Cách Phân Biệt Giữa Nhẫn Cưới Chất Lượng Và Nhẫn Cưới Thường

Như thế nào là Nhẫn Cưới Chất Lượng?

Ngoài độ sáng, độ bền, độ tinh xảo có thể nhìn bằng mắt ra thì mỗi một sản phẩm đều phải có các loại giấy tờ rõ ràng như sau:

✔ Hóa đơn bán hàng (ghi rõ thông tin sản phẩm, trọng lượng, giá tiền, ngày mua…)

✔ Quy chế mua lại sản phẩm

✔ Thẻ khách hàng

✔ Giấy kiểm định kim cương (từ 3 ly trở lên)

✔ Giấy kiểm định vàng (nếu khách yêu cầu)

GIẤY KIỂM ĐỊNH VÀNG là mẫu chứng nhận thử tuổi vàng, được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Đây là loại kiểm định để chứng minh hàm lượng vàng trong mỗi sản phẩm có đạt đủ tuổi hay không.

Nhẫn Cưới Thường là gì?

Là Nhẫn cưới kém chất lượng, chúng thường dễ bị xỉn màu, rơi đá và biến dạng sau một thời gian sử dụng. Chi phí bảo hành cũng khá cao mà chưa chắc chiếc nhẫn có thể đẹp như lúc ban đầu. Và thường không đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Phân biệt nhẫn cưới Chất Lượng và Nhẫn Cưới Thường

Nhẫn cưới không chỉ là biểu tượng của hôn nhân mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người đeo. Lợi dụng tâm lý muốn mua hàng tốt – giá rẻ của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng đã tung ra mẫu nhẫn cưới giá rẻ cùng những lời quảng cáo “có cánh” để rồi đẩy hôn nhân của họ rơi xuống vực thẳm.

Theo các chuyên gia trong ngành trang sức, trên thị trường có rất nhiều loại vàng được sử dụng làm nhẫn cưới với hàm lượng vàng khác nhau như tuổi vàng 8K, 10K (41,6%), 14K (58,3%), 607 (60,7%) và 18K (75%). Tuổi vàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt, sắc nét cùng độ bền tuyệt vời. Bởi vậy, vàng 8K hay 10K sẽ là vật liệu để tạo ra những mẫu nhẫn cưới giá thấp và khiến người dùng mất thời gian.

Nhẫn Cưới Chất Lượng Với Màu sắc bắt mắt và đường nét tinh xảo

Mua nhẫn cưới giá thấp đồng nghĩa với việc phải quay lại bảo hành thường xuyên. Nhưng thay vì bảo hành “miễn phí trọn đời”, bạn sẽ mất tối thiểu 200.000 đồng/lần vì cửa hàng “viện cớ” khách hàng làm hỏng, làm cũ trong quá trình sử dụng. Quả đúng như các cụ nhà ta vẫn nói, “của rẻ là của ôi” nên nếu các cặp đôi mua phải nhẫn gia công đại trà sử dụng vàng thấp tuổi thì cũng là “rước đau khổ” về gia đình mình.

Sản phẩm chính hãng, thiết kế dẫn đầu xu hướng

Trong vài năm trở lại đây, nữ giới tâm niệm chọn nhẫn cưới cũng quan trọng như chọn chồng vì nó thể hiện sức mạnh kinh tế và vị thế xã hội của người đeo. Thay vì mua nhẫn cưới gia công đại trà, phái nữ hiện đại chuyển sang nhẫn cưới thiết kế với chất liệu hoàn hảo nên phù hợp với tâm lý: “Nhẫn cưới không phải sửa thì tình yêu mới vĩnh hằng”

Kim Ngọc Thủy là địa chỉ cung cấp Nhẫn Cưới Chất Lượng, uy tín nhất Sài Gòn, là nơi các khách hàng tín nhiệm với những cam kết vàng rõ ràng. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng loại máy quang phổ – nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, với khả năng cho kết quả chính xác tuyệt đối. Bởi vậy, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Đặt Niềm Tin Vào Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy
Một Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Cặp Nhẫn Cưới Chất Lượng

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, với mục tiêu trở thành nhà chuyên sản xuất , thiết kế & chế tác sản phẩm nhẫn cặp và nhẫn cưới hàng đầu trong và ngoài nước, và để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, Kim Ngọc Thủy luôn có sẵn hơn 5000 sản phẩm trang sức vàng, đá quý, kim cương cùng với hơn 1.500 mẫu Nhẫn cưới/ Nhẫn cặp Thiết Kế, đa dạng, phong phú về mẫu mã, từ sang trọng, quý phái như nhẫn cưới Rồng Phụng, Nhẫn Cưới Song Hỷ cho đến đơn giản tinh tế như nhẫn cưới Hoa Văn Cổ Điển hay nhẫn cưới khắc Laser, phù hợp với mọi cặp đôi cho dù là khó tính nhất với chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

Hãy ghé các showroom Kim Ngọc thủy để tận mắt thấy sự khác biệt bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!