CÁC MỐC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI ĐẶC BIỆT LÀ BAO NHIÊU NĂM?

Kỷ niệm ngày cưới có nguồn gốc từ nước Anh, và các nước nằm trong khối Thịnh Vượng Chung. Tùy vào thời gian vợ chồng đã cưới được bao nhiêu năm mà người ta chia ra thành các mốc đám cưới gỗ, thuỷ tinh, vàng, bạc, vàng, hay kim cương khác nhau nhằm mục đích cùng hâm nóng lại tình cảm vợ chồng ngày thêm mặn nồng.

Bên cạnh đó để các thành viên trong gia đình nhìn vào hạnh phúc của cha mẹ mà sống tốt đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.

Các mốc kỷ niệm ngày cưới

– Đám cưới Gỗ: Tương ứng với 5 năm kết hôn.

– Đám cưới Đồng: 10 năm

– Đám cưới Bạch kim: 20 năm

– Đám cưới Bạc: 25 năm

– Đám cưới Ngọc Trai: 30 năm

– Đám cưới Ngọc Thạch: 35 năm

– Đám cưới Hồng Ngọc: 40 năm

– Đám cưới Saphire: 45 năm

– Đám cưới Vàng: 50 năm

– Đám cưới Ngọc bích: 55 năm

– Đám cưới Kim cương: 60 năm

các mốc kỷ niệm ngày cưới

Các mốc kỷ niệm ngày cưới

Ý tưởng cho kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

– Đặt tiệc cưới tại nhà hàng: Một ngày đặc biệt ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng không thể thiếu sự chúc mừng. Một bữa tiệc chúc mừng ngày hạnh phúc sẽ ghi dấu những kỷ niệm hạnh phúc bên người bạn đời cũng những đứa con yêu quý. 

Bữa tiệc sẽ giúp vợ chồng nhớ lại ngày hạnh phúc đầu – ngày chính thức trở thành vợ chồng. Và điều quan trọng là sẽ nhìn về một tương lai, một hôn nhân vĩnh cửu.

– Chụp ảnh kỷ niệm: Ngày kỉ niệm đáng nhớ không thể thiếu những tấm hình hạnh phúc để ghi dấu chặng đường hôn nhân. 

– Tổ chức một chuyến du lịch cùng gia đình: Một chuyến du lịch cùng gia đình nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ hay vợ chồng vừa là dịp cả nhà chúc mừng cho hạnh phúc hôn nhân. vừa giúp gia đình có những khoảnh khắc sum họp.

– VÀ ĐẶC BIỆT BẠN CÓ THỂ ĐỔI MỘT CẶP NHẪN CƯỚI MỚI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Ý tưởng cho kỷ niệm ngày cưới

Ý tưởng cho kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời

Chính sách 60125 – đồng hành cùng kỷ vật trăm năm

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy sẽ đồng hành cùng bạn với chính sách “60125” độc quyền và duy nhất , “60125 là quà tặng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua bất kỳ cặp nhẫn cưới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào, áp dụng cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả khách hàng cũ thân thiết lẫn khách hàng mới và quan trọng hơn, “60125” còn mang lại nhiều giá trị thiêng liêng hơn thế.

Chính sách 60125

Chính sách độc quyền

– “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

– Có nghĩa là, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”.

Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

>> Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!