Cách để bạn chọn được nhẫn cưới hoàn hảo

Làm sao để lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời? Sau đây là 6 cách để chọn được đôi nhẫn cưới đẹp và hoàn hảo với đôi uyên ương nhất, hãy cùng Kim Ngọc Thủy tham khảo nhé!

1. Giá nhẫn cưới

Tùy theo điều kiện kinh tế mà các đôi uyên ương lựa chọn đôi nhẫn cưới phù hợp với ngân sách. Vì nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu thiêng liêng, chỉ cần cả hai cảm thấy thích và ý nghĩa nhất với tình yêu của đôi bạn, đó mới là điều quan trọng.

de chon nhan cuoi hoan hao

Nếu kinh tế trung bình, bạn nên mua nhẫn trong khoảng 3 – 8 triệu đồng, nếu cặp đôi có điều kiện khác giả hơn, bạn sẽ có các lựa chọn nhẫn cưới từ 10 triệu đồng tới những đôi nhẫn có đính kim cương sang trọng và giá trị lên đến trên 20 triệu đồng.

2. Hạn chế lựa chọn nhẫn quá khổ

Đôi nhẫn cưới chỉ thật sự đẹp khi phù hợp với tổng thể đôi bàn tay của cô dâu chú rể. Nhiều người nghĩ nhẫn cưới bản lớn, gắn kim cương to mới thể hiện sự sang trọng, giàu có.

de chon nhan cuoi hoan hao 1

Tuy nhiên nhẫn cưới sẽ gắn bó với đôi uyên ương hàng ngày nên việc lựa chọn bản nhẫn to có thể gây nên bất tiện trong sinh hoạt cho đôi uyên ương. Vì vậy cần cân nhắc và lựa chọn kiểu dáng nhẫn phù hợp với dáng tay của mỗi người và cảm giác thoải mái, thuận tiện

3. Chú ý tới vẻ bền đẹp theo thời gian

Nhẫn cưới là kỷ vật sẽ đồng hành cùng đôi vợ chồng trong suốt cuộc sống hôn nhân, nên cần chọn các kiểu dáng đơn giản, ít bị lỗi mốt.

de chon nhan cuoi hoan hao 2

Ví dụ một chiếc nhẫn vàng trơn, gắn đá kim cương chìm sẽ luôn đẹp trong nhiều năm tới, hay một đôi nhẫn trơn với hoa văn tinh tế sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

4. Thử nhiều kiểu dáng khi quyết định mua

Vì đôi nhẫn cưới có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt với tình yêu của đôi bạn nên việc lựa chọn kĩ lưỡng cũng là điều cần thiết.

de chon nhan cuoi hoan hao 3

Đến với Kim Ngọc Thủy, các đôi uyên ương có hơn 900 cơ hội để thử hơn 900 mẫu nhẫn cưới được trưng bày sẵn tại cửa hàng của Kim Ngọc Thủy, thử nhiều mẫu nhẫn khác nhau để biết mình thực sự thích mẫu nào và đâu là lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất.

5. Tạo cá tính riêng

Nếu không muốn đeo chiếc nhẫn đại trà, uyên ương có thể đặt nhẫn cưới theo thiết kế riêng. Với những mẫu nhẫn phổ biến, việc khắc lên nhẫn cũng là cách tạo dấu ấn riêng, thay vì khắc trong mặt trong nhẫn, uyên ương có thể khắc tên và những ký hiệu ý nghĩa ngay tại vòng ngoài của nhẫn.

6. Cân nhắc tới màu da

Khi đeo nhẫn, màu sắc nhẫn cũng cần cân đối với màu da. Da màu xỉn sẽ khó hợp với màu vàng hồng, ngược lại, da trắng sẽ có nhiều lựa chọn kim loại cho nhẫn cưới hơn.

chon nhan theo phong thuy

Nếu nhẫn cô dâu gắn đá màu, bạn cũng nên chọn màu đá hợp với màu da. Trước khi quyết định, uyên ương nên đeo thử nhẫn trước.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!