BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Bạn sẽ không thể rời mắt trước vẻ đẹp hoàn hảo đến chân thật của những mẫu nhẫn đính hôn dưới đây. 

Mẫu nhẫn đính hôn nằm trong BST đẹp nhất tháng 7/2021 của Kim Ngọc Thủy

Nhẫn đính hôn Mẫu R309

Thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiêu sa của Bông hoa đài cát, với trung tâm là viên kim cương chủ lấp lánh tuyệt mỹ làm tôn lên nét thanh lịch, sang trọng vốn có của Nàng, đồng thời là biểu trưng cho hình tượng người phụ nữ khẳng định được giá trị riêng, tự tin thể hiện khí chất.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn đính hôn Mẫu R309 – Bông hoa đài cát

Nhẫn đính hôn Mẫu R263

Điểm nhấn tuyệt mỹ của những chiếc nhẫn tối giản có duy nhất một viên kim cương chủ chính là nhìn rất giống hạt sương long lanh đọng trên lá vào buổi sáng sớm.

Mẫu nhẫn này tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh khôi và rất phù hợp cho Quý Cô dịu dàng, nữ tính và yêu thích sự thanh lịch.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn Đính Hôn R263

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R301 – Nhẫn Ổ Hột Cao Hình Cánh Bướm “Butterfly Tatiana” – Sản phẩm với thiết kế ổ hột là hình ảnh cánh bướm nhẹ nhàng, mềm mại, duyên dáng mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, dễ dàng phối trên đồ thời trang, giản dị… “Butterfly Tatiana” được dành riêng cho phái nữ, chính là mang ý nghĩa biểu trưng cho một người con gái mang những nét đẹp cổ điển, e ấp nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Lại vừa tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng đối và có thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn Ổ Hột Cao Hình Cánh Bướm “Butterfly Tatiana”

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R232. Mẫu nhẫn dành cho các nàng tinh tế, vừa thích có sự ngọt ngào nhưng vẫn muốn đơn giản thì mẫu nhẫn đính hôn Cathedral sẽ chiếm chọn con tim nàng. Cathedral là mẫu nhẫn có phần band cách điệu bằng xoàn tấm kết hợp với một viên chủ. Đây là dòng nhẫn có rất nhiều mẫu trở thành hot hit của Kim Ngọc Thuỷ.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R232

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R261 – Với Phần Kiểu Hoa Văn Độc Đáo Cùng Với Đó Là Phần Chạy Bi Quanh Nhẫn Tạo Nên Sự Nổi Bật Cho Người Đeo.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R261

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R101. Thiết kế Bông Hoa Hồng Vô Cùng Sang Trọng và Độc Đáo, Tuyệt Đỉnh Trang Sức – Đẹp Đến Từng Chi Tiết – Nàng Sẽ Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP NHẤT THÁNG 7/2021

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R101 – thiết kế hoa sang trọng

=> Bài viết liên quan: Nhẫn đính hôn đá SIZ – vẻ đẹp hoàn hảo.

Nhẫn đính hôn tại Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn thông thái của bạn

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến sự hài hòa trong tình yêu với đa dạng mẫu nhẫn cặp, nhẫn đính hôn đẹp nhất, nhẫn cưới đẹp, tinh xảo và sang trọng. 

Đến với thương hiệu này, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm nhẫn đính hôn đẹp hoàn hảo. Nhẫn đính hôn kim cương hay đá cao cấp SIZ với nhiều sự lựa chọn về giác cắt. Bên cạnh đó là những thiết kế cho vỏ nhẫn tạo nên một sự hài hòa mang đến một tuyệt tác thẩm mỹ cao. 

Nhẫn đính hôn là món quà quan trọng của mọi chàng trai khi muốn cầu hôn bạn gái. Bởi thế, thể hiện sự chân thành và gửi gắm yêu thương vào nó sẽ giúp chàng thành công. Kim Ngọc Thủy sẽ giúp các chàng trai thành công trong sự kiện quan trọng này. 

Kim Ngọc Thủy đã đồng hành trong hành trình tình yêu của 1 triệu cặp đôi để vẽ lên cái kết đẹp. Sự uy tín của Kim Ngọc Thủy đến từ sự hài lòng của họ. Các cặp đôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vàng, mẫu mã cũng như dịch vụ khách hàng của Kim Ngọc Thủy.

Tạo sự khác biệt và bất ngờ với “vợ tương lai” bằng chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo ý tưởng của mình. Vậy “Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?”. Xem thêm bài viết “TẠI ĐÂY”

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để tìm bạn đồng hành ưng ý trong ngày cầu hôn của bạn!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!