BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Bạn sắp cưới và đang chọn một mẫu cặp nhẫn cưới vừa đẹp, vừa nhã nhặn. Kim Ngọc Thủy gợi ý cho các cặp uyên ương một số mẫu nhẫn cưới vàng trang nhã qua bài viết dưới đây.

Nhẫn cưới vàng – gắn kết hai trái tim

Nhẫn cưới từ lâu đã trở thành một nghi thức không thể thiếu trong lễ cưới. Điều đó thể hiện sự nguyện ước bên nhau suốt đời của chàng trai và cô gái. Sau thời gian trong hành trình tình yêu thì hồi kết cho câu chuyện tình yêu này là chiếc nhẫn trao tay. 

Nhẫn cưới vàng gắn kết hai trái tim không thể tách rời. Nhìn vào chiếc nhẫn trên tay là nhìn vào tình yêu, vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cả hai. Đây là biểu tượng của hôn nhân đầy lãng mạn và tràn đầy tình yêu. Bên cạnh đó cũng là trách nhiệm của cả hai đối với nhau. Dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì phải giữ một lòng son sắt, nắm tay nhau cùng đi qua.

=> Xem thêm: Đắm chìm vào vẻ đẹp của BST nhẫn cưới sang trọng

Mẫu nhẫn cưới vàng trang nhã

Nhẫn Cưới A118 – Cặp nhẫn với thiết kế ấn tượng, nổi bật và tinh tế đến sang trọng. Cặp nhẫn là sự đồng diều trong mẫu mã, chiếc nhẫn nam được đính một viên đá chủ cùng họa tiết nhẹ nhàng. Chiếc nhẫn nữ được tô điểm thêm hai hàng đá lấp lánh ở hai bên phần kiểu. 

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Nhẫn Cưới A118

Nhẫn Cưới F323 – Sự đặc biệt của cặp nhẫn là thiết kế đính đá phần đai nhẫn đặc biệt. Chiếc nhẫn nam được để trơn toát lên vẻ lịch lãm, mạnh mẽ. Chiếc nhẫn nữ đính đá hàng đá tấm lấp lánh tạo sự uyển chuyển và nữ tính.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Nhẫn Cưới F323

Nhẫn Cưới S228 – Cặp nhẫn với thiết kế vô cùng ấn tượng và tranh nhã. Kiểu dáng và cách đính đá ở phần mặt bên của nhẫn sẽ làm nổi bật tay tay người đeo một cách tinh tế.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Nhẫn Cưới S228

Nhẫn Cưới S215 – Chiếc nhẫn dành cho nam được thiết kế đơn giản với một viên đá tấm toát lên vẻ mạnh mẽ vốn có của phái mạnh. Đối với những cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng thì chiếc nhẫn nữ sẽ làm các nàng mê mẩn. Một hàng đá tấm bên cùng viên đá chủ làm toát lên sự quý phái, sang trọng cho phái nữ.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Nhẫn Cưới S215

Nhẫn Cưới E832 – Cũng là một thiết kế đính đá phần đai nhẫn. Kiểu dáng thiết kế nhẫn cưới ấn tượng. Chiếc nhẫn nữ đính một dãy đá tấm để tạo sự nổi bật, lấp lánh thu hút người nhìn. Cặp nhẫn toát lên vẻ đẹp trang nhã cho chủ sở hữu.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI VÀNG TRANG NHà

Nhẫn Cưới E832

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới vàng trang nhã “TẠI ĐÂY” 

Bí quyết để chọn nhẫn cưới là hãy “lắng nghe trái tim mình”, chọn nhẫn cũng như chọn chồng/vợ vậy, vì chiếc nhẫn cưới sẽ là vật đeo cả đời, nên dành thời gian, công sức chọn đến khi nào trái tim bạn cảm thấy đây đúng là chiếc mình mong muốn.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn thông thái cho cặp đôi

Với niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã, chất lượng vàng cũng như dịch vụ thương hiệu. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Với 25 năm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã tạo được niềm tin, uy tín thương hiệu nhẫn cưới. Mỗi sản phẩm từ thương hiệu đều khắc họa được vẻ đẹp trong câu chuyện tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó là chiều sâu về ý nghĩa trong từng mẫu thiết kế. Cặp nhẫn cưới còn thể hiện được phong cách của tình cặp đôi lựa chọn 

Đến với Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sẽ dễ dàng tìm được cặp nhẫn cưới phù hợp với sở thích và phong cách trong hơn 1500 mẫu nhẫn và Bộ sưu tập khác nhau. 

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chạm đến hồi kết tình yêu! Cảm nhận chân thật vẻ đẹp trong từng sản phẩm nhẫn. 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!