BOARD GAME LOVE TOUCH – CHƠI ĐỂ THẤU HIỂU

90% Cặp đôi thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, chán nản,…

Ra mắt bộ Board Game “Love Touch” lần đầu tiên có mặt tại VN dành cho các cặp đôi muốn gầy dựng một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài. Mở ra cơ  hội cho nhiều cuộc trò chuyện thú vị, cứu vãn nhiều mối quan hệ đang suy yếu. 

Ra mắt bộ Board Game “Love Touch”

Love Touch – Board Game thú vị dành cho cặp đôi

Mối quan hệ của bạn có đang trong tình trạng này?

Không sẻ chia những tâm sự trong lòng: Rất nhiều cặp đôi cho rằng: “Khi anh  ấy/cô ấy yêu tôi thì phải hiểu tôi muốn gì chứ!”, đó là sai lầm vì ngay đến cả  bản thân mình đôi khi còn không hiểu nổi thì sao người khác hiểu được khi bạn  không chia sẻ? 

Không nói ra những điều người ấy cần được nghe: Nhiều người nghĩ khi đã yêu  lâu hoặc là vợ chồng rồi thì không cần thiết phải nói những lời yêu thương ngọt  ngào, nói những điều người ấy luôn muốn được nghe. Thế nhưng, chính quan  niệm ấy đang làm cho cuộc sống chung của cả 2 trở nên tẻ nhạt. 

Không dành thời gian cho nhau: Cũng dễ hiểu khi thời nay điện thoại, máy tính  và công việc được ưu tiên hàng đầu, nhưng nếu bạn không siêng hâm nóng tình  cảm giữa hai người, yêu thương sẽ trở nên nguội lạnh và thiếu sức sống. 

Không thật sự lắng nghe người ấy: Được lắng nghe là một nhu cầu quan trọng,  khi bạn không thật tâm lắng nghe những gì mà người ấy chia sẻ, bạn đã đánh  mất cơ hội cho một cuộc chuyện trò tâm sự để hiểu đối phương cần gì. 

Không biết cách biến cuộc trò chuyện thú vị hơn: Khi hai bạn đã có kế hoạch  dành thời gian trò chuyện với nhau, nhưng liệu rằng những điều mà hai bạn chia  sẻ có làm mối quan hệ tốt hơn không? Biến cuộc trò chuyện trở nên thú vị  không phải là một chuyện đơn giản. 

Không có hoạt động gì để làm cùng nhau: Hẹn hò café, xem phim, đi ăn lâu dần cũng chán, bạn cần điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn nhưng không biết phải làm gì. 

Không có gì đề nói với nhau: Có một giai đoạn trong tình yêu gọi là “chẳng có  gì để nói” khiến người trong cuộc cảm thấy thật nản. Thế nhưng có thật là  chẳng có gì để nói không? 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy cho ra đời Bộ Board Game “Love Touch” giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. 

Bộ Board Game "Love Touch"

Love Touch – Một trò chơi đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa

Vậy Love Touch là gì?

Love Touch là một bộ gamecard được thiết kế dưới dạng bộ thẻ 150 câu hỏi dành cho cặp đôi. Các câu hỏi được tham khảo từ những nghiên cứu của các nhà tâm lý học. Vì vậy, trong quá trình chơi, người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ card giúp cặp đôi dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ và tạo kỷ niệm đẹp trong quá trình chơi.

Gamecard Love Touch

LOVE TOUCH – LÀM THẾ NÀO ĐỂ THẤU  HIỂU NHAU MÀ KHÔNG TRẢI QUA MÂU THUẪN? 

Giá trị Board Game Love Touch mang lại là gì?

Love Touch không chỉ là một trò chơi dành cho các cặp đôi. Đằng sau nó là sự thấu hiểu & kết nối không chỉ đến từ những niềm vui mà còn đến từ những nỗi buồn, sự lắng đọng, những ý nghĩa, giá trị đằng sau các câu hỏi mà Love Touch đem đến cho bạn. 

