BỘ SƯU TẬP NHẪN CẶP HOT NHẤT MÙA THU ĐÔNG 2021

Nhẫn cặp thể hiện sự đồng điệu của hai trái tim yêu nhau, thể hiện tình yêu chân thành với nhau. Mùa Thu Đông lại một mùa đẹp cho sự kết nối đôi tình nhân. 

Vậy bạn và người ấy đã sở hữu chung với nhau chưa? Kim Ngọc Thủy sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập nhẫn cặp hot nhất mùa thu đông 2021.

Nhẫn cặp vàng – Biểu tượng cho tình yêu đẹp

Nhẫn cặp với thiết kế giống nhau về kiểu dáng, mang ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu. Sự đồng điệu của cặp nhẫn thể hiện sự hài hòa trong tình yêu của cặp đôi. Mỗi thiết kế của nhẫn cặp đều mang một ý nghĩa thông điệp khác nhau đem đến những cảm xúc thăng trong tình yêu đôi lứa.

Khi tặng nhẫn đôi vàng cho người thương mang nhiều ý nghĩa. 

Thể hiện tình cảm: Người tặng muốn thể hiện tình yêu với người mình yêu là chân thành và nghiêm túc. Chiếc nhẫn sẽ biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào, say đắm của cặp đôi.

Ngoài thể hiện tình cảm yêu đương, cặp nhẫn như khẳng định chủ quyền, khẳng định với tất cả mọi người rằng họ là một cặp tình nhân. 

Gắn kết và lời hứa hẹn trong tình yêu: Chiếc nhẫn giống như là một lời hứa hẹn sắc son trong tình yêu được ngầm hiểu giữa hai người. Lời hứa hẹn, niềm tin tình yêu của hai người sẽ mãi mãi và sẽ có một cái kết tuyệt đẹp trong tương lai. Nhìn vật nhớ người yêu cũng là ẩn ý của nhẫn đôi. Nhẫn cặp như là cầu nối, nối hai trái tim khi họ không ở cạnh nhau. 

Bộ sưu tập nhẫn cặp hot nhất mùa Thu Đông 2021

Nhẫn Cặp Vàng CV100 – Với Thiết Kế Hoa Văn Đầy Ấn Tượng Cùng Với Đó Là Sự Chế Tác Tỉ Mỉ Giúp Cặp Nhẫn Độc Đáo Hơn Bao Giờ Hết.

bộ sưu tập nhẫn cặp

Nhẫn Cặp Vàng CV100

Nhẫn Cặp Vàng CV98 – Với Thiết Kế Được Các Thợ Lành Nghề Gia Công Tỉ Mỉ Nhằm Toát Lên Sự Sang Trọng, Quý Phái Của Các Cặp Đôi.

bộ sưu tập nhẫn cặp

Nhẫn Cặp Vàng CV98

Nhẫn Cặp Vàng CV76 – Với Thiết Kế Là Kết Hợp Một Cách Hoàn Hảo Của Hiện Đại Và Cổ Điển – Nhẫn Nữ Được Đính Những Viên Đá Tấm Cao Cấp Ở Phần Kiểu Làm Sáng Tay Người Đeo.

bộ sưu tập nhẫn cặp

Nhẫn Cặp Vàng CV76

Nhẫn Cặp Vàng CV67 – Cặp Nhẫn Được Lấy Thiết Kế Từ Những Nhạc Lý Trong Âm Nhạc Với Sự Du Dương, Nhẹ Nhàng, Tha Thiết Như Một Tình Yêu Ngọt Ngào, Chung Thủy, Sắt Son.

bộ sưu tập nhẫn cặp

Nhẫn Cặp Vàng CV67

Nhẫn Cặp Vàng CV66 – Với Thiết Kế Hoa Văn Tinh Xảo, Độc Đáo, Mới Lạ, Mang Hơi Hướng Phong Cách Hiện Đại Làm Nổi Bật Tay Người Đeo.

Nhẫn Cặp Vàng CV66

Nhẫn Cặp Vàng CV66

Nhẫn Cặp Vàng CV64 – Với Thiết Kế Cổ Điển, Sang Trọng – Nhẫn Được Lấy Ý Tưởng Bởi Những Hoa Văn Hình Trái Tim Độc Đáo, Ấn Tượng Dành Cho Các Cặp Đôi.

Nhẫn Cặp Vàng CV64

Nhẫn Cặp Vàng CV64

>> Xem thêm: Top 3 xu hướng nhẫn cặp 2022 cho đôi tình nhân

Ưu đãi XỊN tháng 10 

Mừng ngày Sài Gòn trở lại với một cuộc sống “bình thường mới. Kim Ngọc Thủy chào đón với ưu đãi xịn – mịn lên đến 25%. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: 

– Giảm 25% tất cả Bông tai có sẵn

– Giảm 15% tất cả Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn / Nhẫn nữ/ Nhẫn Nam có sẵn

– Giảm 10% Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn/ Nhẫn nữ / Nhẫn Nam đặt lại

– Giảm 5% Nhẫn cặp CV đặt lại + lấy liền .

Điều kiện áp dụng ưu đãi

Ưu đãi áp dụng với 4 KHÔNG:

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

– Không áp dụng cho trường hợp đổi sản phẩm

– Giá giảm không bao gồm tiền đá cao cấp (nếu có ) – Miễn Phí Đá CZ “

Thời gian áp dụng ưu đãi từ 1/10 – 31/10/21

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để lựa chọn ngay cặp nhẫn hoàn hảo biểu tượng cho tình yêu đẹp của bạn và người ấy. Và cùng nhận ưu đãi tháng 10 siêu xịn sò từ thương hiệu nhẫn cưới số Việt Nam nhé!

>> Xem thêm: Ưu đãi tháng của Nàng – Ngập tràn niềm hạnh phúc

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!