Cách Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Dáng Cho Cô Dâu Tương Lai

Một trong những điều thiêng liêng nhất của đời con gái ngoài giây phút lần đầu lên thiên chức là một người mẹ thì khoảnh khắc tiếp theo, đó chính là tay cầm chặt bó hoa cưới cùng người mình yêu đi vào lễ đường. Vì điều đó, mà các cô dâu luôn muốn mình trở nên hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại ấy từ khâu makeup, kiểu tóc, váy cưới, giày cưới thì cũng không thể bỏ qua được hoa cưới cầm tay. Và không phải cô dâu thích hoa gì thì chúng ta sẽ cầm hoa đó lên lễ đường mà còn phải hợp với vóc dáng của mình để nàng luôn là người đẹp nhất vào ngày cưới. Với lí do đó, Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ hướng dẫn các nàng cách chọn hoa cưới phù hợp với dáng mình để ngày trọng đại càng trở nên hoàn hảo.

 

Hoa Cưới Cầm Tay

 

  1. Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Phong Cách Tổ Chức Và Trang Trí Tiệc Cưới

 

Hoa Cưới Cầm Tay Theo Phong Cách Trang Trí Tiệc Cưới

 

Nếu phong cách tổ chức, trang trí đám cưới của cặp đôi theo hướng yêu thiên nhiên, thích đơn giản, giản dị như phong cách tổ chức ngoài sân vườn được trang trí theo kiểu Minimalist, Rustic hay Vintage thì một bó hồng với hoa hồng thuộc size nhỏ, có màu nhạt và kết hợp với bông bi trắng chắc chắn sẽ làm các dâu nổi bật diện cùng váy cưới trắng hoặc váy cưới màu nude.

Nếu phong cách tổ chức, trang trí đám cưới của hai bạn được thực hiện tại một hội trường hoặc khách sạn lớn và được trang trí theo phong cách Sparkling, Metallic hay Elegant với nhiều ánh đèn thì lúc này các nàng nên chọn những màu sắc hoa đậm hơn để làm nổi bó hoa cầm tay và váy cưới. Chính vì lí do ánh đèn dễ làm dâu bị lu mờ trong chính ngày trọng đại của mình mà hoa địa lan, hoa ly với màu sắc nổi bật chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng.

Nhưng có một điều cần lưu ý với các dâu là nên chọn dáng bó hoa và màu hoa phù hợp với phong cách, cá tính của mình và thích hợp với màu sắc chủ đạo mà mình đã chọn cho ngày cưới của mình.

=>Xem Thêm: Top 5 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Dành Cho Các Cặp Đôi

 

  1. Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Vóc Dáng Của Cô Dâu
  • Với cô dâu có vóc dáng tròn, đẫy đà

Nếu bạn là cô gái không sở hữu một thân hình thon gọn thì việc chọn hoa cưới là vô cùng quan trọng vì chọn một bó hoa phù hợp vừa giúp bạn che đi những khuyết điểm và vừa khoe được ưu điểm của mình. Vì thế một bó hoa dáng dài, có độ lớn vừa phải chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người ở vóc dáng này. Với kiểu dáng bó hoa cầm tay này có thể che đi những khuyết điểm giúp bạn trông mảnh mai, thon gọn hơn trong bộ váy cưới của mình. Lưu ý, với những dâu có vóc dáng không cân đối nên tránh chọn những bó hoa nhỏ vì nó rất dễ làm lộ dáng của bạn hoặc những bó hoa to sẽ dễ làm bạn nhìn nặng nề hơn.

 

Hoa Cưới Cầm Tay Theo Vóc Dáng

 

  • Với cô dâu có vóc dáng người cao, mảnh mai

Nếu bạn cô gái thuộc thân hình này thì bạn nên tránh những bó hoa quá to, cầu kì vì dễ che khuất đường cong mềm mại của cô dâu và không những thế với việc lựa chọn nhầm bó hoa này sẽ khiến cô dâu trở nên mờ nhạt và không còn hoàn hảo trong ngày trọng đại. Các cô dâu với vóc dáng này có thể chọn những bó hoa tròn hoặc bó hoa dáng dài có độ lớn trung bình để có thể tôn lên chiều cao và vòng hai thon gọn của bạn.

 

Hoa Cưới Cầm Tay Theo Vóc Dáng

 

  • Với cô dâu có dáng người nhỏ nhắn

Với cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn thì cũng thoải mái lựa chọn dáng hoa cầm tay theo nhiều phong cách khác nhau để tôn lên vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, do thân hình nhỏ nhắn nên bạn cũng nên lưu ý tới kích cỡ của bó hoa. Với bó hoa kích cỡ nhỏ và có dáng tròn sẽ dễ dàng khoe đường cong của bạn hơn kích cỡ trung bình.

 

Hoa Cưới Cầm Tay Theo Vóc Dáng

 

  • Với cô dâu có dáng người cao to

Các cô dâu sở hữu dáng người cao to sẽ thích hợp với những bó hoa được kết từ những bông hoa to nở rộ như lyli, lan, cẩm chướng, mẫu đơn,… để tạo sự cân xứng với cơ thể. Bó hoa cầm tay phải tạo sự cân xứng với thân hình, vì thế những cô dâu có vóc dáng cao to lưu ý không nên chọn bó hoa quá nhỏ hay quá to vì rất dễ làm lộ khuyết điểm cơ thể và không tạo được ấn tượng.

=>Xem Thêm: Dáng Váy Cưới Nào Sẽ Phù Hợp Với Dáng Người Của Bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!