũng như nơi giúp họ thực hiện được mong muốn với giá cả hợp lý. Từ khi, dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu của Kim Ngọc Thủy (KNT) ra mắt, đã mang đến sự chú ý và tin tưởng chọn lựa. Bởi hầu hết các cặp đôi đều đã nhận diện thương hiệu Kim Ngọc Thủy chuyên về nhẫn cưới trước đó. Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giúp khách hàng sở hữu được cặp nhẫn cưới mang ý nghĩa tình yêu riêng biệt. Hơn hết là tư vấn giúp khách hàng chi trả trong ngân sách mong muốn. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, khi đến với thương hiệu, chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm theo yêu cầu mong ước.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm với mẫu mã và chất liệu chất lượng, uy tín. Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy còn chú trọng về dịch vụ khách hàng. Khách hàng đồng hành cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một chế độ bảo hành trọn đời với chính sách toàn diện: vệ sinh, chăm sóc, đánh bóng nhẫn, chỉnh ni tay, gắn đá,…Sự chuyên nghiệp của thương hiệu được thể hiện rõ ở từng khâu từ tư vấn, đặt hàng, nhận sản phẩm đến chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Chính sách 60125 độc quyền tại Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 như một lời cảm ơn, thông điệp mà Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi sẽ, sắp và đã cưới có những phút giây kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. 60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới kim cương của các cặp đôi lúc nào cũng như mới. Thương hiệu sẽ luôn đồng hành với kỷ vật trăm năm trong câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mọi cặp đôi! 

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về Kim Ngọc Thủy. Rất vui khi bạn sẽ lựa chọn Kim Ngọc Thủy là nơi mua nhẫn cưới.

>> Chính sách 60125 – Đổi Cũ Lấy Mới – Truyền Lửa Hôn Nhân

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!