Cảnh giác với nhẫn kim cương giả tràn lan trên thị trường hiện nay

Nhẫn cầu hôn, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới luôn mang theo nhiều ý nghĩa và được gửi gắm về một tương lại hạnh phúc, lâu bền. Hiện nay nhiều người lựa chọn nhẫn kim cương để điều ấy lại càng thêm chắc chắn và sang trọng. Tuy nhiên, mới đây, các chuyên gia đã thông báo cảnh giác với nhẫn kim cương giả đang xuất hiện ngày một nhiều hiện nay.

Mang một ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu và sự gắn kết lâu dài, những chiếc nhẫn luôn được các cặp đôi lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Và đặc biệt, để tăng độ sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện sự “cưng chiều” của chú rể đối với cô dâu, nhẫn kim cương trở thành lựa chọn cho nhẫn cầu hôn hoặc nhẫn cưới.

Nhưng hiện nay, thị trường xuất hiện những chiếc nhẫn chất lượng kém, chỉ giữ được độ sáng thời gian đầu… khiến các nhà chức trách phải lên tiếng cảnh giác với nhẫn kim cương giả đến mọi người.

Nếu các cặp đôi đang muốn mua nhẫn hay chú rể muốn tạo bất ngờ cho cô dâu thì cũng nên cân nhắc, tìm hiểu thật kĩ trước khi mua. Lời khuyên dành cho các cặp đôi khi mua nhẫn là lựa chọn thương hiệu uy tín, nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam và mua nhẫn có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hoặc nếu có người thân, người quen hiểu về nhẫn, về kim cương thì nhờ họ tư vấn cũng là ý kiến không tồi. Việc cảnh giác với nhẫn kim cương giả là hoàn toàn cần thiết trong thời buổi thật giả lẫn lộn hiện nay.

Bên cạnh đó, đây cũng có thể là chiêu trò lừa gạt của bọn buôn người đối với các cô gái trẻ. Phương thức của chúng là tạo dựng tình huống giả, tiếp cận các cô gái thôn quê hiền lành, chúng tạo niềm tin bằng những sự giàu có giả tạo rồi nói đến tình yêu, lễ cưới, tương lai sáng ngời… và đương nhiên là một chiếc nhẫn kim cương giả cực kì hoành tráng để lấy lòng cô nàng. Vì vậy, cần phải cảnh giác với nhẫn kim cương giả và tìm hiểu kĩ về đối tượng của mình cũng như tránh xa những cạm bẫy đầy màu hồng ấy.

Cuộc sống ngày càng phát triển, thị hiếu của con người cũng nâng cao, những đồ trang sức được chế tác công phu, tỉ mỉ hơn nhằm làm đẹp hơn, thể hiện nhiều ý nghĩa hơn. Kèm theo đó là giá thành đắt đỏ hơn. Vì vậy khi mua trang sức, đặc biệt là nhẫn, cần lưu ý cảnh giác với nhẫn kim cương giả để tránh tiền mất mà không nhận được vật phẩm như ý.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!