Cách lựa chọn nhẫn đính hôn hoàn hảo

Để giúp chú rể tương lai chọn đúng nhẫn đính hôn, cô dâu có thể gợi ý bằng những cách khéo léo. KNT xin gửi đến các bạn gái những mẹo hay để giúp các nàng sở hữu được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo và yêu thích nhất.

chon nhan dinh hon 1

1. “Vô tình” để rơi hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn

Vô tình để rơi quyển catalog về nhẫn đính hôn ở nơi chàng dễ nhìn thấy nhất và khoanh tròn chiếc nhẫn bạn đã chọn, đó chính là cách hiệu quả nhất. Hoặc lời gợi ý rõ ràng nhất là bạn gái có thể cùng người yêu xem những mẫu nhẫn và hỏi ý chàng về nhẫn đính hôn.

chon nhan dinh hon 2

2. Kể với người yêu

Cô gái nào cũng biết, cách đơn giản nhất để có được chiếc nhẫn đính hôn mình mơ ước là chia sẻ thẳng thắn với người yêu. Sẽ không có gì ngại ngùng khi bạn nói chuyện cởi mở về chuyện này.

Nhẫn đính hôn

Các chàng trai sẽ vẫn có cách làm cô gái của mình ngạc nhiên nếu cô ấy muốn như vậy, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu chàng biết được rõ sở thích người yêu. Chắc chắn các chàng sẽ hạnh phúc khi làm vừa lòng người mình yêu bằng chiếc nhẫn tuyệt đẹp mà cô ấy nàng mơ ước.

3. “Phát tín hiệu” về lời cầu hôn

Nếu cảm thấy đã đến thời điểm tiến tới hôn nhân, cô gái có thể khéo léo gợi chuyện về nhẫn đính hôn, đám cưới. Đó có thể là câu chuyện của một người bạn hay bộ phim yêu thích với cảnh cầu hôn lãng mạn.

ngày lễ cầu hôn

Cuối cùng đừng quên bày tỏ quan điểm yêu thích của bạn về một lời cầu hôn đáng nhớ.

4. Cùng nhau đi chọn mua nhẫn đính

Cuối cùng, cặp đôi có thể đi mua nhẫn cùng nhau. Đây sẽ là ý kiến hợp lý với những cô dâu chú rể thích sự thẳng thắn và luôn muốn chiều lòng đối phương.

2

Tự tay cô dâu tương lai chọn nhẫn sẽ là việc đảm bảo nhất về chiếc nhẫn hoàn hảo và chú rể sẽ chỉ là người chi trả. Bằng cách này, có hai người đều vui vẻ.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!