Bộ trang sức cưới vàng 24k dành cho cô dâu gồm những gì?

Đối với những gia đình mới lần đầu tiên có con gái đi lấy chồng, việc lựa chọn một bộ trang sức cưới vàng 24k quả là công việc còn nhiều bỏ ngỏ.

Nhiều gia đình không biết một bộ trang sức vàng đầy đủ dành cho ngày lễ vu quy sẽ bao gồm những gì, nên việc chuẩn bị của họ đôi khi còn gặp nhiều thiếu sót, làm mất đi ý nghĩa của buổi lễ. Bài viết sau với những chia sẻ rất thực tế về việc chuẩn bị một bộ trang sức cưới vàng 24k hoàn hảo cho cô gái sắp bước về nhà chồng.

bộ trang sức cưới vàng 24k

Bộ trang sức cưới vàng 24k như thế nào là trọn vẹn?

  1. Nhẫn cưới vàng

Nói về việc chọn lựa lượng vàng, thông thường vàng 18k sẽ luôn là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Và cặp nhẫn cưới được xem là vật không thể nào thiếu trong các nghi thức cưới, do chúng tượng trưng cho sự ràng buộc của đôi vợ chồng cũng như tình yêu hoàn mĩ không có điểm kết. Thông thường, nhẫn cưới sẽ do chính cô dâu – chú rể là những người trực tiếp lựa chọn. Ngoài ra, những họ hàng thân thuộc cũng thường lựa chọn nhẫn cưới để trao cho cặp đôi trong nghi thức nhận họ.

  1. Bộ trang sức cưới vàng 24k trọn vẹn

Một bộ trang sức hoàn hảo dành cho ngày cưới sẽ luôn bao gồm hoa tai, dây chuyền cùng vòng lắc tay dành cho cô dâu. Tiêu chí lựa chọn thường chỉ dựa vào nhu cầu, sở thích và điều kiện của từng gia đình. Mặc dù có khá nhiều chất liệu trang sức đa dạng, tuy nhiên một bộ trang sức cưới vàng 24k sẽ luôn là chất liệu hoàn mĩ nhất.

Ngoài việc chọn lựa theo sở thích, cũng cần chú ý đến bộ trang phục của cô dâu sao cho chúng được kết hợp một cách hài hòa, sang trọng và thanh lịch nhất. Màu da, nước tóc cùng dáng khuôn mặt cũng sẽ trở thành những yếu tố quan trọng để có thể chọn được bộ trang sức đẹp nhất.

  1.  Của hồi môn

bộ trang sức cưới vàng 24k

Của hồi môn là sính lễ không thể thiếu trong lễ cưới hỏi Việt Nam

Đây là một phần không thể thiếu trong một buổi lễ do của hồi môn được xem như một chút lòng của hai bên gia đình dành cho cả cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời họ. Tùy theo khả năng của mỗi gia đình, mà của hồi môn có thể được sắp xếp thật linh động, chúng có thể là chiếc kiềng, chiếc lắc tay, hoa tai, dây chuyền… Thông thường chất liệu vàng 24k sẽ được ưu ái hơn hết, nhưng để có thể thuận tiện hơn trong sử dụng hàng ngày, người ta vẫn có thể lựa chọn trang sức vàng 18k hoặc kim cương.

hotline hỗ trợ

Đây là những mách nhỏ có thể rất hữu ích dành cho các gia đình đang chuẩn bị cho một lễ đính hôn, lễ cưới. Trong đó, một bộ trang sức cưới vàng 24k sẽ không thể thiếu nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới, dây chuyền, hoa tai, vòng tay cùng của hồi môn. Hy vọng, những chia sẻ trên của Kim Ngọc Thủy có thể hỗ trợ được không chỉ riêng các cặp uyên ương mà còn cho cả gia đình họ khi đang mong muốn xây đắp nên một gia đình nhỏ thật viên mãn.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!