BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI THÁNG 10/2021- NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Tháng 10 này, Kim Ngọc Thủy mừng ngày trở lại với ngập tràn ưu đãi xịn – mịn để chúc mừng đại dịch qua đi. Bên cạnh đó là gửi niềm hạnh phúc đến với các cặp đôi uyên ương. 

Sau những biến cố trên hành trình tình yêu, cuối cùng đã đến được hạnh phúc của ngày chung đôi.

Bộ sưu tập nhẫn cưới tháng 10/2021

Nhẫn Cưới E864

Cặp Nhẫn Cưới Với Thiết Kế Hoa Văn Ấn Tượng, Độc Đáo – Chiếc Nam Được Thiết Kế Hoa Văn Tinh Xảo Làm Toát Lên Sự Mạnh Mẽ Của Phái Nam – Chiếc Nữ Được Điểm Thêm Sự Lấp Lánh Với Hai Hàng Đá Tấm Chạy Viền Phần Kiểu Làm Bật Sáng Tay Người Đeo.

Nhẫn Cưới E864

Nhẫn Cưới E864

Nhẫn Cưới E843

Với Thiết Kế Hiện Đại Kết Hợp Với Cổ Điển Cặp Nhẫn Toát Lên Sự Sang Trọng, Kiêu Sa. Nhẫn Nam Được Để Trơn Làm Tôn Lên Sự Mạnh Mẽ Của Phái Mạnh, Nhẫn Nữ Được Đính Đá Lấp Lánh Làm Sáng Tay Người Đeo Và Thêm Phần Quý Phái.

Nhẫn Cưới E864

Nhẫn Cưới E843

Nhẫn Cưới J86

Cặp nhẫn với kiểu dáng thiết kế vuông độc đáo. Cùng với đó là những viên đá tấm lấp lánh làm nổi bật tay người đeo. Mẫu nhẫn thiết kế trẻ trung, phá cách, năng động. 

Nhẫn Cưới E843

Nhẫn Cưới J86

>> Xu hướng nhẫn cưới 2022

Nhẫn Cưới E821

Nhẫn cưới ghép đôi trái tim – Mang ý nghĩa “Anh và em. chúng ta là mảnh ghép hoàn hảo của nhau”. Chiếc nhẫn nữ đính đá tấm tạo sự uyển chuyển và nữ tính. Cặp nhẫn mang phong cách thiết kế tối giản, cổ điển – một kiểu thiết kế đẹp mãi theo thời gian. 

Nhẫn Cưới E821

Nhẫn Cưới E821

Nhẫn Cưới F311

Cặp nhẫn với thiết kế trẻ trung, lấy biểu tượng cỏ 4 là may mắn cho hoa văn chính. Mỗi lá đại diện cho một ý nghĩa: Lá thứ nhất là đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là sự hy vọng, lá thứ ba là tình yêu, lá cuối cùng là sự may mắn. Với ý nghĩa sâu sắc cho kỷ vật trăm năm mang đến cho cặp đôi hôn nhân viên mãn.

Nhẫn Cưới F311

Nhẫn Cưới F311

Ưu đãi XỊN tháng 10 

Mừng ngày Sài Gòn trở lại với một cuộc sống “bình thường mới. Kim Ngọc Thủy chào đón với ưu đãi xịn – mịn lên đến 25%. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: 

– Giảm 25% tất cả Bông tai có sẵn

– Giảm 15% tất cả Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn / Nhẫn nữ/ Nhẫn Nam có sẵn

– Giảm 10% Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn/ Nhẫn nữ / Nhẫn Nam đặt lại

– Giảm 5% Nhẫn cặp CV đặt lại + lấy liền .

Điều kiện áp dụng ưu đãi

Ưu đãi áp dụng với 4 KHÔNG:

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

– Không áp dụng cho trường hợp đổi sản phẩm

– Giá giảm không bao gồm tiền đá cao cấp (nếu có ) – Miễn Phí Đá CZ “

Thời gian áp dụng ưu đãi từ 1/10 – 31/10/21

Sau một thời gian dài xa nhau vì covid và phải hoãn ngày trọng đại. Đây là một điều không mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào. Tuy nhiên, sau cơn mưa trời đã đổ cầu vòng, sắc màu của tình yêu, nụ cười của hạnh phúc đã bắt đầu nở rộ trên môi của nhiều đôi uyên ương.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để lựa chọn ngay cặp nhẫn cưới hoàn hảo cho trăm năm. Và nhận được ưu đãi tháng 10 siêu xịn sò từ thương hiệu nhẫn cưới số Việt Nam nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!