BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI MÙA VALENTINE 2022 – CƠ HỘI NHẬN NGAY SET QUÀ ĐẶC BIỆT

Một “Mùa tình yêu” nữa đã đến, gõ cửa trái tim yêu của hàng triệu cặp đôi tình nhân. Ngày này, nhiều cặp đôi sẽ dành cho nhau những lời chúc cho tình yêu đẹp, những món quà yêu thương để thể hiện tình cảm. Đâu đó cũng có những cặp đôi quyết định mua nhẫn cưới cho trăm năm. Valentine là một dịp rất ý nghĩa để mua tín vật trăm năm. Kim Ngọc Thủy (KNT) gợi ý cho cặp đôi BST nhẫn cưới mùa Valentine 2022. Đây cũng là những mẫu nhẫn Best Seller tại KNT. Đặc biệt, mua nhẫn cưới mùa Valentine, cặp đôi sẽ có cơ hội nhận ngay set quà ngọt ngào.

Bộ sưu tập nhẫn cưới mùa valentine 2022

Nhẫn cưới vàng 

Từ lâu, nhẫn cưới vàng vàng đã trở thành biểu tượng của hôn nhân. Vàng là biểu tượng của sự giàu sang, sự sung túc, thủy chung trong hôn nhân. Nhẫn cưới vàng gold là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cặp đôi. 

nhẫn cưới mùa valentine 2022

Kim Ngọc Thủy luôn giữ những ý nghĩa thiêng liêng, điểm đặc sắc vốn có trên từng cặp nhẫn. Bạn có thể cảm nhận trong từng thiết kế nhẫn cưới của KNT. Mẫu nhẫn cưới vàng vàng của Kim Ngọc Thủy rất đa dạng từ mẫu mã đơn giản, mẫu đính viên đá chủ, đến những thiết kế mẫu nhẫn hoa văn cầu kỳ, tinh xảo.

BST nhẫn cưới mùa Valentine 2022 KNT gợi ý các cặp đôi những mẫu nhẫn đẹp, được chạm khắc, đính đá tỉ mỉ. 

nhẫn cưới mùa valentine 2022

>> Xem thêm Bộ Sưu Tập Nhẫn Cưới Đẹp 2022 “TẠI ĐÂY”

Nhẫn cưới vàng trắng

Nhẫn cưới vàng trắng trở thành xu hướng trong vài năm gần đây. Với sắc trắng sáng, bóng bẩy đã mang lại sự thu hút đặc biệt. Khi kết hợp vàng trắng với kim cương hoặc các loại đá quý khác sẽ đem đến những chiếc nhẫn hoàn mỹ về màu sắc. Cặp nhẫn cưới vàng trắng còn mang ý nghĩa về một tình yêu thuần khiết, sáng đẹp, trong sáng. 

Nhẫn cưới vàng trắng cũng đã xây dựng nên thương hiệu Số 1 Việt Nam về mẫu nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy.

nhẫn cưới mùa valentine 2022

>> TOP 3 QUÀ TẶNG TRANG SỨC VALENTINE KHIẾN NÀNG XIÊU LÒNG 

Cơ hội nhận ngay Set quà ngọt ngào dịp Valentine 2022

Các cặp đôi mua nhẫn cưới dịp Valentine sẽ có cơ hội nhận ngay set quà ngọt ngào, mang ý nghĩa đặc biệt. 

SET QUÀ TẶNG “ONE IN A MILLION – GẶP ĐƯỢC EM LÀ MỘT SỰ ĐẶC BIỆT GIỮA HÀNG TRIỆU NGƯỜI!

Kim Ngọc Thủy gửi đến các cặp đôi set quà tặng dịp Valentine với thông điệp ý nghĩa: Gặp được em là một sự đặc biệt giữa hàng triệu người”. Với set quà tặng đặc biệt này, Kim Ngọc Thủy dành tặng trong ngày mua nhẫn cưới sẽ mang lại ý nghĩa và để lại cảm xúc trong lòng của cặp đôi: “Anh đã tìm được em giữa hàng triệu người và cái kết đẹp cho anh – em là ngày chung đôi trong lễ cưới hạnh phúc”.

Thể lệ chương trình Valentine 

Bạn chỉ cần chọn mua 1 trong những dòng sản phẩm Nhẫn nữ / Nhẫn đính hôn / Bộ sưu tập Euro style / Bộ sưu tập Signature K / Nhẫn cặp / Nhẫn cưới và chọn check in 1 trong 2 cách sau:

– Bạn chụp 1 bức ảnh cùng túi quà + check in tại KNT

– Hoặc chọn chụp ảnh cùng túi quà + gửi feedback qua fanpage KNT

Bạn sẽ được nhận ngay một túi quà siêu ý nghĩa. 

 

Thời gian kèm lưu ý áp dụng chương trình

– Quà tặng có giới hạn, chương trình bắt đầu áp dụng cho các đơn hàng từ 14/1/2022 -> 14/2/2022 và sẽ kết thúc khi hết số lượng quà tặng.

Lưu ý: KNT được phép sử dụng hình ảnh khách hàng trên các phương tiện truyền thông của KNT.

Mua nhẫn cưới vào thời điểm mùa Valentine – mùa yêu ngọt ngào thì chẳng thể nào ý nghĩa hơn. Bạn và bạn đời tương lai sẽ ngập tràn những cảm xúc đan xen. Thêm vào đó, Kim Ngọc Thủy sẽ giúp cảm xúc đó giữ mãi với set quà mang ý nghĩa sâu sắc.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!