Cách đo tay đeo nhẫn chính xác nhất

Có cách đo tay đeo nhẫn để biết size nhẫn chính xác giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua.

Đôi tay của mỗi người lại to nhỏ khác nhau. Khi muốn chọn mua nhẫn để đeo cho chính mình thì việc lựa chọn được kích cỡ nhẫn vừa nhất là vô cùng quan trọng. Có nhiều cách đo tay đeo nhẫn bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chính mình nhằm có được kết quả chính xác nhất, từ đó giúp cho quá trình mua sắm nhẫn được hiệu quả nhất.

Cách đo tay đeo nhẫn

Nếu như tới tận cửa hàng để chọn mua nhẫn thì việc lựa chọn kích cỡ trở nên vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tới trực tiếp, muốn mua tặng, hay mua online thì biết cách đo tay đeo nhẫn cho người đeo chiếc nhẫn đó chính xác sẽ đảm bảo cho quá trình mua sắm được thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Có nhiều cách để đo tay đeo nhẫn bạn có thể tham khảo để áp dụng mỗi khi cần.

Cách đo tay đeo nhẫn thứ nhất

Để sử dụng cách này bạn cần có riêng một chiếc nhẫn đeo tay mà mình đang sử dụng. Nếu bạn đang đeo trên tay một chiếc nhẫn rồi thì hãy tháo chiếc nhẫn đó ra, sử dụng thước học sinh để thực hiện cách đo tay đeo nhẫn này.

Cách đo tay đeo nhẫn

Xác định size nhẫn dựa vào bảng số.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đo đường kính vòng tròn phía trong lòng nhẫn. Khi đo lường xong và cho ra một con số cụ thể hãy báo con số đó cho nhân viên bán hàng họ sẽ giúp bạn xác định size nhẫn mà bạn sử dụng được. Đây là một cách vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian xong lại mang tới một con số khá chính xác.

Nếu bạn muốn chọn mua nhẫn mà không muốn tới trực tiếp, hoặc không thể tới cửa hàng thì đây là cách đo tay đeo nhẫn nên áp dụng để có được chiếc nhẫn đẹp như ý, vừa vặn đối với đôi tay của mình.

Cách đo tay đeo nhẫn thứ hai

Trong trường hợp bạn hoàn toàn không có trong tay một chiếc nhẫn nào mà mình đeo vừa thì đây sẽ là cách đo tay đeo nhẫn hợp lý nhất mà chúng ta nên áp dụng. Chuẩn bị một chiếc kéo, một đoạn giấy có chiều ngang là 5mm. Sử dụng đoạn giấy này quấn quanh ngón tay mà mình muốn đeo nhẫn, sau đó sử dụng bút chì đánh dấu lại nơi tiếp giáp. Cuối cùng hãy sử dụng kéo cắt phần đánh dấu lại, thu nhận đoạn giấy đã đo ngón tay của bạn.

Cách đo tay đeo nhẫn

Thực hiện theo các bước một cách chính xác nhất.

Đoạn giấy đã đo ngón tay chính là kích thước size nhẫn của bạn. Bạn chỉ cần dùng thước đo chiều dài của mẫu giấy đó, được kết quả thực hiện phép chia cho 3,14 là bạn tính ra được kích thước đường kính chiếc nhẫn mà bạn có thể đeo vừa.

Và có nhiều cách đo tay đeo nhẫn khác nữa, song trên đây là những cách đơn giản song lại có kết quả có độ chính xác cao nhất. Khi có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể tìm hiểu, tham khảo thêm tại Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy để có được cho mình lời giải đáp hữu ích và chính xác nhất.