BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI HOA VĂN KHÔNG ĐÍNH ĐÁ

Nếu bạn và người ấy không thích cặp nhẫn cưới đính đá tạo sự lấp lánh, sang trọng vì có thể tạo cảm giác vướng víu, không thoải mái. Thì cặp nhẫn cưới hoa văn không đính đá lại là sự lựa chọn đầy tuyệt vời. 

Những hoa văn được chạm khắc tinh xảo trên cặp nhẫn cưới mang lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Đặc biệt vẫn mang lại sự thanh lịch và sang trọng cho người đeo.

Nhẫn cưới hoa văn tinh xảo

Nhẫn cưới mẫu A145 

Cặp nhẫn cưới với thiết kế ấn tượng, trẻ trung, hiện đại. Kiểu dáng thiết kế hình khối đối lập mang lại vẻ đẹp mới lạ, độc đáo cho người đeo. Chế tác nhẫn được thiết kế tỉ mỉ đem lại vẻ đẹp chân thật.

nhẫn cưới hoa văn không đính đá

Nhẫn cưới đẹp

Nhẫn cưới mẫu H71

Với hoa văn được chạm khắc độc lạ nửa trên vòng nhẫn. Bên cạnh vẻ đẹp phá cách vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và làm nổi bật tay của cặp đôi uyên ương. 

nhẫn cưới hoa văn không đính đá

Nhẫn cưới chạm khắc hoa văn

Nhẫn cưới A120

Cặp nhẫn cưới với thiết kế sang trọng từ chi tiết hoa văn tinh xảo, kết nối chặt chẽ với nhau. Sự kết nối ấy giống như tình yêu và sự chung thủy của cặp đôi. 

nhẫn cưới hoa văn không đính đá

Nhẫn cưới thiết kế độc đáo

Nhẫn cưới H65

Cặp nhẫn cưới hoa văn không đính đá với đường chéo tạo điểm nhấn đơn giản. Với cặp đôi yêu thích sự đơn giản thì thiết kế của mẫu H65 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu dáng đơn giản, nổi bật, hợp mọi xu hướng.

nhẫn cưới hoa văn không đính đá

Nhẫn cưới H65

Nhẫn cưới A105

Với thiết kế sang trọng, độc đáo mang hơi hướng hiện đại làm nổi bật và sáng tay người đeo. Với những cặp đôi thích sự hiện đại, cá tính, trẻ trung thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

nhan-cuoi-a105

Nhẫn cưới A105

Nhẫn cưới E811

Cặp nhẫn lấy ý tưởng từ hình tượng dây xích, biểu tượng cho sự chặt chẽ, gắn kết, không tách rời. Cặp nhẫn được các nhà thiết kế tài ba phù phép hiện đại hóa một cách tinh tế, thu hút làm toát lên sự sang trọng của các cặp đôi.

nhan-cuoi-e811

Nhẫn cưới E811

=> Xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn cưới đẹp tháng 9/2021

Kim Ngọc Thủy – thương hiệu mua nhẫn cưới uy tín

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu Số 1 về nhẫn cưới. Với 25 năm mang niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Với bàn tay điêu luyện, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kim hoàn các nghệ nhân đã đặt cả tâm huyết để làm ra cặp nhẫn đẹp trên từng milimet. Đến với Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sắp cưới có thể lựa chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo – biểu tượng cho tình yêu. Đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều bộ sưu tập mang nhiều phong cách. Các cặp đôi chắc chắn sẽ hài lòng với những mẫu mã nhẫn cưới hoa văn không đính đá độc đáo, thể hiện được cá tính, phong cách.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chạm đến hồi kết tình yêu! Cảm nhận chân thật vẻ đẹp trong từng sản phẩm nhẫn. 

=> Xem thêm: Nơi Bán Nhẫn Cưới Đẹp Uy Tín Nhất Tại Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!