Cách chọn nhẫn cầu hôn sao cho nàng thích

Bạn đang có ý định cầu hôn cô ấy? Để cầu hôn được thì buộc lòng bạn phải mua ngay cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn không những đẹp mà phải trùng với sở thích của cô ấy, có như vậy thì buổi cầu hôn của bạn mới hoàn mỹ được.

Tham khảo bạn bè nàng về sở thích của nàng

Các cô nàng thường có thói quen lắm trò nhiều chuyện, có bao nhiêu tâm sự thường tâm sự trao đổi cho nhau, từ những cỏn con cho đến những việc hệ trọng tế nhị trong đời. Một trong những điều các cô nàng thường chia sẻ cho nhau đó là sở thích, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được điều này, hãy thật bí mật tham dò ý kiến của các cô bạn của nàng.

nhan-cuoi-thiet-ke-dep-01

Công việc này có thể giúp bạn biết được nhiều sở thích thầm kín của cô ấy, trong đó có sở thích về chiếc nhẫn cầu hôn và khung cảnh cầu hôn mà nàng muốn ý trung nhân của mình thực hiện trong ngày trọng đại ấy.

Tham khảo người thân của nàng

Gia đình là chỗ dựa bình yên nhất của mỗi con người, lúc ta gục ngã, khốn khó hoang mang ta thường tìm về tổ ấm bình yên. Và các nàng của chúng ta cũng thế đặc biệt là con gái, các cô ấy thường gửi gắm niềm tâm sự của thầm kín của mình với mẹ với ba hoặc thậm chí là với những anh chị em trong gia đình. Điều này bạn hoàn toàn có thể khai thác được, để từ đó biết đâu có thể có được sự mong đợi từ lâu của nàng vào chiếc nhẫn cầu hôn của mình.

nhan-cuoi-dep

Thăm dò ý kiến của nàng

Trước khi bạn quyết định đưa ra quyết định nên mua chiếc nhẫn cầu hôn nào? Bạn nên tỷ mỹ bí mật thăm dò ý kiến của nàng. Thông qua việc dắt nàng đi shopping, đi vào các cửa hàng nơi bán đồ trong suất cùng nàng thử nhẫn qua những cử chỉ, những lời nói khen chê về nhẫn mẫu nhẫn thì bạn hoàn toàn có thể biết được nàng thích chiếc nhẫn như thế nào.

Ngoài ra qua những lần xem phim cùng nhau, trên màn ảnh sẽ có những màn cầu hôn đeo nhẫn, các chàng có thể hỏi những câu chiếc nhẫn đẹp quá e nhỉ? Từ đó có thể cũng góp phần thăm dò được sở thích của ý trung nhân của mình là như thế nào về chiếc nhẫn cầu hôn đích thực.

Trên đây là một số mẹo vặt nho nhỏ mà kimngocthuy.com nêu ra để cho các chàng tham khảo nhé! Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.Chúc các chàng cầu hôn thành công nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!