Có thời gian chất lượng ở bên nhau: Mang theo Love Touch vào một buổi hẹn  hò chỉ hai người. Buông bỏ hết điện thoại, máy tính, chắc chắn đó sẽ là lần hẹn  hò hoàn toàn mới lạ. Những câu hỏi của Love Touch sẽ biến thời gian hai bạn ở  bên nhau trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Dễ dàng chia sẻ những tâm sự trong lòng: Chúng ta thường hay ngại bày tỏ  những điều muốn nói, ngại hỏi đối phương những điều muốn biết vì mắc cỡ, vì  không có cơ hội…Bằng cách chơi xong trò chơi này. Bạn sẽ nhận ra, bạn không  cần phải hỏi, Love Touch sẽ làm điều đó cho bạn.

gamecard - chơi để thấu hiểu

Chia sẻ để tình yêu bền đẹp

Dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau: Giao tiếp là chìa khoá để chúng ta thấu hiểu đối  phương, Love Touch sẽ thúc đẩy sự giao tiếp, sự tương tác giữa hai bạn. Từ đó  hai bạn sẽ đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn, tạo sự gắn kết. 

game dành cho cặp đôi

Mọi sự thấu hiểu sẽ kết nối trái tim

Giúp giảm mâu thuẫn: Khi hai bạn đã thấu hiểu và đồng cảm với nhau, từ đó sẽ ít xảy ra mâu thuẫn hơn trong mối quan hệ của hai bạn. Một cách mới để tăng  hạnh phúc và xả stress. Không có quy tắc cứng nhắc và khó hiểu nào ngoại trừ việc bạn phải lắng nghe đối phương. 

chơi game giải quyết mâu thuẫn

Đánh bay mọi mâu thuẫn – tình yêu mãi bền đẹp

Tạo thêm kỷ niệm vui: Khi chơi Love Touch, hai bạn sẽ có thêm được những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên qua những cung bậc cảm xúc khác  nhau từ chính những câu chuyện, câu trả lời mà hai bạn dành cho nhau. 

Tình yêu sẽ mãi bền chặt: Sử dụng Love Touch giúp kết nối hai bạn một cách  sâu sắc, đem lại sự sẻ chia, sự lắng nghe, sự thấu hiểu. Từ đó tình yêu giữa hai  bạn sẽ bền chặt như lần đầu gặp mặt.

Luật chơi Love Touch là gì?

Luật chơi rất đơn giản: Bạn và người ấy có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần xáo trộn bộ thẻ và lần lượt rút từng thẻ, một người đọc câu hỏi và cả hai đưa ra câu trả lời. Với 150 thẻ trong 2 chủ đề riêng biệt (Relationship & Personal), đảm bảo bạn sẽ có hàng giờ trò chuyện vui vẻ và phong phú. 

Có thể chơi ở bất cứ đâu: Với thiết kế hộp nhỏ gọn và gam màu đẹp mắt, bạn có thể chơi ở nhà, mang ra quán cafe, đến một nơi lãng mạn nào đó hay mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần chút yên tĩnh đều hoàn hảo để cảm xúc tuôn trào.

Phù hợp với mọi cặp đôi: Các câu hỏi được thiết kế để phù hợp với mọi cặp đôi trong bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ. Cho dù bạn mới yêu, yêu lâu hay đã kết hôn nhiều năm, Love Touch vẫn sẽ tạo ra được những khoảnh khắc gắn kết vui vẻ. Các câu hỏi rất linh hoạt, một số thì sâu sắc, một số thì vui nhộn nhưng chung một mục đích mang lại những cuộc trò chuyện tích cực. Không có câu hỏi gây khó xử.

Nhân dịp bộ sản phẩm mới ra mắt đang có chương trình ƯU ĐÃI LỚN TẬN 40%, rất nhiều cặp đôi đã mua được với giá vời. Bạn hãy nhanh tay xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm giá hấp dẫn tại Ưu đãi Love Touch nhé!

Hãy thử sở hữu và cảm nhận điều kỳ diệu bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!