CÁC MỐC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI: MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Chắc hẳn ai cũng từng nhìn và ngưỡng mộ tình yêu và cuộc hôn nhân hạnh phúc như thuở ban đầu của vợ chồng nữ hoàng Victoria hay các cặp vợ chồng già khác. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc đến bạc đầu sẽ rất nhiều người ao ước và cố gắng xây dựng hôn nhân lâu dài vì nhau. Kỷ niệm ngày cưới sẽ là các mốc kỷ niệm minh chứng cho thời gian bên nhau trong cuộc hôn nhân. Ngày này là dịp để cả hai ôn lại những kỷ niệm xảy ra trong thời gian qua. 

Vậy có bao nhiêu mốc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa? Các mốc kỷ niệm là bao nhiêu năm? Món quà tặng ý nghĩa nào cho kỷ niệm ngày cưới? Bài viết nàm Kim Ngọc Thủy muốn chia sẻ để các cặp vợ chồng cùng nhau xây dựng tổ ẩm và cuộc hôn nhân hạnh phúc đến bạc đầu.

  1. Đám cưới bạc

Đám cưới bạc là bao nhiêu năm?

Đám cưới bạc là bao nhiêu năm? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều cặp đôi bởi đây là cột mốc thời gian chung sống bền chặt đầu tiên trong cuộc hôn nhân. Đám cưới bạc được đánh dấu khi cuộc hôn nhân trải qua 25 năm. 

25 năm là khoảng thời gian đủ dài và sâu sắc với các cặp vợ chồng khi họ đã cùng nhau xây dựng tổ ấm cùng con cái. Những đứa con đủ trường thành giờ đây là minh chứng cho tình yêu thương, sự hy sinh, sự cố gắng và trách nhiệm với gia đình nhỏ ấy. 

Món quà tặng ý nghĩa ngày kỷ niệm đám cưới bạc

Một món quà bằng bạc là món quà tặng vợ nhân ngày đám cưới bạc. Trải qua một phần tư thế kỷ bên nhau trong cuộc sống đầy rẫy những cuộc ly hôn như thế thì thật xứng đáng để kỷ niệm bằng một thứ kim loại quý. 

Một chiếc nhẫn bạc hay bộ trang sức bằng bạc sẽ là sự lựa chọn trong món quà kỷ niệm đám cưới bạc.

 

Kỷ Niệm Ngày Cưới
Đám Cưới Bạc
  1. Đám cưới vàng

Đám cưới vàng là bao nhiêu năm?

Đám cưới vàng là cột mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Khoảng thời gian 50 năm trong hôn nhân chính là đáp án cho một đám cưới vàng. Không chắc chắn rằng cặp vợ chồng nào cũng có thể trải qua cùng nhau chừng ấy số năm. Do đó đám cưới vàng là một ngày kỷ niệm vô cùng trọng đại. 

Đây có thể là ngày cưới lần thứ 2 trong đời của các cặp vợ chồng. Họ có thể tổ chức một ngày kỷ niệm đám cưới vàng cùng những đứa con, người cháu của mình. Kỷ niệm ngày cưới này như một lời cảm ơn của cả hai gửi đến nhau bởi lẽ đã luôn bên cạnh nhau lâu dài như thế.

Món quà tặng ý nghĩa kỷ niệm đám cưới vàng

Chỉ có những thứ đáng mơ ước, sang trọng và đẹp mới có thể tượng trưng cho một mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng như thế. 50 năm trước họ trao tay nhau cặp nhẫn cưới bằng vàng, 50 năm sau chiếc nhẫn bằng vàng sẽ được trao thêm một lần nữa. Nếu nhẫn cưới là kết tinh cho tình yêu và nhẫn nhịn nhau trong hôn nhân. Thì chiếc nhẫn vàng của 50 năm sau là biểu tượng của tình nghĩa vợ chồng. 

Tình cảm vợ chồng của bố mẹ, của ông bà sẽ là niềm tin, sự ngưỡng mộ vào một cuộc hôn nhân bạc đầu.

=> Xem thêm: 10+ Món Quà Tặng  Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa Nhất

 

Kỷ Niệm Ngày Cưới
Nhẫn Cưới E811
  1. Đám cưới kim cương

Đám cưới kim cương là bao nhiêu năm?

Câu trả lời cho câu hỏi này chính là 60 năm. Một cuộc hôn nhân với khoảng thời gian dài gắn bó dài lâu. Thật may mắn và ngưỡng mộ tình cảm vì họ đã đi cùng nhau gần hết cuộc đời.

Món quà tặng ý nghĩa kỷ niệm đám cưới kim cương

Kim cương không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn làm kỷ niệm đám cưới kim cương. Kim cương là một kim loại vô cùng quý, hiếm giống như sự minh chứng cho tình yêu bền vững, sáng lấp lánh, không thể phai mờ.  

Thật trùng hợp khi kim cương lại là biểu tượng của nhẫn cầu hôn và kỷ niệm đám cưới 60 năm. Điểm đầu và điểm kết thúc cho một tình yêu tỏa sáng như kim cương. Hành trình tình yêu thật đáng ngưỡng mộ đúng không nào.

 

Kỷ Niệm Ngày Cưới
Đám Cưới Kim Cương

Một số tên gọi kỷ niệm ngày cưới khác

Bên cạnh những cột mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng, kỷ niệm ngày cưới còn có một số tên gọi khác gắn liền với khoảng thời gian chung sống với nhau

Đám cưới Gỗ – 5 năm

Đám cưới Thiếc – 10 năm 

Đám cưới Thủy tinh – 15 năm

Đám cưới Sứ – 20 năm

Dù đang trong khoảng thời gian nào của hôn nhân, các cặp vợ chồng hãy luôn vì nhau, bên nhau để cùng nhau trải qua những ngày kỷ niệm cưới quan trọng nhé! 

 

Kỷ Niệm Ngày Cưới
Chính Sách 60125

Kim Ngọc Thủy sẽ đồng hành cùng các cặp vợ chồng trong kỷ niệm ngày cưới với chính sách “60125” độc quyền và duy nhất mang lại nhiều giá trị thiêng liêng, “60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi”.

“60125 là quà tặng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua bất kỳ cặp nhẫn cưới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào, áp dụng cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả khách hàng cũ thân thiết lẫn khách hàng mới.

Khi bạn đang chuẩn bị cho một kỷ niệm ngày cưới thì hãy đến với chúng tôi!

=> Xem thêm: Bất Ngờ Với Siêu Chính Sách “60125 – Đổi Cũ Lấy Mới – Truyền Lửa Hôn Nhân”

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!