Cách Làm Sạch Trang Sức Tại Nhà Dễ Dàng Và Tiện Lợi

Cách làm sạch trang sức, nhẫn cưới, vàng bạc và các loại đá
Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành kim hoàn, và niềm yêu thích đặc biệt dành riêng cho Nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi học hỏi sáng tác trong việc chế tác và phát triển các nhu cầu của khách hàng với việc cho ra đời sản phẩm nước rửa nữ trang Cleanteach.

Nước rửa nữ trang cao cấp Cleantech của Kim Ngọc Thủy

Sản phẩm nước rửa nữ Trang Cleanteach là nghiên cứu và kết tinh từ những thị hiếu của người dùng trong việc bảo quản sản phẩm từ vàng, bạc, đá quý hay nhẫn cưới. Công nghệ hiện đại và được sản xuất theo quy trình chuẩn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, không cùng các chất phụ gia gây kích ứng hay gây tổn thương da.
Cleanteach an toàn cho cả người dùng và nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, bông tai hay các sản phẩm có nguồn gốc kim loại quý khác, không ăn mòn vàng, không gây oxy hóa sản phẩm. Nước rửa nữ trang của Kim Ngọc Thủy rất thân thiện và nhanh chóng làm sáng mới, loại bỏ bụi bẩn bám trên trang sức của người đeo.
Ngoài trang sức các bạn có thể dùng để rửa các phụ kiện khác như lắc tay, lắc chân, dây chuyền ..vv, trong thành phần kháng khuẩn của nước rửa nữ trang sẽ giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn trên trang sức khi người đeo ra mồ hôi.

Nước rửa nữ trang Ceantech sẽ làm sạch cả những món trang sức khó làm sạch nhất

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Kim Ngọc Thủy đang có chính sách tặng nước rửa khi mua sản phẩm và check-in tại cửa hàng qua các kênh Facebook, Zalo..vv để khách hàng có thể đỡ mất công sức vệ sinh sản phẩm khi phải mang đến tận cửa hàng.

Nếu bạn còn lo ngại về việc sử dụng và tính tiện lợi của nước rửa Cleanteach về các câu hỏi sau?

1.Sản phẩm có bao nhiều thành phần? Bộ nước rửa Cleanteach bao gồm 6 món rất tiện dụng
2. Cách sử dụng đúng cách sản phẩm? Quý khách xem video hướng sử dụng nước rửa nữ trang tại đây
3. Công dụng thật tế của sản phẩm nước rửa? Quá trình vệ sinh và cơ chết hoạt hóa của nước rửa tại đây
4. Tại sao nên dùng sản phẩm nước rửa nữ trang Cleanteach? Kim Ngọc Thủy luôn luôn nghĩ đến người tiêu dùng, nước rửa nữ trang giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được công sức để vệ sinh nữ trang tại nhà.

Trải nghiệm với sản phẩm nước rửa nữ trang Cleanteach của Kim Ngọc Thủy sẽ làm bạn bất ngờ đấy, nhanh nhanh đến các cửa hàng Showroom của chúng tôi để được sở hữu sản phẩm độc đáo này hoàn toàn miễn phí, nhân viên tư vấn rất mong chờ để được giới thiệu sản phẩm này với bạn đây.
Cleanteach công nghệ làm sạch trang sức thế hệ mới.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!