CÁCH NÓI LỜI CẦU HÔN ĐỂ NẮM CHẮC LỜI ĐỒNG Ý TỪ NÀNG

Cầu hôn là đỉnh cao của quá trình yêu thương và gắn bó sau một thời gian yêu nhau. Bởi thế, sự chăm chút và đầu tư cho kế hoạch cầu hôn sẽ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ cho cô gái yêu thương và nhận được cái gật đầu hạnh phúc của nàng. Vậy các chàng trai đã biết cách nói lời cầu hôn chưa? Hãy lưu ngay những cách dưới đây để nắm chắc lời đồng ý từ nàng nhé!

Đừng quên nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là món quà trang sức không thể thiếu khi cầu hôn. Đây là cách nói lời cầu hôn bày tỏ tình yêu chân thành và mong muốn kết duyên trọn đời với người mình yêu. Từ khoảnh khắc cô gái chấp nhận lời cầu hôn, đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn thì chắc chắn rằng đây là “cánh cổng” mở ra một cuộc sống mới – cuộc sống có cả anh và em và một gia đình nhỏ. Sau khoảnh khắc lãng mạn đấy, mối quan hệ của cả hai bước qua một giai đoạn mới trong tình yêu – giai đoạn tiến đến hôn nhân.

Chiếc nhẫn sẽ biểu tượng cho tình yêu và sự chân thành, khát khao muốn cưới cô gái làm vợ. Nhẫn cầu hôn được xem như và vật đính ước của chàng trai dành cho cô gái. Điều này hứa hẹn cho một đám cưới và hạnh phúc dài lâu. 

Nhẫn cầu hôn

Nhẫn đính hôn RNN60

Thể hiện cầu hôn qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo

Nhẫn cầu hôn hay nhẫn đính hôn là món quà trọng tâm không thể thiếu trong buổi cầu hôn. Đây là món quà tình yêu của chàng trai muốn gửi để mong nhận được lời đồng ý làm vợ của cô gái. Bởi vậy, hãy lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, hoàn hảo phù hợp với cô nàng để chiếm trọn trái tim ấy. . 

Nhẫn cầu hôn hoàn hảo là chiếc nhẫn phù hợp với sở thích và phong cách của cô gái bạn yêu thương. 

Hãy thể hiện sự chân thành bằng cách thấu hiểu cô gái của mình nhé.

Nhẫn cầu hôn

Nhẫn đính hôn RNN59

>> 5 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHỌN NHẪN CẦU HÔN

Quỳ gối một chân – cách nói lời cầu hôn thể hiện chân thành

Khi cầu hôn, đừng quên quỳ gối một chân trước mặt cô gái trong lòng mình. Hành động quỳ gối là một hành động cho thấy chàng trai tôn trọng cô gái trước mặt mình. Hành động cho thấy chàng trai sẵn sàng chấp nhận những mong muốn và đáp ứng nhu cầu của vợ tương lai.

Khi chàng trai làm điều này tức họ thật sự tin tưởng đối tác của mình và hoàn toàn cam kết cũng như gắn bó cuộc sống với cô gái trọn đời. Chàng trai sẵn sàng dùng cả phần đời còn lại để bên cạnh, chăm sóc, che chở cho cô gái mình yêu. 

Hành động quỳ bằng một chân mang lại chiều cao hoàn hảo và góc nhìn đẹp cho cô gái có thể nhìn thấy được trọn vẹn vẻ đẹp lấp lánh của chiếc nhẫn đính hôn.

cách nói lời cầu hôn

Lời cầu hôn bất ngờ

Cầu hôn là một kế hoạch bí mật – một kế hoạch không bị lộ dù chỉ là một chi tiết nhỏ. Các chàng trai cũng không được để cô nàng có thể đoán ra được việc sắp xảy ra. Một kế hoạch cầu hôn bất ngờ sẽ chạm đến trái tim của cô gái và cảm thấy rất hạnh phúc trong khoảnh khắc ấy. Đặc biệt họ sẽ cảm nhận được rằng đã chọn được người đàn ông đích thực của đời mình.

Các chàng trai phải âm thầm chuẩn bị kế hoạch cầu hôn về địa điểm, quà,..theo ý tưởng, tập trước lời cầu hôn ngọt ngào. Quan trọng phải giữ được thái độ bình thường như một buổi hẹn hò thường ngày của cả hai. 

Nếu có ý tưởng cầu hôn trong dịp ăn tối, thì có thể tạo một buổi cầu hôn của cặp đôi giả sau đó bất ngờ cầu hôn nàng. Hãy để nàng chờ đợi một chút, thấp thỏm, ngưỡng mộ một chút rồi bất ngờ cầu hôn ngay vào lúc nàng không ngờ tới.

Chỉnh chu nhưng không cầu toàn

Cầu hôn là một dịp đặc biệt, cần một kế hoạch kỹ lưỡng. Vì thế, cần nghĩ đến cô gái của mình sẽ trông như thế nào trong ngày cầu hôn, nhất là khi muốn cầu hôn tại nơi đông người hay muốn lưu lại những tấm hình đẹp để chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội.

Các chàng trai cần chỉnh chu và suy nghĩ đến những gì nàng thích để lời cầu hôn được thành công. Tuy nhiên không vì chỉnh chu mà làm quá phức tạp mọi thứ. Quan trọng là phù hợp với cả hai.

Không tạo ra sự hốt hoảng

Các chàng trai có quyền đầu tư cho những ý tưởng sáng tạo, đặc biệt, ý nghĩa, bất ngờ với nàng. Nhưng đừng nên tạo những tình huống hốt hoảng cho nàng. 

Các kịch bản như giả bị tai nạn, đang gặp nguy hiểm khiến nàng phát khóc rồi xuất hiện bên cạnh cô gái thì đừng nên nghĩ đến. Thay vào đó, nên chọn tạo cảm giác thoải mái, bất ngờ đến nhẹ nhàng, dễ chịu để nhận được nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc của nàng.

Có nhiều cách để nàng không phát hiện ra kế hoạch cầu hôn, dắt nàng đến điểm cầu hôn. Đừng dắt nàng đi vào nỗi sợ hãi và rồi cầu hôn nhé!

Tuy nhiên, đây là một cuộc đối thoại hai chiều. vì vậy, bạn còn cần phải suy nghĩ xem đối phương sẽ phản ứng như thế nào. Một điều quan trọng nữa, bạn cần biết chắc tình yêu của mình đã đủ độ chín để nàng có thể nhận lời cầu hôn mà không phải băn khoăn.

>> Ý TƯỞNG CẦU HÔN DỊP LỄ TÌNH NHÂN – NGÀY ĐẶC BIỆT

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!