CẶP ĐÔI LÀM GÌ KHI HẾT GIÃN CÁCH XÃ HỘI MÙA COVID

Chỉ vì cô vi mà các cặp đôi tuy chỉ cách nhau 5 phút chạy xe cũng trở thành yêu xa. Cảm giác như thế nào khi bạn đang được vui vẻ bên người yêu thì lại phải tạm xa nhau một thời gian. Nhưng khoảng thời gian bao lâu lại là một ẩn số. Thôi thì chúng ta hãy là một công dân có ích và tạm thời hẹn hò nhau qua màn hình điện thoại. Đây thiệt là một trải nghiệm tình yêu, một kỷ niệm không sao quên được. 

Hẹn hò qua màn ảnh cũng là một điều thú vị đấy chứ. Tuy nhiên, những lúc muốn chạm tay, chạm môi, ôm thắm thiết thì…. Nghĩ tới thôi Kim Ngọc Thủy đã thấy được đôi mắt ngấn lệ của bạn. Nhưng sau nhiều ngày tháng thiệt thòi với nỗi nhớ nhung ấy thì họ sẽ được đền đáp bởi cảm giác ngọt ngào mà chẳng ai có thể hiểu được. Đó là ngày tái hợp sau thời gian xa cách vì giãn cách xã hội mùa covid.

Chuẩn bị cho ngày hẹn hò đầu tiên

Có niềm vui nào khi nhận được thông báo ngày được hết giãn cách. Thành phố đã khỏe lại sau những ngày dưỡng bệnh. Và hơn thế là niềm vui của các cặp đôi. 

Cả hai cùng chuẩn bị những bộ đồ đẹp, chăm sóc bản thân, chăm chút tỉ mỉ để giây phút gặp lại nhau trọn vẹn. Đọc dòng tin nhắn thôi cũng đủ làm trái tim bồi hồi, thổn thức “Ngày mai mình được gặp nhau rồi”. Cũng có thể, sự hồi hộp làm bạn chẳng thể nào ngủ được, cũng chẳng gì vui hơn khi ngồi tưởng tượng đến ngày mai được gặp người yêu. 

=> Có thể bạn quan tâm: 15 cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa

Cặp đôi làm gì hết giãn cách xã hội mùa covid

Chuẩn bị những bộ đồ đẹp, chăm sóc bản thân, chăm chút tỉ mỉ

Chuẩn bị gì khi gặp người yêu ngoài việc thật xinh đẹp, chỉnh chu. Trong mùa giãn cách này, cùng là khoảng thời gian giúp bạn sống chậm lại. Nghĩ đến bản thân, gia đình, người thương. Bạn hãy thử thay đổi bản thân, tạo cho mình những thói quen tích cực để phát triển bản thân. Dùng thời gian này để giúp mình cải thiện. Đối với các cô nàng thì càng chăm chút làn da để sau giãn cách là một cô gái xinh đẹp của người yêu. 

Nếu thường ngày bạn phải đi học, đi làm chiếm gần ⅓ thời gian của bạn. Vậy thì thời gian này hãy thử học nấu những món ăn ngon, đọc quyển sách đang còn dang dở hay học kỹ năng để hoàn thiện bản thân…

Gặp lại người thương, kể cho anh ấy nghe về những điều bạn đã làm. Nấu thử cho anh ấy món ngon bạn đã học được. Thì đây chắc chắn là kỷ niệm đẹp với cả hai bạn. 

Cặp đôi làm gì hết giãn cách xã hội mùa covid

Buổi hẹn hò đầy cảm xúc sau giãn cách xã hội mùa covid

Cùng nhau thực hiện những kế hoạch

Gặp nhau, hành động đơn giản như ôm, hôn, nắm tay là món quà trao nhau lúc ấy. Tuy nhiên, không để buổi hẹn hò chỉ xoay quanh 2 người mà cần phải có một background tuyệt vời. Nhớ lại những ngày hẹn hò qua điện thoại, nằm tâm sự với nhau, hết giãn cách mình cùng nhau đi ăn, đi uống, đi du lịch ở A, B, C…. Hãy cùng nhau làm điều đó để hâm lại tình cảm. 

Kim Ngọc Thủy nghĩ, gặp nhau hẹn hò đối với các cặp đôi vẫn chưa đủ. Khi có nhiều cặp đôi đang có cho mình những kế hoạch đi phượt, du lịch cùng nhau. Để tạo cho nhau khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn, ngọt ngào. 

Cặp đôi làm gì hết giãn cách xã hội mùa covid

Cùng nhau thực hiện những kế hoạch

Đối với các cặp đôi chuẩn bị cưới, nhưng lại dang dở do dịch bệnh Covid. Phải cùng nhau sắp xếp lại mọi thứ: chụp ảnh cưới, mua nhẫn cưới, nhà hàng tiệc cưới,…Khi cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách thì ngày chúng mình thành đôi là điều hạnh phúc và đáng trân quý. 

Chỉ xa nhau rồi họ mới biết giây phút được gặp lại nhau quý giá đến thế nào. Yêu xa không dễ dàng nhưng chỉ cần còn nghĩ về nhau, yêu thương và tin tưởng nhau thì mọi khoảng cách đều có thể chinh phục.

Covid đã làm khoảng cách đôi ta xa nhau nhưng khoảng cách giữa hai trái tim là vết ghép đôi hoàn hảo. Hãy luôn giữ tình yêu đẹp để cảm nhận hạnh phúc ngày mình gặp nhau nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì để bạn nữ cảm thấy an toàn khi yêu

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!