CẨM NANG LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TỪ A ĐẾN Z

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời, do vậy các cặp đôi luôn muốn tổ chức được một lễ cưới hoàn hảo nhất. Kim Ngọc Thủy gửi tặng bạn “Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z” để bạn chuẩn bị lễ cưới tuyệt vời nhất.

Muốn cưới, hãy ngỏ lời cầu hôn

Muốn cưới, hãy cầu hôn.  

Muốn cầu hôn, thì phải chuẩn bị nhẫn đính hôn.

Chiếc nhẫn sẽ thể hiện lòng chân thành muốn cùng cô gái yêu thương nhất đi hết quãng đường còn lại của hàng trai. Do đó hãy chọn một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp nhất, phù hợp nhất với cô gái ấy. 

Mẫu nhẫn cầu hôn vàng trắng đính kim cương đang là xu hướng khiến các cô nàng mê mẩn và sẽ đồng ý nhận lời cầu hôn ngay đấy. Và các chàng trai nên chuẩn bị thật tinh tế cho một buổi cầu hôn lãng mạn, lời cầu hôn ngọt ngào chân thành nhất để cô nàng cảm nhận được tấm lòng của mình nhé.

Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z

Nhẫn đính hôn – món quà hẹn ước không thể thiếu khi cầu hôn

=> Có thể bạn quan tâm: Bí kíp chọn nhẫn cầu hôn khiến nàng “say yes”

“TO DO LIST” cho kế hoạch tổ chức đám cưới

Nếu cặp đôi còn lăng tăng và bối rối không biết mình nên làm gì cho đám cưới trước tiên hay sơ mình sẽ bỏ qua, sơ sót việc gì thì hãy list ra danh sách các công việc cần làm cho đám cưới nhé. Dưới đây là mẫu kế hoạch tổ chức đám cưới Kim Ngọc Thủy gửi bạn.

– Lên danh sách khách mời (sơ lược) để dự trù số bàn đặt nhà hàng, bao gồm khách của song thân và của cô dâu, chú rể.

– Đặt nhà hàng (tốt nhất là 6 tháng trước ngày cưới).

– Tìm hiểu các studio chụp ảnh cưới

– Cô dâu và chú rể đi chụp ảnh cưới (tốt nhất 2-3 tháng trước ngày cưới)

– Lựa chọn và in thiệp cưới (1-2 tháng trước ngày cưới)

– Tìm dịch vụ mâm quả, xe hoa và trang trí gia tiên ngày rước dâu (cổng hoa, xe hoa, v.v) (tốt nhất 1 tháng trước ngày cưới)

– Tìm hiểu nơi sẽ đi trăng mật (1-2 tháng trước ngày cưới)

– Mời cưới (3 tuần trước khi cưới)

– Lên nhà hàng chốt lại số bàn tiệc, menu và những điều khoản trong hợp đồng (3 tuần trước khi cưới).

– Mua sắm thêm vật dụng cần thiết cho cô dâu chú rể sau ngày cưới (chăn ra gối nệm, áo quần để cô dâu mặc sau khi về nhà chồng…): 1 tháng trước ngày cưới

Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z

“TO DO LIST” cho kế hoạch đám cưới

Hoạch định ngân sách chi phí hợp lý khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Tất cả chúng ta đều nói rằng: “đám cưới chỉ diễn ra một lần trong đời”, đám cưới rất ý nghĩa trong cuộc đời của cặp đôi. Bởi thế, bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lễ cưới của mình được tổ chức trọn vẹn và hoàn hảo nhất có thể. 

Cặp đôi lên ngân sách chi phí cưới để có sự chuẩn bị về tài chính. Bước này có thể thực hiện từ thật sớm, vì đôi khi phải có “đủ vốn liếng” rồi mới có thể báo cho hai gia đình biết về việc tổ chức đám cưới. Cặp đôi nên hoạch định ngân sách chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của cả hai.

Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z

Hoạch định ngân sách chi phí hợp lý cho đám cưới

Chọn nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm

Chọn nhẫn cưới theo phong cách và sở thích

Tùy theo phong cách và sở thích của cặp đôi mà có sự lựa chọn trong kiểu dáng mẫu mã, chất liệu. Bạn có thể lựa chọn nhẫn cưới trơn hay họa tiết tinh xảo, nhẫn cưới đính đá hay không đính đá, chất liệu vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng. Hay thậm chí là kết hợp 2 ánh màu lại với nhau tạo vẻ đẹp phá cách độc đáo.

Chọn nhẫn phù hợp với size tay

Ngoài kiểu dáng mẫu mã, chất liệu của nhẫn cưới thì việc đeo nhẫn vừa vặn với size tay là một điều tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.

Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z

Nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm của vợ chồng

Hoạch định ngân sách mua nhẫn cưới phù hợp

Nhẫn cưới là kỷ vật với ý nghĩa thiêng liêng do vậy mà chúng mang cho giá trị tinh thần cao nên chọn nhẫn cưới giá cả hợp lý được ưa chuộng để chu toàn cho những vấn đề khác trong kế hoạch cưới. Tuy nhiên đây là tín vật quan trọng của tình yêu, sẽ cùng bạn theo suốt cuộc đời nên cần lựa chọn kỹ càng. Với ngân sách dư dả bạn có thể đầu tư cho mình một cặp nhẫn cưới thoải mái, nhưng quan trọng nhất vẫn là từ sự đồng thuận giữa cả hai. Đối với các cặp đôi không dư dả về tiền bạc hoặc không quan trọng về giá trị cặp nhẫn cao hay thấp thì những mẫu nhẫn cưới vang 10k, 14k sẽ hợp lý cho ngân sách. 

Cẩm nang lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ A đến Z

Mua nhẫn cưới với ngân sách hợp lý

Bạn đang chuẩn bị cưới, bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ tất cả những gì bạn cần đều có thể tìm thấy trong cuốn “Sổ tay kế hoạch cưới”.

=> Có thể bạn quan tâm: Sổ tay kế hoạch cưới – Bí quyết để tổ chức một đám cưới trong mơ của bạn.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!