CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.1

Dựng vợ gả chồng là điều rất quan trọng từ trước đến nay, nên nhiều gia đình rất xem trọng vì muốn con cái có một hôn nhân tốt đẹp. Do đó, phụ huynh sẽ chú ý tới tính cách, ngoại hình nửa kia của con mình. Nhưng một điều mà người lớn hai nhà quan tâm nhất đó là tuổi vợ chồng của cặp đôi có hợp nhau không. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu những tuổi vợ chồng hợp nhau qua bài viết này nhé!

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.1

Tuổi Tý (tuổi Chuột)

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.1

Dù bạn là nam hay nữ tuổi Tý nên chọn tuổi vợ chồng hợp là tuổi Sửu, Thìn và Thân.

Tuổi Tý nếu phối hợp với tuổi Sửu sẽ được gọi là Lục Hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ có đời sống êm đềm, và luôn tràn đầy niềm hạnh phúc. 

Tuổi Tý với tuổi Thìn sẽ làm Tam Hợp. Hai tuổi này bù trừ cho nhau rất tốt. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có đời sống dư giả, giàu sang, phong phú.

Tuổi Tý rất hợp với tuổi Thân vì họ là nằm trong Tam Hợp. Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Nếu kết hợp với nhau sẽ là cặp đôi biết đồng cảm, thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Vì vậy, nếu các tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Làm việc gì cũng đồng vợ đồng chồng, không chỉ gia đạo hạnh phúc mà sự nghiệp phát triển như diều gặp gió.

 

Tuổi Sửu (tuổi Trâu)

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.1

Với người tuổi Sửu nên chọn người yêu tuổi Tý, Tỵ và Dậu. 

Tuổi Sửu với tuổi Tý phối hợp với nhau sẽ là Lục hợp. Đây là cặp đôi trai tài, gái sắc. Cả hai luôn coi trọng mái ấm gia đình của mình, biết lắng nghe và san sẻ với nhau mọi việc.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ nằm trong Tam Hợp. Người tuổi Sửu là người cần mẫn, cần mẫn, coi trọng tình cảm mái ấm gia đình. Còn tuổi Tỵ là người vô cùng ấm cúng và chung thủy.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu cũng là Tam Hợp. Hai tuổi này luôn yêu thương nhau và gắn bó với nhau đậm sâu.

Thường những tuổi này khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương luôn ngọt ngào và lãng mạn. Người này nhường nhịn, bảo vệ, chăm sóc người kia và ngược lại. Trong tình yêu lẫn cuộc sống, hai người này ít xảy ra bất đồng, lúc nào cũng bên cạnh nhau.

Tuổi Dần (tuổi Hổ/ Cọp)

Người tuổi Dần nên chọn người nửa kia tuổi Hợi, Tuất và Ngọ. 

Tuổi Dần với tuổi Hợi nằm trong Lục Hợp. Cả hai người tuổi này luôn biết cách làm mới tình cảm của mình. Luôn tạo cho đối phương cảm xúc mới lạ, không hề nhàm chán.

Tuổi Dần hợp với tuổi Tuất trong Tam Hợp. Cặp đôi này đều có chung chí hướng đặc biệt quan trọng là trong việc làm ăn. Hai con giáp này nếu lấy nhau sẽ giúp thôi thúc sự nghiệp của cả hai ngày một tăng trưởng hơn.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ là Tam Hợp. Tuổi Dần là người giỏi giang, quyết đoán và nhiều lúc có phần nóng tính, cái tôi con. Trong khi đó tuổi Ngọ lại mưu trí, biết cách tạo cảm hứng và đồng đồng làm giảm đi những nguồn nguồn năng lượng xấu đi khi xảy ra căng thẳng mệt mỏi giữa hai bên. Khi tuổi Dần kết hôn với tuổi Ngọ, những tính xấu sẽ được hạ thấp nhất hoàn toàn có thể.

-> Xem thêm: Mơ thấy đám cưới báo hiệu điều gì? Điềm lành hay dữ

Tuổi Mẹo (tuổi Mèo)

Bất kể bạn là ai, nếu bạn thuộc tuổi Mẹo nên chọn người yêu tuổi Tuất, Mùi và Hợi. 

Tuổi Mẹo hợp với tuổi Tuất theo Lục Hợp. Cả hai con giáp này đều có điểm chung là cùng tiềm năng trong sự nghiệp nên sẽ dễ đồng cảm lẫn nhau. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ có đời sống hôn nhân gia đình ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

Tuổi Mẹo với tuổi Mùi là Tam Hợp. Hai tuổi này khi phối hợp với nhau sẽ có cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận, đồng vợ đồng chồng. Những việc của chồng làm đều được vợ hưởng ứng hết mình.

Tuổi Mẹo và tuổi Hợi trong Tam Hợp. Cả hai tuổi này đều có một điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ. Vì thế nên đời sống của cả hai đều khá êm đềm, niềm hạnh phúc và không vướng bận gì cả.

->Xem thêm: Mẹ đẻ có được đưa con gái về nhà chồng không?

Tuổi Thìn (tuổi Rồng)

Người nào thuộc tuổi Thìn nên chọn người vợ chồng tuổi Dậu, Tý và Thân. 

Tuổi Thìn với tuổi Dậu nằm trong Lục Hợp. Hai tuổi này đều giỏi về ngành kinh tế tài chính nên khi kết hôn sẽ có đời sống hôn nhân gia đình đủ đầy.

Tuổi Thìn và tuổi Tý là Tam Hợp. Cặp đôi này nếu nên duyên vợ chồng con sinh ra sẽ mưu trí, kháu khỉnh. Đồng thời đời sống của cả hai cũng sẽ rất niềm hạnh phúc và có của cải để dành.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân theo Tam Hợp. Hai con giáp này rất hợp với nhau trong việc kinh doanh thương mại, kinh doanh. Cuộc sống mái ấm gia đình nhiều niềm vui, con cháu thành đạt, giỏi giang.

Tuổi Tỵ (tuổi Rắn)

Tuổi vợ chồng hợp với tuổi Tỵ là tuổi Thân, Sửu và Dậu. 

Tuổi Tỵ sẽ hợp với tuổi Thân theo Lục Hợp. Hai tuổi này tuy có những tính cách khá ngược nhau nhưng khi về một nhà lại mang như mong muốn cho nhau.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu trong Tam Hợp. Khi kết hôn với nhau, hai con giáp này sẽ tích góp được nhiều của cải. Vì tuổi Sửu thường chịu khó làm ăn còn tuổi Tỵ lại rất giỏi việc tích góp tiền tài.

Tuổi Tỵ kết hôn được với tuổi Dậu vì nằm trong Tam Hợp. Cặp tuổi này khi kết hôn sẽ là một đôi sống hòa thuận, biết lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Với tình yêu khi tuổi Tỵ kết hợp một trong ba tuổi này thường gặp nhiều may mắn. Họ luôn cố gắng vun đắp xây dựng mái ấm gia đình thật trọn vẹn, cuộc sống đầy ấm no và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Bài viết này là phần 1 của các con giáp có tuổi vợ chồng hợp nhau mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi. Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp các cặp đôi gặp nửa kia phù hợp, và hãy đón đọc tuổi vợ chồng hợp nhau phần 2 của Kim Ngọc Thủy nhé!

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!