BOARD GAME LOVE TOUCH – CHƠI ĐỂ YÊU 

Các bạn trẻ ngày nay thường sưu tầm và chơi với nhau các bộ board game với nhiều nội dung khác nhau. Bên cạnh bộ game card để thấu hiểu tình bạn, chơi giải trí thì bộ game card tình yêu cũng rất được quan tâm. 

Cũng theo dòng cơn sốt này, Board Game Love Touch cũng đang hot trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là các bạn thế hệ Gen Z săn lùng. Thật vậy, Gen Z là một thế hệ trẻ hiện đại, trong công việc lẫn tình yêu họ luôn yêu thích sự mới mẻ, thú vị. So với các thế hệ trước, gen Z rất chủ động và trong tình yêu có lẽ họ rất muốn tấn công và thấu hiểu đối phương nhanh chóng, dễ dàng. 

Do vậy, bộ game card này chính là cách để các cặp yêu nhau dễ dàng tìm hiểu nhau một cách tự nhiên mà không trải qua mâu thuẫn. Đối với Gen Z đây là một sự lựa chọn đầy thông minh để tìm tình yêu, xác định tình yêu đích thực của đời mình.

Love Touch là gì?

Love Touch là một bộ gamecard được thiết kế dưới dạng bộ thẻ 150 câu hỏi dành cho cặp đôi. Các câu hỏi được tham khảo từ những nghiên cứu của các nhà tâm lý học. Vì vậy, trong quá trình chơi, người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ card giúp cặp đôi dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ và tạo kỷ niệm đẹp trong quá trình chơi.

Love Touch là bộ game card độc quyền bởi Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy. Bộ game card chính là những giá trị mà KNT muốn gửi đến các cặp đôi sắp, đang yêu nhau sẽ có một cái kết tuyệt đẹp. Cũng như các cặp vợ chồng trẻ có được một cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

Board Game Love Touch

Board Game Love Touch

Giá trị Love Touch mang lại là gì?

Love Touch không chỉ là một trò chơi dành cho các cặp đôi. Đằng sau nó là sự thấu hiểu & kết nối không chỉ đến từ những niềm vui mà còn đến từ những nỗi buồn, sự lắng đọng, những ý nghĩa, giá trị đằng sau các câu hỏi mà Love Touch đem đến cho bạn. 

Có thời gian chất lượng ở bên nhau: Mang theo Love Touch vào một buổi hẹn  hò chỉ hai người. Buông bỏ hết điện thoại, máy tính, chắc chắn đó sẽ là lần hẹn  hò hoàn toàn mới lạ. Những câu hỏi của Love Touch sẽ biến thời gian hai bạn ở  bên nhau trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Dễ dàng chia sẻ những tâm sự trong lòng: Chúng ta thường hay ngại bày tỏ  những điều muốn nói, ngại hỏi đối phương những điều muốn biết vì mắc cỡ, vì  không có cơ hội…Bằng cách chơi xong trò chơi này. Bạn sẽ nhận ra, bạn không  cần phải hỏi, Love Touch sẽ làm điều đó cho bạn.

Dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau: Giao tiếp là chìa khoá để chúng ta thấu hiểu đối  phương, Love Touch sẽ thúc đẩy sự giao tiếp, sự tương tác giữa hai bạn. Từ đó  hai bạn sẽ đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn, tạo sự gắn kết. 

Board Game Love Touch

Board Game Love Touch – Chơi để yêu

Giúp giảm mâu thuẫn: Khi hai bạn đã thấu hiểu và đồng cảm với nhau, từ đó sẽ ít xảy ra mâu thuẫn hơn trong mối quan hệ của hai bạn. Một cách mới để tăng  hạnh phúc và xả stress. Không có quy tắc cứng nhắc và khó hiểu nào ngoại trừ việc bạn phải lắng nghe đối phương. 

Tạo thêm kỷ niệm vui: Khi chơi Love Touch, hai bạn sẽ có thêm được những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên qua những cung bậc cảm xúc khác  nhau từ chính những câu chuyện, câu trả lời mà hai bạn dành cho nhau. 

Tình yêu sẽ mãi bền chặt: Sử dụng Love Touch giúp kết nối hai bạn một cách  sâu sắc, đem lại sự sẻ chia, sự lắng nghe, sự thấu hiểu. Từ đó tình yêu giữa hai  bạn sẽ bền chặt như lần đầu gặp mặt.

Board Game Love Touch dành cho ai?

Bộ board game Love Touch phù hợp với mọi cặp đôi: Các câu hỏi được thiết kế để phù hợp với mọi cặp đôi trong bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ. Cho dù bạn mới yêu, yêu lâu hay đã kết hôn nhiều năm, Love Touch vẫn sẽ tạo ra được những khoảnh khắc gắn kết vui vẻ. Các câu hỏi rất linh hoạt, một số thì sâu sắc, một số thì vui nhộn nhưng chung một mục đích mang lại những cuộc trò chuyện tích cực. Không có câu hỏi gây khó xử.

Bộ game card còn là một trò chơi rất đáng chơi với crush của mình đấy nhé. Qua những lần chơi với crush bạn sẽ dễ dàng xác định được crush và bản thân có hợp với nhau không. Nếu hợp hay quá là hợp thì tỏ tình luôn chứ chần chừ chi mãi đúng không nè!

Board game Love Touch đang có chương trình ưu đãi lớn tận 40%. Bạn có thể tham khảo mua hàng trực tiếp tại website: “TẠI ĐÂY”

Board Game Love Touch

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!