BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI “LES COULEUR” KHÔNG MÀU XI, ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT THEO THỊ HIẾU PHƯƠNG TÂY

Mỗi mùa cưới đến, các thương hiệu nhẫn cưới liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay?

Thời trang luôn biến đổi qua mỗi mùa mốt và giới trẻ luôn là những người cập nhật xu hướng nhanh nhất. Họ mong muốn sở hữu nhẫn cưới mới lạ, độc đáo và khác biệt dẫn đầu xu hướng trang sức tinh tế nhất, hợp mốt theo thị hiếu phương tây.

Hiểu được điều đó, mùa cưới năm nay, Kim Ngọc Thuỷ đã tung ra thị trường Bộ sưu tập Nhẫn Cưới Les Couleur không màu xi với nhiều kiểu dáng và kỹ thuật chế tác tinh xảo, độc đáo.

Nhẫn Cưới Les Couleur không màu xi độc đáo & khác biệt

 Sản phẩm “Les Couleur” là những mẫu nhẫn vàng 10k, đúc ra có màu sắc đẹp nguyên thuỷ, không hề trải qua quá trình xi hay phủ màu lên bề mặt. Phù hợp cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên với màu vàng nguyên thủy. Thay vì chọn chất liệu vàng đã qua xử lý thì vẫn còn rất nhiều người có thị hiếu khác biệt của phương Tây yêu thích sự mộc thô, đơn giản và gần gũi. BST “Les Couleur” ra đời chính là dành cho họ. Đặc biệt “Les Couleur” còn phù hợp với khách hàng có da tay nhạy cảm, dễ bị kích ứng với nước xi.

 Cam kết sản phẩm:
– Không phai màu hay bong tróc vàng
– Độ bền vĩnh cửu
– Bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí

Nhẫn Cưới của Kim Ngọc Thủy được chế tác từ rất nhiều loại vàng khác nhau và đều chuẩn xác về hàm lượng vàng đã đăng ký và công bố được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ.

Nhẫn Cưới không màu xi mới nhất gần đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời và mới lạ dành cho bạn.

Kim Ngọc Thuỷ là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật không màu xi, tạo nên nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới Les Couleur TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0852.769.769 , 0857.769.769
? Showroom Q5: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
? Showroom Q1: 466 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, TP.HCM
? Showroom TB: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
? Showroom PN: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận
? Showroom TĐ: 1136 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
⏰GIỜ MỞ CỬA : 9:00 – 21:00
?: Thứ 2 -> Chủ Nhật

Trả lời