9 CÁCH LẤY LÒNG GIA ĐÌNH NGƯỜI YÊU NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN

Anh người yêu báo tin muốn đưa bạn đến ra mắt gia đình anh ấy. Vậy phải làm gì để lấy lòng gia đình người yêu, ghi điểm đẹp trong mắt mọi người? 

Hãy nắm lòng 9 cách lấy lòng gia đình người yêu dưới đây của Kim Ngọc Thủy nhé!

1. Tìm hiểu về gia đình người yêu

Để lấy lòng gia đình người yêu, đầu tiên các cô nàng phải tìm hiểu về gia đình người yêu. Một cô gái thông minh và tinh tế muốn ghi điểm với mọi người trong gia đình bạn trai sẽ không bỏ qua bước này. 

Muốn biết phải hỏi, hãy ngồi lại cùng bạn trai hỏi những thứ liên quan đến gia đình. Đặc biệt là mẹ của anh ấy, hỏi về tính cách, sở thích, thói quen,…Hiểu rõ mọi người để biết cách cư xử sao cho đúng mực, không làm phật ý khiến mọi người không hài lòng.

2. Mang theo một món quà

Chuẩn bị một món quà khi đến nhà người yêu lần đầu tiên sẽ giúp bạn thể hiện thành ý. Không nhất thiết cứ phải là quà đắt tiền mà đôi khi chỉ là chậu hoa nhỏ, giỏ trái cây, một ít hải sản tươi sống… thôi cũng đủ gây dựng thiện cảm nơi họ rồi đấy.

Rất hay, nếu bạn lựa chọn một món quà đúng sở thích của mẹ chàng để tạo sự gần gũi và lọt vào mắt xanh của mẹ chàng.

9 cách lấy lòng gia đình người yêu ngay từ lần đầu tiên

Chuẩn bị một món quà khi đến nhà người yêu lần đầu tiên sẽ giúp bạn thể hiện thành ý

3. Lựa chọn trang phục và trang điểm phù hợp

Trang phục và trang điểm sẽ giúp bạn ghi điểm ngay ánh nhìn đầu tiên. Bạn nên lựa chọn những bộ trang phục nhã nhặn, lịch sự, kiểu dáng đơn giản. Tone makeup nhẹ nhàng để tạo sự duyên dáng. 

Vì khoảng cách giữa thể hệ, tuổi tác và thẩm mỹ của bạn với ba mẹ anh ấy có thể khác nhau, nên tốt hơn hết bạn nên lựa chọn an toàn và hợp lý.

=> Xem thêm: Những lưu ý khi diện trang sức cho phái nữ.

9 cách lấy lòng gia đình người yêu ngay từ lần đầu tiên

Chiếc nhẫn nữ cho sự tự tin cho lần ra mắt đầu tiên

4. Chủ động bắt chuyện

Dẫu biết, đây là lần đầu tiên bạn đến nhà ra mắt gia đình anh ấy, mọi người rất lạ lắm. Tuy nhiên đừng dùng khoảng cách để phòng vệ bản thân. Hãy tạo sự gần gũi và thân thiện với mọi người, đừng tiết kiệm nụ cười, ăn nói lễ phép, chào hỏi. 

Chủ động bắt chuyện với mọi người trong gia đình, mẹ anh ấy. Hãy hỏi về tuổi thơ của bạn trai hay trò chuyện với bác về anh người yêu. Như thế mẹ của chàng sẽ cảm thấy bạn rất quan tâm và yêu thương con của mình. Khoảng cách của bạn và gia đình anh ấy sẽ thu lại.

9 cách lấy lòng gia đình người yêu ngay từ lần đầu tiên

Hãy tạo sự gần gũi và thân thiện với mọi người

5. Cách nói chuyện, ứng xử với người yêu trước mặt gia đình

Đừng để gia đình bạn trai thấy bạn quá thân mật với anh ấy. Thay vào đó hãy chủ động hòa nhập, nói chuyện, giúp đỡ mọi người. Hãy chú ý đến cách cư xử và lời nói của mình với người yêu. Đừng vì thói quen nũng nịu hay lời nói cộc cằn với người yêu mà vô tình làm mẹ chàng không hài lòng với bạn.

6. Sẵn sàng học hỏi và giúp đỡ gia đình

Hãy tạo dựng trong lòng họ hình ảnh của bạn – một người con gái chu toàn, đảm đang bằng những hành động nhỏ như giúp đỡ nấu ăn… Nếu bạn không biết làm việc đó thì hãy sẵn sàng hỏi và học. Điều gì không biết hãy nhẹ nhàng quay sang hỏi và đề nghị sự giúp đỡ từ chị em và mẹ của anh ấy. 

Sẵn sàng vào bếp trổ tài nấu nướng hoặc dọn dẹp chén bát mỗi khi đến nhà người yêu dùng cơm…

7. Đối đáp thông minh

Cách đối đáp thông minh khác với cách thể hiện bản thân nhé. Đứng quá tự cao cho rằng mình biết mọi chuyện như thế dễ làm mọi người nghĩ sai về bạn. Đừng tìm cách lừa dối, qua mắt mẹ người yêu. Hãy giữ thái độ và cử chỉ chân thành.

Ngoài ra thể hiện sự tinh tế và thông minh qua lời khen ngợi và cảm ơn về những món ăn mà mẹ chàng đã chuẩn bị.

8. Hãy nhắc đến một điều mà bạn biết họ thích

Trò chuyện với nhau về một chủ đề chung sẽ rất thích thú và thoải mái. Cuộc trò chuyện sẽ vui vẻ, lâu hơn. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy rằng bản thân như được hòa nhập và là một phần của gia đình.

Tạo ấn tượng với nhà bạn trai bằng một món quà nhân dịp Vu Lan 2021. Xem thêm: Trang sức ý nghĩa tặng mẹ mùa Vu Lan. 

9 cách lấy lòng gia đình người yêu ngay từ lần đầu tiên

Món quà trang sức tinh tế tặng mẹ chàng

9. Thả lòng và là chính mình

Đây là lần đầu tiên bạn gặp gia đình của người yêu. Dù rất lạc lõng và lạ lắm, nhưng đừng vì thế mà thu mình, giữ cho mình vỏ bọc an toàn. Đừng ép bản thân phải tỏ ra hoàn hảo như thế bạn sẽ không được tự nhiên. Hãy thả lỏng và là chính mình! Như thế, bạn sẽ tạo được sự gần gũi và mọi người trong gia đình chàng sẽ thoải mái với bạn hơn đấy.

Giờ thì chúc bạn thành công ghi điểm với gia đình người yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!