Cách chọn Nhẫn Cưới phù hợp với khả năng chi trả của bạn

Ai cũng biết nhẫn cưới là một trong những thứ rất quan trọng trong hôn nhân, và ai cũng muốn có một cặp nhẫn cưới thật đẹp, phù hợp và hoàn hảo 

Thế nhưng giá thành của mỗi cặp nhẫn cưới là không giống nhau, và khả năng chi trả của mỗi cặp vợ chồng cũng khác nhau. Bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ giúp đưa ra cho bạn những lời khuyên làm sao để chọn nhẫn cưới phù hợp với khả năng chi trả của bạn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

  1. Chất liệu của nhẫn là yếu tố quyết định giá tiền
    Hiển nhiên rằng chất liệu làm nhẫn sẽ ảnh hưởng tới giá thành của nhẫn cưới. Có năm loại chất liệu thường được sử dụng làm nhẫn cưới phổ biến hiện nay, đó là vàng 10K, vàng 14K, vàng 607, vàng 18K và Vàng Ý. Trong đó thì nhẫn cưới làm bằng Vàng Ý thường có giá cao nhất bởi những đặc điểm về tính thẩm mĩ và độ bền, trọng lượng của chúng. Nhẫn làm bằng chất liệu vàng 18K thì thường rẻ hơn giá của nhẫn cưới Vàng Ý, nhưng lại có giá cao hơn giá của nhẫn cưới vàng 10K và 14Knhẫn cưới đẹp nhất năm 2021 Trong nhẫn cưới làm bằng vàng, nếu như bạn muốn tiết kiệm một chút, bạn có thể chọn nhẫn cưới bằng vàng 10K thay vì chọn nhẫn làm bằng vàng 18K. Bởi vì vẻ ngoài của chúng sẽ không khác nhau mà chỉ khác nhau ở giá trị của chiếc nhẫn. Hơn nữa, nhẫn cưới không phải thứ bạn sẽ đem bán hay kinh doanh, vậy nên không cần phải quá câu nệ việc chúng được làm bằng vàng bao nhiêu % nguyên chất. Vậy nên nếu khả năng chi trả của bạn không quá lớn, bạn có thể chọn vàng 10K thay vì vàng 18K. 
  2.  Lựa chọn kiểu dáng cổ điển, đơn giản, cách điệu
    Nếu như bạn có khả năng chi trả được cho những loại nhẫn cưới giá trị lớn, vậy thì thật tốt. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng nhẫn, kiểu trạm chổ hoặc gắn đá,… sao cho phù hợp với sở thích, ý muốn của bạn. Thế nhưng nếu như khả năng chi trả của bạn không quá cao, kiểu dáng nhẫn cổ điển có thể là một cách giải quyết tốt dành cho bạn.
    Hiện nay, xu hướng chọn kiểu dáng nhẫn ở châu Âu đang quay về việc chọn lựa kiểu dáng nhẫn cổ điển – kiểu nhẫn trơn bóng, không trạm chổ, không hoa văn và chỉ gắn một viên đá chủ. 

Đây là kiểu dáng nhẫn phổ biến ở một vài thập kỉ trước, nhưng không phải lỗi mốt ở hiện tại. Khi thế giới đang hướng tới những kiểu dáng đơn giản, cách điệu, thì nhẫn cưới dạng cổ điển này hẳn rất được hoan nghênh. Việc không trang trí quá nhiều, không trạm chổ, gắn nhiều đá vừa có thể đáp ứng được tính thẩm mĩ, lại vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền nho nhỏ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên mua nhẫn cưới ở đâu vừa có kiểu dáng hợp thẩm mĩ lại vừa có giá thành phải chăng, hãy đến với Kim Ngọc Thủy. Chúng tôi có cung cấp rất nhiều kiểu dáng nhẫn với những chất liệu và giá tiền khác nhau, phù hợp với khả năng chi trả của từng khách hàng.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!